Download Avatar Star 2020 Cho PC – Game bắn súng 3D Avatar Star Việt Nam 2020 | Tinh tế

Avatar Star, còn được biết đến với cái tên Sáng Tưởng Binh Đoàn, là tựa game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ ba dưới đồ hoạ 3D với phong thái Chibi Cho PCAvatar Star hoàn toàn có thể xem là tựa game bắn súng khét tiếng nhất nhì tại Nước Ta khi ra đời vào thời gian cuối năm 2013. Ở thời gian mới ra đời, những server của Avatar Star luôn đầy ắp người chơi, cho đến hiện tại thì mẫu sản phẩm này vẫn luôn là một trong những ký ức tuổi thơ đáng nhớ của thế hệ game thủ 9 x .Không giống những tựa game bắn súng khác với tạo hình nhân vật tráng lệ và không khí stress bao chùm, game Avatar Star gây ấn tượng với người chơi bởi những hình ảnh đáng yêu như những nhân vật trong phim hoạt hình, mang lại không khí vui nhộn hơn cùng thưởng thức game mê hoặc .

Link tải nhanh Avatar Star cho PC:

Link tải nhanh Avatar Star 1.4.1:

Link tải nhanh Avatar Star cho PC: https://taimienphi.vn/download-avatar-star-35958/cho-pc-phien-ban Link tải nhanh Avatar Star 1.4.1: https://taimienphi.vn/download-avatar-star-35958/141-phien-ban

2. Lớp Nhân Vật Đa Dạng

Khác với các dòng game bắn súng thông thường. Avatar Star sở hữu các lớp nhân vật đa dạng với các tính năng khác nhau. Tạo lên sự gắp kết và tính đồng đội rất cao cho trò chơi.

  • Hộ Vệ (Guardian): Được coi là một bình máu di động, giúp đồng đội hồi phục HP khi ra chiến trường. Vũ khí sử dụng và shotgun, súng trường, cung và thuốc nổ. Đây là lớp nhân vật rất quan trọng cho một cuộc chiến dài hơi.
  • Sát thủ (Assassin): Có kỹ năng tàng hình. Sở hữu bộ vũ khí có sức sát thương lớn. nhanh chóng kết liễu các vị trí chủ lực của đối phương.
  • Pháo Thủ (Gunner): Có khả năng tạo giáp phòng thủ. Cùng với bộ vũ khí được trang bị rất nhiều đạn. thêm vào đó là lượng HP cơ bản rất cao. Mẫu nhân vật này thường là những người mở giao chiến rất tốt. Tạo tiền đề cho những pha ám sát của Assassin.
  • Bác Học Điên (Biochemist): Có khả năng chuyển HP của bản thân cho đồng đội, và hút HP của kẻ địch. Luông có các loại virus gây bệnh trong người và sẵn sàng lan toả nó cho đối phương.

Nhân vật sát thủ sẽ có lực sát thương mạnh nhất, hộ vệ hỗ trợ cho đồng đội tốt nhất, pháo thủ có kỹ năng phòng thủ cao nhất, bác học có tính nguy hiểm nhất do những kỹ năng của lớp nhân vật này gây ảnh hưởng mạnh và có tính lây lan cao.

Tải Avatar Star VN mới nhất 2020
​Tải Avatar Star việt nam mới nhất 2020

3. Hệ thống Map phong phú.

Đến với Avatar Star, người chơi có thể thoả sức khám phá các vùng đất chiến mới. Với các map bản đồ liên tục được cập nhật, mang đến cho bạn những thử thách vô cùng khó khăn cùng đồng đội.

  • Map luyện tập
  • Map chiến trường
  • Map lạc viên
  • Map viễn chinh

Thêm vào đó là hệ thống nhiệm vụ cũng mang lại cho người chơi rất nhiều exp, vật phẩm và vũ khí hấp dẫn.


4. Chế độ chơi phong phú và đa dạng

Source: thabet
Category: Game