Megaman X9 | Phiên bản tốt nhất trong Megaman X

Megaman X9

Megaman X9 là một tưa game fan made được tạo thành do sự “chờ đợi quá lâu” từ phía nhà sản xuất. Với sự thành công từ series Megaman X, mặc cho các fan mong chờ phiên bản X9 đầy mới mẻ, Capcom vẫn chưa tung ra mà thay đó là phiên bản MegaMan X dành cho điện thoại di động. Vậy phiên bản do các fan tạo nên liệu có đáp ứng được nhu cầu của người chơi hay không? Hãy cùng Đấu Trường Haki trải nghiệm tựa game này ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu Megaman X9

Megaman đưa ra khá nhiều phiên bản, tuy nhiên phiên bản Megaman X9 vẫn nằm trong một dự án nào đó của nhà phát hành. Chính sự nóng lòng từ các fan ruột của game, họ đã làm nên một phiên bản game khá giống với Megaman X8, đặc biệt là phần đồ họa. Sự khác biệt cũng trở nên  rõ ràng hơn khi mà bảng điều khiển của các thế hệ tiếp theo đều diễn ra. Tùy biến ngôn ngữ cũng được cài đặt một cách chi tiết hơn nhằm thể hiện ước muốn được vươn ra biển lớn của những người làm game.

Giới thiệu Megaman X9

Gameplay của Megaman X9 làm cho chúng ta nhớ ngay đến người anh em gần nhất, X8. Song, việc chọn tự động cho người chơi đi theo thứ tự di chuyển đã được lập trình sẵn là điều khác biệt đầu tiên. Sự khác biệt thứ hai đến từ việc đồ họa: Sắc nét, phối hợp nhiều màu sắc hài hòa, hiệu ứng âm thanh được nâng cao. Hai sự khác biệt trên được các fan đưa vào phiên bản lần này cũng giống như những gì mà họ mong muốn từ trước đến này, điều mà Capcom chưa làm được hoặc làm chưa đến nơi đến chốn.

Link download Megaman X9

Link tải Megaman X9
Dung lượng 1 GB
Định dạng file Winrar
Tốc độ tải ước tính 8 MB / s
Pass giải nén dautruonghaki.vn

Các phiên bản khác của Megaman :

Hướng dẫn cài đặt

Phiên bản fan made này khá dễ sử dụng. Thậm chí nếu bạn không rành về máy tính, sử dụng file chùa thì vẫn hoàn toàn có thể chơi game một cách nhanh nhất trải qua 4 bước sau :

Bước 1: Tải file từ link phía trên

Bước 2: Giải nén file bằng phần mềm

Bước 3: Chạy file cài đặt như thường

Bước 4: Vào biểu tượng và tiến hành chơi game

Cấu hình MegaMan X9

Cấu hình tối thiểu

 • Yêu cầu hệ điều hành và bộ xử lý 64 bit
 • Hệ điều hành: WINDOWS® 7 (64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i3 550 3.2GHz hoặc AMD tương đương hoặc tốt hơn
 • RAM: 2 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 660 hoặc ATI Radeon ™ HD 7850
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng ổ đĩa: 7 GB dung lượng đĩa trống
 • Card âm thanh: DirectSound (DirectX® 10.0c trở lên)
 • Bộ điều khiển được đề xuất là bộ điều khiển Xbox 360 (Windows®7 / 8 / 8.1)
 • Bộ điều khiển không dây Xbox One (Windows®10) cần có kết nối Internet để kích hoạt trò chơi.
 • DirectX9.0c được yêu cầu khi sử dụng piên bản DirectX

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu hệ điều hành và bộ xử lý 64 bit
 • Hệ điều hành: WINDOWS®7, 8, 8.1, 10 (64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ i5 3570 3,4GHz hoặc AMD tương đương hoặc tốt hơn
 • RAM: 4 GB bộ nhớ
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng ổ đĩa: 7 GB dung lượng đĩa trống
 • Card âm thanh: DirectSound (DirectX® 10.0c trở lên)
 •  Bộ điều khiển được đề xuất là bộ Xbox 360 (Windows®7 / 8 / 8.1)
 • Bộ điều khiển không dây Xbox One (Windows®10) cần có kết nối Internet để kích hoạt trò chơi.
 • DirectX9.0c cũng được yêu cầu cùng với Phiên bản DirectX được đề cập ở trên .

Âm mưu lớn nhất trong Megaman X9

Mega Man X9 diễn ra giữa Mega Man X: Command Mission và Mega Man Zero , nhưng nhiều khả năng sẽ theo Mega Man X8âm mưu của riêng mình, trong đó nó làm. Vào năm 22XX cách đây rất lâu, X (cùng với Zero và Axl) đã liên tục bảo vệ loài người và chính các Reploids. Bất kể, Sigma giờ đã chết và Lumine đã được hồi sinh từ thất bại … bởi một thực thể đen tối biết tình hình đã trở thành của anh ta!

Cốt truyện Megaman X9

Trong thời hạn này, Axl mở màn trải qua những cơn thịnh nộ và điên cuồng, đến mức Zero nói với X rằng người sau trở thành “ một trong số họ ” ( một Maverick ). Bây giờ được thiết lập vào năm 25XX, Signas gần đây đã phát hiện ra một Maverick mạnh hơn, một người công bố có thứ hạng cao hơn tổng thể : Incubus. Anh ta gửi tài liệu này ngay lập tức cho Alia, Layer và Pallette, những người đang trong quy trình mày mò thực trạng của Axl .

Cả X và Zero (hiện được hồi sinh từ Zero 4, trong lần đầu tiên tái sinh) đã nghe đây là một cuộc khủng hoảng quan trọng và quyết định dấn thân vào nhiệm vụ tiêu diệt Maverick không thể ngăn cản này, cùng với một Lumine bị xáo trộn đôi chút và một đội quân nô lệ thế hệ mới. Phụ đề là “Thảm sát vô hồn “.

Danh sách các nhân vật trong Megaman X9

X (Rockman X trong tiếng Nhật)

Tức giận vì virus Axl mà anh ta tin rằng sau đó đã khỏi, X muốn trả thù và giờ đây đang nổi giận để tìm kiếm mọi Maverick mà anh ta tìm thấy, và sẽ tàn phá nó chỉ để bảo vệ tự do và hòa hợp thêm một lần nữa … Vũ khí X-Buster của Mega Man X hiện được trang bị một thanh kiếm tích hợp với tông màu tím. Lồng tiếng bằng tiếng Nhật bởi Takahiro Sakurai và tiếng Anh của Vic Mignogna, kể từ khi Mark Gatha trở thành bác sĩ .

Rockman X

Zero

Anh ta muốn có nhiều câu vấn đáp hơn về nguyên do Lumine được hồi sinh ở trạng thái tối hơn. Vì vậy, để thực thi theo cách này, anh ta gắn thẻ cùng với X để tìm cách Phục hồi Axl trong thực trạng anh ta đang ở. Giống như X, Zero hiện có một sự đổi khác : năng lực sử dụng kép hoặc tách Z-Saber của anh ta. Anh được lồng tiếng bởi Ryotaro Okiayu bằng tiếng Nhật và Johnny Yong Bosch ( người lồng tiếng cho phần sau trong Marvel vs. Capcom 3 ) bằng tiếng Anh .

Zero

Axl

Lumine đã rình rập đe dọa anh ta một lần nữa, và giờ đây Axl đang hành vi điên rồ và đấm đá bạo lực sau khi anh ta phục sinh từ X8. Anh ta chỉ hoàn toàn có thể chơi được nếu bạn vượt mặt năm Mavericks tiên phong hoặc chơi hàng loạt câu truyện trên Hard. Một biến hóa độc lạ trong tổng thể và toàn diện của Axl là việc bổ trợ những thao tác chiến đấu lén lút và chiến đấu tay đôi … Sau này được Kenichi Suzumura lồng tiếng bằng tiếng Nhật ( vì nhiều người cho rằng một phụ nữ nói tiếng Axl hơi vô lý ), và trong Tiếng Anh của Yuri Lowenthal .

Axl

Alia

Cô ấy hiện đang khám phá thực trạng của Axl, cùng với Layer và Pallette, ngay cả khi chúng tôi nói … Được lồng tiếng bằng tiếng Nhật bởi Rumi Kasahara và Laura Bailey bằng tiếng Anh .

Alia

Iris

Sau khi Zero nghĩ rằng cô ấy đã chết, cô ấy lại được Zero làm lại. Cô ấy có thanh kiếm duy nhất của Zero và cô ấy có cùng giọng nói từ Mega Man X4 và hoàn toàn có thể chơi được nếu bạn vượt mặt 5 mavericks là Zero .

Iris

Layer

Cảm xúc của cô dành cho Zero hoàn toàn có thể đã tăng thêm sau X8 … Giống như Alia và Pallette, Layer đang cố gắng nỗ lực kiểm tra yếu tố bi thảm của Axl. Cô được lồng tiếng bởi Sonoko Kawata bằng tiếng Nhật và Wendee Lee bằng tiếng Anh .

Layer

Pallette

Hiện tại nhìn qua Axl cùng với Alia và Layer. Vì có vẻ như khôn ngoan, Pallette đã trưởng thành hơn sau những sự kiện của Mega Man X8. Lồng tiếng bởi Haruna Miura bằng tiếng Nhật và Colleen O’Shaughnessey bằng tiếng Anh .

Pallette

Signas

Signas gần đây đã tìm thấy nhiều dữ liệu giải quyết xung quanh Incubus, Maverick mới và đội quân Reploids nô lệ của anh ta. Không giống như các trò chơi trước đây, anh ta đóng vai trò quan trọng hơn trong trò chơi, thậm chí là có thể chơi như anh ta (chỉ bằng cách đánh bại Hard Mode hai lần). Bây giờ được lồng tiếng bởi Fumihiko Tachiki bằng tiếng Nhật và Troy Baker bằng tiếng Anh.

Lumine

Anh ta đã được Incubus hồi sinh ngay sau khi bị X, Zero và Axl vượt mặt … Lumine giờ có đôi mắt đỏ thẫm và sự hiện hữu không ổn định hơn : bất kể nơi nào Incubus được nhìn thấy, Lumine không bị bỏ lại quá xa ! Lồng tiếng bởi Junko Noda bằng tiếng Nhật và Mona Marshall bằng tiếng Anh .

Incubus

Nhân vật phản diện chính của Mega Man X9. Tất cả những gì được biết về anh ta là cái sau là một hình bóng vượt xa Sigma về chiều cao, và có trí tuệ lớn, với một sự sụp đổ : quan điểm của anh ta về độc lập và hòa hợp ! Để trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn, bất kể khi nào Maverick hoặc Reploid bị hủy hoại, sức mạnh của Incubus sẽ tăng lên trong mọi khoanh vùng phạm vi … Được lồng tiếng bởi Naoya Uchida bằng tiếng Nhật và Paul St. Peter bằng tiếng Anh .

Vile

Giờ đây anh ta tìm kiếm sức mạnh và sức mạnh to lớn để vượt mặt Maverick Hunters ngay lập tức … nếu anh ta chết, sau đó Vile sẽ kéo Thợ săn Maverick xuống Địa ngục cùng anh ta, bất kể khi nào họ thích hoặc không phải ! Phối màu của Vile là màu tím, giống như trong lần Open game show bắt đầu của anh ta. Lồng tiếng bởi Mugihito bằng tiếng Nhật và Kirk Thornton bằng tiếng Anh .

Tiến sĩ Light

Ông là người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho việc tạo ra cả Mega Man và X cổ xưa. Giống như trong những game show trước đây, Tiến sĩ Light được diễn đạt trong một vài phần của một Lever để phân phối cho người chơi thông tin hoặc những năng lực mới. Lồng tiếng bởi Tomohisa Aso bằng tiếng Nhật và Doug Stone bằng tiếng Anh .

Bass

Ông là ông chủ phụ tiên phong của Mega Man X9. Không giống như phiên bản cổ xưa, người bị tinh chỉnh và điều khiển bởi sự điên rồ và sức mạnh, trong ngoài hành tinh Mega Man X, Bass là một cá thể nhã nhặn ( như trong truyện tranh Battle Network ), người tìm kiếm sức mạnh không phải để trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn, mà là quản lý tối cao. Treble không Open cùng với Bass trong phần này và trong hầu hết thời hạn, người sau mặc áo choàng màu nâu trên phục trang của anh ta. Lồng tiếng bằng tiếng Nhật bởi Keiko Nemoto và Liam O’Brien bằng tiếng Anh .

Gameplay cực hấp dẫn cho Megaman X9

Phong cách của game show này gợi nhớ đến Mega Man X8, chỉ lần này : một tùy chọn nhiều người chơi mới đã được bật và thứ tự Mavericks đã được chọn tự động hóa cho người chơi ; do đó, anh ấy / cô ấy phải đi theo thứ tự những gì đã được tăng trưởng trong game show, nói chung .

Gameplay Megaman X9

Tuy nhiên, giống như nhiều tựa game trước, bạn vẫn có thể sao chép khả năng chữ ký của Maverick bị đánh bại sau khi bạn xóa sân khấu. Đồ họa đã thay đổi một chút sang sắc nét hơn, theo phong cách HD gợi nhớ đến Bleach: Soul Resurreccion (một trò chơi hành động hack-an-slash cho Playstation 3 có sẵn vào tháng 8 năm 2011), và âm nhạc đã được tăng cường để phù hợp với phong cách của Mega Man X9 tâm trạng chung.

Giữa trò chơi và trước khi bạn chiến đấu với Maverick, có những đoạn cắt cảnh theo phong cách anime (như trong Mega Man 8 và X4) người ta sẽ bắt gặp, với mỗi người trong số họ được hoạt hình bởi studio Bee Train của Nhật Bản , với tất cả các nhân vật được thiết kế bởi Satoshi Ohsawa.

Đồ họa tựa như từ Mega Man X8 được sử dụng cho tựa game này và giống như hầu hết mọi game show Mega Man, có tám Mavericks trong toàn bộ những vị trí khác nhau trước khi chiến đấu với trùm phụ, và sau đó là trùm cuối .

Điều này đánh dấu Mega Man đầu tiên thực hiện hai điều mới: phần đầu tiên xuất hiện trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo và phần đầu tiên có tùy chọn chuyển đổi ngôn ngữ (không giống như Mega Man X7 và X8, chỉ có điều này trên các cổng PC). Nói rõ ràng, đây cũng là trò chơi thứ hai mà Inafune không sử dụng bất kỳ hướng nào; vị trí đó thuộc về Hideaki Itsuno.

Megaman X9 không phải là tựa game chính thông nhưng nó mang lại những thành công nhỏ nho cho người sáng lập. Điều này càng khẳng định rằng, các tự game hành động nhập  vai do Capcom sản xuất đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho các game thủ. Bạn đã test thử game này chưa? Nếu có bất kì thắc mắc nào trong quá trình cài đặt game thì bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

3.3/5 – (3 bình chọn)

Võ Đức Đình PhongBạn phải lựa chọn một trong hai thứ : Sự đau đớn của kỷ luật hay sự đau đớn của hụt hẫng, tuyệt vọng

Source: thabet
Category: Game