Tải game Bully Anniversary Edition – GTA học đường

Bully Anniversary Edition là tựa game lấy chủ đề học đường được phát hành bởi cha đẻ của Grand Theft Auto, tựa game đã đạt được rất nhiều thành công khi phát hành trên mobile.

Nếu như GTA xoay quanh toàn cảnh quốc tế ngầm thì Bully Anniversary Edition sẽ đưa bạn tới trường học, giới học viên và những câu truyện mê hoặc. Nếu bạn thuộc tuýp cha mẹ luôn lo ngại về những mối nguy cơ tiềm ẩn từ xã hội mà con mình hoàn toàn có thể gặp phải, thì có lẽ rằng bạn sẽ lên tăng xông khi biết rằng những kẻ du côn gặp người nào đập người đó kiểu GTA đang sắp Open trong những trường học.

Tải game Bully Anniversary Edition cho iOS

Cốt truyện

Bully Anniversary Edition sẽ kể về câu chuyện của Jimmy Hopkins, một thiếu niên 15 tuổi có quá khứ lầm lỗi với thành tích bị đuổi khỏi 7 trường liên tiếp và được chuyển đến học tại Học viện tư thục Bullworth. Tại đây, Jimmy vừa cố gắng tránh gặp rắc rối và giải quyết những băng côn đồ đang thống trị trong trường học này.

Cũng giống với GTA, Bully Anniversary Edition hình thành với lối chơi nhập vai hành vi trong quốc tế mở, thỏa sức mày mò mọi ngõ ngách tùy vào sự tinh chỉnh và điều khiển của người chơi. Bạn vẫn hoàn toàn có thể quậy phá, gây sự theo ý mình nhưng mọi thứ sẽ phải dừng lại nhanh gọn vì đó là hành vi bị nghiêm cấm tại những trường học. Tuy nhiên, cốt lõi chính của game show vẫn là những trách nhiệm tiềm ẩn nhiều thông điệp ý nghĩa.

Nhìn chung, Bully Anniversary Edition là phiên bản được làm lại của một tác phẩm tầm cỡ nên có trong bộ sưu tập của mọi người hâm mộ Rockstar. Giống như một cuốn sách tái bản cũ trong thư viện, mặc dầu văn học của nó đã lỗi thời, một siêu phẩm vượt thời hạn vẫn còn bên trong.

Tải game Bully Anniversary Edition cho iOS

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tải trọn bộ game GTA cho iOS không lấy phí tại đây.

Hướng dẫn tải

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Cài đặt để tải về.
  4. Sử dụng tài khoản App Store để đăng nhập và chơi thôi.

Đánh giá Bully: Anniversary Edition

Đánh giá Bully : Anniversary Edition

Nếu như bạn yêu thích những cảnh hành vi trong học đường thì đây là tựa game bạn không hề bỏ lỡ .

Appngon – Chia sẻ ứng dụng iPhone • iPad

Ưu điểm
  • Cốt truyện thú vị
  • Khung cảnh hoài cổ
  • Trò chơi mini thú vị
Nhược điểm
  • Màn hình cảm ứng không phù hợp trong thời gian dài
  • Cần bộ điều khiển MFi
  • Trò chơi mini không được mở khóa từ đầu

8.4 4.2 5

Điểm trung bình

4.1 / 5

(

9 votes )

Source: thabet
Category: Game