Last Battleground: Survival

Trong số các loại chất lượng khác nhau và nhiều trò, hãng phim mới, chỉ là bắt đầu các cuộc chinh phục của những thể loại có một thời gian khó – cũng được biết đến phát triển để hấp thụ sự chú ý của các khán giả, để lại của nó ít nổi tiếng đối thủ cạnh tranh, ngay cả một lumen. Nhưng những hành động Last Battleground: Survival, mặc dù áp lực như vậy đã làm quản lý để phá vỡ vào đầu mười theo sản phẩm và để có được một số tiền lớn đánh giá tích cực, như từ các nhà phê bình, và từ bình thường, game thủ, có liên quan đến, đầu tiên của tất cả, tuyệt vời các tình huống với những cảnh tượng của thoáng qua buổi, thiết kế đồ họa và địa điểm bất thường hệ thống phát triển của san bằng và bắt cải tiến.

Hãy sẵn sàng cho thả từ máy bay và những trận đánh cho uy quyền trên bản đồ trò chơi. Vì vậy, nhóm của game thủ hạ cánh trên hòn Đảo nhỏ, và, sự kiện bắt đầu từ là cùng cho tất cả – thiếu thiết bị, công cụ liên lạc và nguồn cung cấp khác. Như vậy, đầu tiên trên các chương trình nghị sự là những câu hỏi về an ninh của họ, và sau đó, bạn có thể nghĩ về chiến lược và cách để thực hiện việc này. Ngoài sự xuất hiện trên các vị trí hầu như trong “bò”, phát triển chiến binh Last Battleground: Survival đã sử dụng thêm một bất ngờ khó chịu. Sau một thời gian nhất định vị trí tự động “thổi” kích thước, và cùng với điều này làm tăng cơ hội để gặp các thành viên của đội – một giải pháp khéo léo, Tôi phải nói. Nhưng không ngừng đi lang thang qua các cấp tìm kiếm là kẻ thù không cần phải!

Chính sự giàu có của trò chơi là mong muốn của người tạo ra nó để cho một cái gì đó thú vị và khái niệm mới để cho các nền tảng. Và đôi khi rất thực tế, tìm kiếm đồ họa, âm mưu, đầy độc lập và lịch sử thực tế, rất nhiều mục hữu ích, chọn người lính dù nằm trong quá trình nghiên cứu của các địa điểm mới – trò chơi là, không hề phóng đại, xứng đáng chú ý và nhận xét tích cực. Trong hành động Last Battleground: Survival mỗi game thủ, chịu trách nhiệm chỉ cho mình, mặc dù nó có thể hành động trên sơ bộ thỏa thuận như một đội bóng. Đồng thời, thẻ này có thể lên tới ba mươi-hai người lính – bắt đầu điều kiện, như chúng ta đã biết, cho tất cả giống hệt nhau. Sẽ tồn tại chỉ có những, người đầu tiên sẽ tìm các thiết bị hữu ích, và sẽ có thể sử dụng với chiến binh đối thủ cạnh tranh.

Source: thabet
Category: Game