Download Game Silkroad Online Mobile – Con Đường Tơ Lụa Mobile

Download Game Silkroad Online Mobile – Con Đường Tơ Lụa Mobile

Silkroad Online hay Con đường tơ lụa là phiên bản di động của tựa game PC cùng tên nổi tiếng nay đã có mặt tại Việt Nam, Silkroad Online là kết quả của sự hợp tác giữa 2 nhà phát hành game nổi tiếng của Trung Quốc và Hàn Quốc trong suốt nhiều năm liền.

Như đã biết, Con đường tơ lụa – Silkroad Online là một game MMORPG trực tuyến nổi tiếng từng được phát hành cách nay đã lâu, và trò chơi còn có thể sách ngang với các tên tuổi huyền thoại trong làng game Việt. Không lâu sau đó, dự án Con đường tơ lụa dành cho mobile đã được manh nhưng rồi bất ngờ im hơi lặng tiếng và đi vào quên lãng. Cho đến thời điểm gần đây nhà sản xuất U1 bất ngờ tung ra phiên bản này dành cho 2 hệ điều hành Android và iOS khiến cộng đồng game thủ hết sức hào hứng.

Bạn đang xem: Download Game Silkroad Online Mobile – Con Đường Tơ Lụa Mobile

Silkroad Online Mobile, game Con Đường Tơ Lụa Mobile -taimienphi.vn

Xem thêm : Cartoon games and toddler games
Tải Silkroad Online cho Android – Game Con Đường Tơ Lụa cho điện thoại cảm ứng Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi …

Tham gia Silkroad Online, người chơi được lựa chọn để vào vai một trong nhiều lớp nhân vật khác nhau. Mỗi nghề đều có những đặc trưng thú vị trong cách thức chiến đấu lẫn kỹ năng sống. Chẳng hạn như các Thương nhân với những chuyến hàng trên lưng lạc đà luôn phải đối phó với Đạo tặc. Hay các Bảo tiêu dũng cảm bảo vệ Thương nhân, đảm bảo sự thành công của mỗi chuyến hàng.

Silkroad Online Mobile, game Con Đường Tơ Lụa Mobile -taimienphi.vn

Download Silkroad Online cho iPhone – Phiên bản di động của siêu phẩm MMORPG nổi tiếng

Xem thêm: Download game chăm sóc em bé

Silkroad Online được nhà phát hành chứng minh và khẳng định sẽ giữ nguyên lối chơi nhập vai luyện cấp săn đồ mê hoặc tương tự như bản PC trên nền đồ họa 3D tân tiến. Thêm vào đó là việc bổ trợ 1 số ít tính năng mới cải biên để tương thích với nền tảng di động .
Ngoài ra, bạn tìm hiểu thêm thêm Ma Thần Tây Du – tựa game nhập vai chiếm hữu đồ họa đáng yêu và lối chơi phá cách, Ma Thần Tây Du để về cuộc hành trình dài xuyên không của Tề Thiên Đại Thánh vượt qua khoảng trống đến quốc tế hỗn độn Tam Thế đầy rẫy nguy khốn .

Nguồn: https://Ciudadaniainformada.com
Danh mục: GAME MOBILE

Source: thabet
Category: Game