Cách Xem id phòng Cờ Tỷ Phú

Cờ tỷ phú ZingPlay là một trong những tựa game mô phỏng trò chơi Cờ tỷ phú trong dân gian, game này xoay quanh chiến lược kinh doanh bất động sản với việc mua bán nhà đất trên những địa danh nổi tiếng tại Việt Nam. Cách chơi của game vô cùng đơn giản giống với những trò chơi khác như: Monopoly hay Business Tour, chỉ cần việc đổ xúc xắc và bắt đầu đầu tư vào những địa danh nổi tiếng.

Nếu như bạn muốn thử sức với việc đầu tư bất động sản trên tựa game này, nhưng lại không biết chơi như thế nào, thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn cài đặt và chơi game Cờ tỷ phú ZingPlay trên điện thoại, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn thiết lập Cờ tỷ phú ZingPlay trên điện thoại thông minh

Hiện tại tựa game này chỉ có trên phiên bản Android, chính vì vậy muốn cài đặt trò chơi này trên iOS thì các bạn có thể tham khảo khảo thêm bài viết: Hướng dẫn khôi phục Cờ tỷ phú ZingPlay từ iCloud trên iPhone/iPad. Sau đây sẽ là các bước thực hiện tải game này trên Android, mời các bạn cùng theo dõi:

Tải Cờ tỷ phú ZingPlay trên Android

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ mở kho ứng dụng Google Play trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Trong trang chủ của Cửa hàng ứng dụng, ấn vào ô tìm kiếm ở phía trên màn hình.

️

Bước 3: Tiếp theo, nhập từ khóa Cờ tỷ phú ZingPlay, rồi chạm vào nút Tìm kiếm.

Bước 4: Tại phần download của trò chơi, hãy nhấn vào nút Cài đặt.

️

Bước 5: Lúc này, chúng ta hãy đợi một lát để quá trình tải game về máy được hoàn tất và sau đó, ấn vào nút Phát để bắt đầu chơi game Cờ tỷ phú ZingPlay.

️

Hướng dẫn chơi game Cờ tỷ phú ZingPlay cho người mới bắt đầu

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ đăng nhập tài khoản ZingPlay bằng: Facebook, Google, Zing Me,…

️

Bước 2: Chờ một lát để hoàn tất việc cập nhật dữ liệu của trò chơi.

️

Bước 3: Sau đó hãy nhấn và chọn nhân vật trong game là: Hot Girl hoặc Hot MC.

️

Bước 4: Lúc này, tại giao diện chính của game, chạm vào nút Chơi ngay ở phía bên phải màn hình.

️

Bước 5: Ở phòng chờ của game, đợi cho người chơi khác vào phòng, rồi ấn vào nút Bắt đầu (nếu bạn là chủ phòng).

️

Bước 6: Nhấn vào nút Đổ, để có thể tung xúc xắc và di chuyển nhân vật đến địa danh theo đúng số của quân xúc xắc.

️

Bước 7: Để xây dựng công trình tại địa danh nổi tiếng mà mình bước tới thì chạm vào nút Mua. Tùy thuộc vào mỗi khu vực và số tiền xây dựng địa danh ít hay nhiều.

Mỗi một địa danh mà mình xây dựng, nâng cấp công trình đều sẽ hiển thị số tiền phí tham quan trên đó, nếu người chơi khác tung xúc xắc mà di chuyển đến địa danh của mình thì họ sẽ phải trả phí tham quan cho bạn và ngược lại.

️

Bước 8: Chúng ta sẽ tiếp tục tung xúc xắc và xây dựng các công trình, cho đến khi mình hoặc người chơi khác thông báo phá sản thì màn chơi sẽ kết thúc.

Bước 9: Trên màn hình khi này sẽ hiển thị phần thưởng dành cho bạn nếu như mình dành chiến thắng, hãy chạm vào nút Về đại sảnh, để quay lại giao diện chính của game.

️

Source: thabet
Category: Game