Garena ROE – Game bắn súng sinh tồn trên PC của Garena

Garena ROE – Ring of Elysium có gì mê hoặc game thủ ? ! Sau đây 2G ame.vn bọn mình mời những bạn cùng khám phá :

Cốt truyện mới mẻ

Cốt truyện game Garena ROE kể về sự sống sót của một công ty mang tên EUROPA trong quốc tế tương lai gần đã bí mật tăng trưởng và đã bắt cóc hàng loạt người để thí nghiệm trong một dự án Bất Động Sản được gọi là Elysium – một thử nghiệm để kiểm tra năng lực tăng trưởng của con người trải qua việc mô phỏng thực tiễn .

Và điều đáng quan tâm nhất đó chính là việc mỗi người được thí nghiệm sẽ phải nhập cuộc vào một thế giới ảo rất nguy hiểm và nếu như người đó bị chết trong thế giới ảo thì cũng sẽ chết thật ở ngoài đời thực. Chính vì thế mà mọi người chơi sẽ buộc chiến đấu với nhau và chỉ có một cơ hội sống sót duy nhất. Cho nên lúc này bạn cần chiến đấu hết mình, cố gắng thu thập thêm trang bị, vũ khí và nhu phẩm để có thể sống và thoát ra khỏi thế giới ảo chết tiệt này!

Hiệu ứng thời tiết và tương tác vật lý hoàn mỹ

Garena ROE được NSX Tencent thêm vào chính sách Dynamic Weather System ( DWS ), được cho phép việc đổi khác thời tiết như mưa, bão, gió, … v … v … linh động trong game qua những mốc thời hạn nhất định và có sự tác động ảnh hưởng lẫn can thiệp trực tiếp vào những hoạt động giải trí của người chơi như vận tốc di chuyện, tầm nhìn hay năng lực nhằm mục đích bắn, … v … v …
Việc tạo dựng nên chính sách này ảnh hưởng tác động không ít đến việc thưởng thức của người chơi, từ đó tạo ra nhiều quang cảnh map biến hóa liên tục, tăng sự thử thách cao độ cho tổng thể người chơi loạn chiến với nhau .
Đặc biệt mạng lưới hệ thống thời tiết này còn giúp người chơi tập thích nghi tốt trong từng thời gian của ván đấu và buộc họ phải có những giải pháp giải pháp hài hòa và hợp lý qua từng khung giờ khác nhau, phá bỏ lối chơi nhàm chán và bắt bài giải pháp chuyển dời thuận tiện của đối thủ cạnh tranh như những dòng game bắn súng sống sót khác .
Sự nâng cấp cải tiến tiếp theo chính là việc đưa vào mạng lưới hệ thống Destructible Environments ( DE ), hay ta hoàn toàn có thể hiểu nôm na chính là hiệu ứng tương tác vật lý được cho phép người chơi hủy hoại thiên nhiên và môi trường xung quanh cũng như chịu sự ảnh hưởng tác động của những ảnh hưởng tác động vật lý. Điển hình là việc trong môi trường tự nhiên của Garena ROE bạn hoàn toàn có thể phá những bức tường, hàng rào, đục thủng những mảng che chắn của đối thủ cạnh tranh, .. v … v … chung quy lại người chơi có năng lực tương tác cao với thiên nhiên và môi trường xung quanh và tạo ra một tầm nhìn, giải pháp tác chiến trọn vẹn mới .

Đồng thời việc hạ sát đối thủ sẽ đa dạng hơn, đơn cử như bạn có thể kích nổ các thùng chứa xăng dầu, hay bắn rớt các vật thể trên cao gây ra hiệu ứng vật lí, đè chết đối phương chẳng hạn. Kể cả việc bắn bể các bóng đèn nhằm làm mất tầm nhìn kẻ địch, sau đó chuyển sang cơ chế quan sát ban đêm và săn lùng đối thủ,…ở mọi góc tối.

Đồ họa chân thực

Do được tăng trưởng trên nền tảng engine trọn vẹn mới của Tencent nghiên cứu và điều tra với tên gọi Quicksilver X Engine ( QXE ) mà phần đồ họa trong Garena ROE rất đẹp và mang hơi hướm tả thực. Thậm chí những cụ thể li ti nhất trong game cũng được bộc lộ rõ ràng như việc nhân vật của người chơi hoàn toàn có thể bị ướt nếu đi trong trời mưa hay ở dưới nước ; nghe tiếng gió rít khi lao nhanh bằng xe, … v … v … Thậm chí góc đổ bóng sáng tối, hiệu ứng âm thanh, năng lực chuyển dời, chạy nhạy, trườn bò, nhắm bắn của nhân vật cũng nhiều mẫu mã hơn nhiều .
Nhìn chung với toàn bộ sự nâng cấp cải tiến về mặt hình ảnh thì hoàn toàn có thể thấy Garena ROE là một game bắn súng sống sót trên PC hướng đến sự chân thực nhất hoàn toàn có thể cho người chơi cảm nhận. Bù lại thì phần yên cầu thông số kỹ thuật máy tính để chiến tốt Garena ROE trọn vẹn tự tin nhẹ hơn rất nhiều nếu so với PUBG. Đây có lẽ rằng là chủ đích nhắm đến bắt đầu của NSX Tencent khi vừa ra đời một mẫu sản phẩm cùng thể loại với tượng đài PUBG tuy nhiên vẫn cung ứng được góc nhìn thẩm mỹ và nghệ thuật và nhẹ nhàng của mình .

Sáng tạo trong lối chơi

Chưa dừng ở đó Garena ROE còn chứng minh và khẳng định là game bắn súng sống sót tiên phong được cho phép người chơi tham chiến ngay dưới mặt nước. Bằng việc lượn lờ bơi lội và đương nhiên khi bạn nã súng xuống mặt nước thì người bên dưới hoàn toàn có thể thấy được đường đạn và bị gây sát thương nếu dính phải đạn .

Ngoài ra trò chơi còn hứa hẹn mang lại nhiều phương tiện di chuyển hơn bao giờ hết trong thế giới của mình, từ ca nô, tàu chiến, xe bọc thép, cho đến khả năng bay lượn trên bầu trời bằng nhiều thể thức khác nhau,…vô cùng phong phú. Tuy nhiên để trở thành người sống sót cuối cùng không hề đơn giản chút nào, bạn phải tận dụng triệt để mọi cơ hội, nhanh tay thu thập vũ khí, ẩn nấp thật khéo léo.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game