Tải game Sea Battle 2: Bắn tàu trên giấy | Hướng dẫn cách chơi

Sea Battle 2 là một tựa game hải chiến cực kì thú vị. Không có bất cứ cơn sóng nào cũng chẳng có những chiến thuyền sừng sững với những súng ống, tên lửa hay đại bác hiện đại. Trận thuỷ chiến trong Sea Battle 2 hoàn toàn diễn ra trên giấy cùng với một cách chơi cũng độc đáo và cực kì lạ lùng không kém. 

I. Thông tin chi tiết Sea Battle 2 

  • Thể loại: Mô phỏng,Chiến thuật, Phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online, Offline 
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên 
  • Nhà phát hành: BYRIL 
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên 
  • Ngày ra mắt: 9/5/2015
  • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Sea Battle 2 

1. Lối chơi

Sea Battle 2 là một tựa game đề tài thuỷ chiến, tuy nhiên sẽ không có nước biển hay bất kì con tàu nào được trang bị súng ống hiện đại xuất hiện trong trò chơi. Thứ xuất hiện trong trò chơi là một bàn cờ kẻ ô vuông 10 x 10 được vẽ trên nền giấy tập cùng với những hình vẽ mô phỏng kích cỡ của những con tàu chiến.

Bàn cờ trong Sea Battle 2

Trong một trận chiến bất kì diễn ra ở Sea Battle 2 cả hai bên sẽ có chung số lượng tàu và nhiệm vụ trước khi bước vào trận chiến sẽ là bố trí vị trí của những con tàu trên bàn cờ của mình. Hãy cố gắng sắp xếp những con tàu của bạn ở những vị trí thật khó đoán khiến đối thủ càng mất nhiều thời gian để tìm chúng càng tốt. 

Người chơi có thể sắp xếp tuỳ thích những con tàu trong chiếc đội của mình

Khi cả hai bên đã triển khai xong việc chuẩn bị sẵn sàng trận chiến sẽ được khởi đầu. Với lối chơi chiến đấu theo lượt hai người chơi sẽ thay phiên nhau khai hoả để hoàn toàn có thể tìm và hủy hoại hàng loạt hạm chiến của đối phương. Với những phát bắn trúng người chơi sẽ được quyền liên tục khai hoả và nếu như trượt thì sẽ mất lượt chơi .

Bạn sẽ chiến thắng khi tiêu diệt được hết tất cả tàu của hạm đội đối thủ

2. Chế độ chơi

Có ba chính sách cho người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn là chơi với máy, chiến đấu trực tiếp với những người chơi khác được ghép cặp ngẫu nhiên trên toàn quốc tế và chơi theo chính sách xếp hạng. Ở bất kỳ chính sách chơi nào cả hai bên đều phải đặt cược 1 lượng vàng nhất định và bên nào thắng lợi sẽ hoàn toàn có thể lấy được hàng loạt số vàng đó .

Các chế độ trong Sea Battle 2

3. Hỗ trợ

Không chỉ có thể dùng duy nhất việc thay phiên nhau nã pháo để tiêu diệt đối thủ trong Sea Battle 2 người chơi còn được quyền sử dụng các thiết bị hỗ trợ như máy bay ném bom, radar thăm dò, pháo bắn máy bay thả bom,…

Với những máy bay ném bom, thả ngư lôi hay thả bom hạt nhân sẽ giúp bạn thăm dò cũng như phá huỷ 1 phạm vị nhất định trên bàn cờ của đối thủ cạnh tranh .

Các loại máy bay ném bom

Tàu ngầm sẽ tới vị trí nhất định và phóng ngư lôi hủy hoại tiềm năng tiên phong mà ngư lôi chạm phải .

Pháo phòng không, radar và ngư lôi

Hay pháo phòng không sẽ giúp tàn phá những máy bay ném bom và ngư lôi sẽ phá huỷ 1 ô ở bên nhà đối thủ cạnh tranh nếu kẻ địch bắn trúng ô được người chơi đặt ngư lôi .

4. Cảng biển

Không chỉ suốt chiến đấu, người chơi còn hoàn toàn có thể dùng số vàng mình chiếm được để thiết kế xây dựng cảng biển cho hạm chiến của mình. Việc tăng cấp cảng biển giúp mang lại cho người chơi nhiều phần thưởng mê hoặc cũng như những quyền lợi vô cùng giật mình .

Khu vực cảng biển nơi bạn có thể xây dựng các công trình

5. Chơi cùng bạn bè 

Sea Battle 2 là một trò chơi đơn giản nhưng phải công nhận một điều đây là một trò chơi cực kì thú vị và lôi cuốn. Vì thế việc chơi cùng bạn bè (thêm bạn thêm vui) cùng là một trong những tính năng được nhà phát hành đầu tư rất kĩ lưỡng. Có tới 3 phương án để bạn có thể chung vui cùng bạn bè là chơi chung một thiết bị, chơi qua sóng bluetooth và chơi qua mạng internet. 

Các cách chơi cùng bạn bè

Ngoài ra game show cùng có bảng xếp hạng để hoàn toàn có thể vinh danh những đô đốc xuất sắc nhất của game show .

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Sea Battle 2 là một tựa game đề tài thuỷ chiến tuy được phác họa trên mặt giấy không hề thấy được sóng biển hay những con tàu hùng vĩ nhưng âm thanh nền của game show là tiếng sóng biển rì rào vô cùng bình yên. Khi trận chiến khởi đầu nhạc nền sẽ mang vẻ hào hùng tạo nên sự gây cấn cho game show .Hiệu ứng âm thanh khi người chơi khai hoả hay sử dụng những khí tài đều được bổ trợ rất đầy đủ tạo nên một đại chiến thật sự vô cùng quyết liệt .

Đồ hoạ của Sea Battle 2 là điểm đặc biệt nhất của trò chơi, tất cả từ biển, sân chơi, tàu chiến, thành phố hay bất cứ thứ gì đều được phác hoạ bằng những nét vẽ từ chì và như đang vẽ trên giấy tập. Tuy nhiên mọi thứ đều được thể hiện một cách vô cùng chi tiết, người chơi có thể quan sát rõ những đường nét của thành phố hay vẽ đẹp của những chiếc máy bay thả bom, tàu chiến,… 

IV. Cấu hình chi tiết

1. Android 

Android 4.1 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Sea Battle 2 là một tựa game cực kì thú vị, bỏ qua những cách chơi thông thường của những tựa game đề tài thuỷ chiến, cùng không cần phải điều khiển những chiến thuyền khủng với những pháo, đại bác hay tên lửa. Với cách chơi cực kì đơn giản vẫn đủ sức thu hút được lượng lớn người chơi trải nghiệm trên toàn thế giới. Nếu là một người yêu thích những con tàu cùng thể loại game chiến thuật thì Sea Battle 2 là một lựa chọn cực kì tuyệt vời. 

Một số mẫu điện thoại chơi game Sea Battle 2 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 1586 lượt xem

Source: thabet
Category: Game