【Hướng Dẫn】Tra Cứu & Nạp Ngọc Bằng Thẻ Talktv, Kênh Nạp Thẻ Talktv

Thiện Nữ Mobile dưới quyền phát hành của VNG là tự game di động được khá nhiều người chọn chơi trong thời gian gần đây. Chơi game mà muốn trải nghiệm được tốt nhất, đầy đủ nhất thì cần nạp thêm thẻ, vậy nên anhhungxadieu.vn sẽ chỉ bạn cách dùng thẻ viettel – loại thẻ điện thoại phổ biến để nạp tiền.Bạn đang xem : 【 hướng dẫn 】 tra cứu và nạp ngọc bằng thẻ

*

Trước hết để thực hiện các bước nạp bạn cần mua thẻ viettel trước để có sẵn mã thẻ mà điền vào nhé!

Thiện Nữ Mobile-Viettel+ Vào trang https://napthe.talktv.vn/, chọn nạp thẻ và rồi đăng nhập vào thông tin tài khoản đang sử dụng. Đối với những thông tin tài khoản chơi ngay thì không hề nạp thẻ, cần phải link thông tin tài khoản email thì mới thực thi nạp được+ Khai báo sever, nhân vật muốn nạp+ Chọn gói cần nạp. Có nhiều gói nạp khác nhau với số lượng tiền nạp và vàng nhận được khác nhau mà người chơi hoàn toàn có thể chọn .+ Chọn giao dịch thanh toán qua thẻ viettel và nhập vào số seri, mã thẻ rồi chọn thanh toán giao dịch là xong .

Khi nạp tiền Thiện Nữ Mobile các game thủ cần lưu ý những điểm sau:

Sau khi mua gói nạp còn dư tiền thì số tiền đó sẽ được giữ lại trong ví và có thể sử dụng cho những lần mua tiếp theo trong game Thiện Nữ (Không thể sử dụng cho game khác).

Trường hợp login bằng Zalo sẽ lưu cache, do đó muốn đăng nhập thông tin tài khoản Zalo khác cần phải xóa lịch sử vẻ vang trên trình duyệt web trước rồi thực thi nạp .Xem thêm : Pickles Là Gì – Pickle Trong Tiếng Tiếng ViệtNếu số dư thông tin tài khoản đủ để mua những mốc nạp khác, bạn hoàn toàn có thể vào trực tiếp trong game nhấp chọn gói nạp tương ứng với số dư còn lại trong ví. ( Hiện tại Số dư thông tin tài khoản không hề trực tiếp mua gói ngọc trên trang nạp tiền ) .*

Mua thẻ viettel nạp game nhanh nhất ở nước ngoài

Mệnh giá thẻ Viettel online đa dạng

Bạn nghĩ là thẻ viettel dễ mua, chỉ đúng khi bạn ở trong nước vì đâu đâu cũng thấy có shop bán những loại thẻ cào điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên so với trường hợp bạn đang sinh sống ở quốc tế thì sao, mua được thẻ nạp là một yếu tố khó khăn vất vả huống chi là mua thẻ nhanh để không làm mất những sự kiện nạp quan trọng .anhhungxadieu.vn là một địa chỉ cung ứng thẻ trực tuyến cho những game thủ ở quốc tế tìm đến mỗi khi cần thẻ. Thẻ viettel là một trong số nhiều loại thẻ đang có, bạn muốn mua thẻ rất dễ chỉ cần chiếm hữu cho mình một thông tin tài khoản paypal cá thể hoặc một thẻ visa / matercard để giao dịch thanh toán thành công xuất sắc. Khi ấy chỉ vài phút sau là website sẽ chuyển thẳng đến email bạn dùng ĐK, bạn chỉ cần copy mã thẻ kèm theo mã số seri vào phần nạp trong game có ngay số lượng tiền trong game dùng để thanh toán giao dịch, tân trang nhân vật .Để biết thêm thông tin thì bạn liên hệ với anhhungxadieu.vn để tương hỗ bạn mua thẻ viettel thành công xuất sắc.

Source: thabet
Category: Game