Tải Game Gtv Plus Phần Mềm Hỗ Trợ Chơi Game Miễn Phí, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Gtv Plus

Download GameTV Plus – Chơi game, Đế chế Online, kết nối game thủ với nhau

Là một phần mềm Việt, GameTV Plus là một ứng dụng được cung cấp miễn phí cho các game thủ, giúp kết nối người chơi các game như Đế Chế, CS 1.1, Warcraft 3,… trên toàn thế giới với nhau, GTV Plus tuy là phần mềm có giao diện đơn giản nhưng nó vẫn đáp ứng đủ được nhu cầu của người sử dụng, tránh giật lag khi chơi game.Bạn đang xem : Tải game gtv plus
Nội dung bài viết:1. Giới thiệu về GameTV Plus2. Tính năng của GameTV Plus3. Link tải GameTV Plus4. Cách cài GameTV Plus5. Đăng ký tài khoản GameTV Plus6. Lỗi thường gặp trên GameTV Plus7. Cách chơi đế chế trên GTV Plus
Nội dung bài viết : 1. Giới thiệu về GameTV Plus2. Tính năng của GameTV Plus3. Link tải GameTV Plus4. Cách cài GameTV Plus5. Đăng ký thông tin tài khoản GameTV Plus6. Lỗi thường gặp trên GameTV Plus7. Cách chơi đế chế trên GTV Plus

1. Giới thiệu về GameTV Plus

Phần mềm GameTV Plus được đội ngũ kỹ sư CNTT Việt Nam giàu kinh nghiệm xây dựng, tuy là sản phẩm thuần Việt nhưng không hề thua kém bất kỳ sản phẩm cùng loại nào trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, là rất nhiều ưu điểm đáp ứng được hầu hết nhu cầu chơi game hiện đại như: Dung lượng nhẹ, cài đặt nhanh, hỗ trợ tốt cho các hệ điều hành. Tốc độ kết nối nhanh, ổn định, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng giật, lag, dis mạng. Download GameTV Plus phần mềm có giao diện đơn giản, thân thiện. Các tính năng phổ biến, dễ sử dụng, đem lại cảm giác thỏa mái nhất có thể cho người chơi.

Tương tự, ứng dụng Ego Play cũng tương hỗ chơi Đế chế trực tuyến, năng lực chạy không thay đổi trên những hệ quản lý từ Windows 98 cho đến Windows 10, tương hỗ chơi, tích hợp bảng xếp hạng, tính điểm, ngoài những Ego Play còn được cho phép những game thủ trò chuyện cùng nhau .*

Bước 3: Tiếp tục chọn Next

Bước 4: Nếu bạn muốn cài đặt luôn mà không chọn ổ đĩa để lưu bạn có thể click vào Next

Bước 4.1: Nếu không muốn cài đặt vào ổ đĩa mặc định cài win thì bạn hãy chọn Change và làm theo các bước như trong hình dưới đây.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất bạn chọn tiếp Next để tiếp tục cài đặt.

Bước 6: Bước cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Install để tự động cài đặt GTV Plus.

Còn đây là giao diện khi setup xong và khởi chạy GameTV Plus

5. Đăng ký tài khoản GameTV Plus

Tương tự với Garena thì GTV Plus cũng cần phải đăng ký tài khoản để các game thủ có thể tham gia vào các trò chơi với nhau. Bạn chỉ cần có một tài khoản và đăng nhập vào, chọn phòng chơi trong những tựa game muốn chơi là được. Để đăng ký GameTV Plus bạn có thể xem bài viết tại đây. Tạo tài khoản xong là bạn có thể đăng nhập để tham gia vào các trò chơi thông qua ứng dụng này.

Xem thêm : Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

6. Lỗi thường gặp trên GameTV Plus

6.1. Lỗi không Show thấy mạng

Thường thì khi sử dụng lỗi cơ bản mà chúng ta gặp phải đối với GTV Plus download đó là không Show thấy mạng, không Join được phòng khi chơi Multiplayer qua mạng lan, Online. Đây là lỗi khiến bạn không thể chơi game với bạn bè thông qua ứng dụng được. Để khắc phục lỗi này cũng rất đơn giản bạn có thể xem qua bài viết của chúng tôi.

6.2. Lỗi màn hình đen

Một trong những lỗi hay gặp nữa đó là lỗi màn hình hiển thị đen không chơi được chính sách Multiplayer của AOE. Lỗi này thường thì là do Driver của bạn chưa có DirectX. Bạn chỉ cần tải Driver của ứng dụng này là hoàn toàn có thể sử dụng được nó một cách thông thường .

Mặc dù là ứng dụng được nhiều người ưa thích và tải nhưng trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố, những lỗi không mong muốn gây ức chế, ảnh hưởng đến những giây phút giải trí của mọi người như lỗi không cài được Gametv plus, lỗi màn hình đen không chơi được đế chế,…. Để khắc phục những tình trạng này mời bạn tham khảo bài viết lỗi GameTV Plus và cách khắc phục khi cài đặt GameTV Plus.

7. Cách chơi đế chế trên GameTV Plus

GameTV Plus là một ứng dụng tương hỗ chơi game trọn vẹn không tính tiền, GameTV Plus giúp liên kết người chơi những game Đế Chế, CS 1.1, Warcraft 3, AOE 2, … trên toàn quốc tế với nhau, với giao diện đơn thuần, nhiều tính năng mê hoặc sẽ mang lại cảm xúc tuyệt vời cho những người chơi, tránh được giật lag .

Khi mà phiên bản mới của Garena không còn hỗ trợ chơi AOE online nữa, game thủ buộc phải sử dụng công cụ là mạng LAN Games khi muốn chơi cùng nhau. Nhưng giờ đây với GameTV Plus các game thủ có thể chơi game đế chế trực tiếp với nhau thông qua phần mềm này. Dưới đây là cách chơi đế chế trên GameTV Plus các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn.

Hơn nữa, phiên bản AOE Ranking hiện nay đã được tích hợp trên GameTV PLus, cho phép game thủ vừa chơi và được tính điểm xếp hạng thứ tự người chơi, các bạn chỉ cần tải AOE Ranking về và chơi trên công cụ GameTV Plus, sau đó vào cài đặt trong game, check phần Ranking Mod là hệ thống sẽ tự động tính điểm cho tài khoản của bạn.

Source: thabet
Category: Game