{ Hướng Dẫn Chơi Con Đường Tơ Lụa, Hướng Dẫn Định Hướng Cho Tân Thủ Trong Sro

Con Đường Tơ Lụa Mobile hay Silkroad Online Mobile là một trong những tựa game được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đây là sản phẩm có sự kết hợp của 2 nhà phát hành game nổi tiếng tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Game con Đường Tơ Lụa Mobile thuộc thể loại nhập vai đặc sắc, luyện tập và lên đồ hấp dẫn. Nếu như là một người yêu thích game thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm đặc sắc này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tải và chơi game qua bài viết dưới đây nhé!

1.Cách tải game Con Đường Tơ Lựa mobile trên android

Để có những thưởng thức mê hoặc với Con Đường Tơ Lụa Mobile bạn cần phải thực thi tải game. Để tải trên những thiết bị của hệ quản lý và điều hành Android. Bạn cần triển khai qua những bước cơ bản sau đây :Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Turbo VPN cho AndroidBước 2: Khởi động ứng dụng và xác nhận các thông tin ở mục “Agree” và “No” cho các phần quảng cáo.Bước 3: Tại giao diện Turbo VPN, chọn biểu tượng Thế giới và chọn mục Free. Để tải và chơi Con Đường Tơ Lụa Mobile, bạn chọn vào biểu tượng của nước Đức để hệ thống kết nối VPN.Bước 4: Sử dụng VPN thành công, lần lượt truy cập vào ứng dụng Cài đặt =>Ứng dụng => chọn biểu tượng CH Play => xóa dữ liệu và xóa bộ nhớ dữ liệu.Bước 5: Cuối cùng truy cập vào ứng dụng CH Play => nhập từ khoá SilkRoad để tải và cài đặt trò chơi.Bước 1 : Tải và setup ứng dụng Turbo VPN cho AndroidBước 2 : Khởi động ứng dụng và xác nhận những thông tin ở mục “ Agree ” và “ No ” cho những phần quảng cáo. Bước 3 : Tại giao diện Turbo VPN, chọn hình tượng Thế giới và chọn mục Free. Để tải và chơi Con Đường Tơ Lụa Mobile, bạn chọn vào hình tượng của nước Đức để mạng lưới hệ thống liên kết VPN.Bước 4 : Sử dụng VPN thành công xuất sắc, lần lượt truy vấn vào ứng dụng Cài đặt => Ứng dụng => chọn hình tượng CH Play => xóa dữ liệu và xóa bộ nhớ tài liệu. Bước 5 : Cuối cùng truy vấn vào ứng dụng CH Play => nhập từ khoá SilkRoad để tải và setup game show .

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi con đường tơ lụa

*Tải game trên những thiết bị của hệ điều hành quản lý Android cần triển khai qua 5 bước cơ bản

Cùng tham khảo các bài viết khác:

2.Tải trò chơi Con Đường Tơ Lựa mobile trên Iphone

Bên cạnh hệ điều hành quản lý Android thì Con Đường Tơ Lụa Mobile cũng đã xuất hiện trên thiết bị Iphone của hệ điều hành quản lý IOS. Bởi vậy mà những người đang sử dụng những chiếc IPhone, Ipad cũng hoàn toàn có thể tải và setup Silkroad Online đơn thuần và thuận tiện .Bạn không cần phải sử dụng những ứng dụng tương hỗ VPN. Thay vào đó, bạn có trực tiếp tải và setup Con Đường Tơ Lụa Mobile trải qua địa chỉ đơn cử. Tuy nhiên, bạn nên chú ý quan tâm và chọn lại ngôn từ Đức và Anh để hoàn toàn có thể thực thi nhé !*Con Đường Tơ Lụa Mobile đã xuất hiện trên thiết bị Iphone, Ipad của hệ điều hành quản lý IOS

3.Cấu hình yêu cầu của trò chơi

Khi chơi Con Đường Tơ Lụa Mobile, nhu yếu những thiết bị của bạn phải cung ứng được những nhu yếu về thông số kỹ thuật. Cụ thể so với Android và IOS dưới đây nhé !

Các thiết bị Android

OS: Thiết bị thông minh của bạn cần phải được sử dụng hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên.Bộ nhớ thiết bị: Đòi hỏi phải có dung lượng bộ nhớ đạt từ 750MB trở lên.

Các thiết bị iPhone

OS: Đối với những thiết bị Iphone thì hệ điều hành của các thiết bị phải từ 9.0 trở lên.Bộ nhớ thiết bị: Dung lượng bộ nhớ thiết bị cần phải đạt ít nhất từ 750MB trở lên.OS : Thiết bị mưu trí của bạn cần phải được sử dụng hệ quản lý Android từ 4.4 trở lên. Bộ nhớ thiết bị : Đòi hỏi phải có dung tích bộ nhớ đạt từ 750MB trở lên. OS : Đối với những thiết bị Iphone thì hệ điều hành quản lý của những thiết bị phải từ 9.0 trở lên. Bộ nhớ thiết bị : Dung lượng bộ nhớ thiết bị cần phải đạt tối thiểu từ 750MB trở lên .

Xem thêm: ” Ohm Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ohm Trong Tiếng Việt (Từ Điển Anh

*Khi chơi Con Đường Tơ Lụa Mobile, nhu yếu những thiết bị của bạn phải phân phối được những nhu yếu về thông số kỹ thuật

Cùng tham khảo các bài viết khác:

4.Cách chơi game con đường tơ lụa Mobile

Con Đường Tơ Lụa Mobile là một loại sản phẩm game mê hoặc mà bạn không hề bỏ lỡ. Khi chơi Silkroad Online Mobile .Bạn cần thực hiện qua 6 bước cụ thể như sau:Bước 1: Khởi động trò chơi Silkroad Online đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mìnhBước 2: Lựa chọn cụm máy chủ sẽ tham gia chơi và xác nhận Đăng nhập => Enter.Bước 3: Tìm hiểu về cách tạo nhân vật với 3 lớp nhân vật Châu Á quen thuộc là: dao, thương và cung. Sau đó, bạn chọn lớp nhân vật yêu thích và đặt tên. Sau khi hoàn tất thì quay về màn hình lựa chọn để đăng nhập => enterBước 4: Nếu như là lần đầu chơi thì bạn cần tìm hiểu cách chơi Silkroad Online về cốt truyện. Hoặc có thể => chọn Skip để bỏ qua.Bước 5: Bạn sẽ được làm quen với cách chơi Silkroad Online quen thuộc này và các bước thao tác làm quen hệ thống như: di chuyển, kỹ năng tấn công kẻ địch và hệ thống hoá “quỷ”.Bước 6: Sau đó, bạn sẽ được chuyển sang giao diện chính của trò chơi. Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu các nhiệm vụ có trong game để hiểu rõ về game này.Bạn cần thực thi qua 6 bước đơn cử như sau : Bước 1 : Khởi động game show Silkroad Online đã tải và setup thành công xuất sắc trên thiết bị của mìnhBước 2 : Lựa chọn cụm sever sẽ tham gia chơi và xác nhận Đăng nhập => Enter. Bước 3 : Tìm hiểu về cách tạo nhân vật với 3 lớp nhân vật Châu Á Thái Bình Dương quen thuộc là : dao, thương và cung. Sau đó, bạn chọn lớp nhân vật thương mến và đặt tên. Sau khi hoàn tất thì quay về màn hình hiển thị lựa chọn để đăng nhập => enterBước 4 : Nếu như là lần đầu chơi thì bạn cần tìm hiểu và khám phá cách chơi Silkroad Online về diễn biến. Hoặc hoàn toàn có thể => chọn Skip để bỏ lỡ. Bước 5 : Bạn sẽ được làm quen với cách chơi Silkroad Online quen thuộc này và những bước thao tác làm quen mạng lưới hệ thống như : vận động và di chuyển, kỹ năng và kiến thức tiến công kẻ địch và hệ thống hoá “ quỷ ”. Bước 6 : Sau đó, bạn sẽ được chuyển sang giao diện chính của game show. Tại đây, bạn sẽ khám phá những trách nhiệm có trong game để hiểu rõ về game này .*Khi chơi Silkroad Online Mobile, bạn cần thực thi qua 6 bướcTrải nghiệm khi chơi gameTrải nghiệm khi chơi gameCon Đường Tơ Lụa Mobile có mạng lưới hệ thống những lớp nhân vật nhiều mẫu mã. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mở những loại khóa kỹ năng và kiến thức tùy theo Lever. Đồng thời, cũng hoàn toàn có thể tăng cấp thêm những kỹ năng và kiến thức theo từng “ build ” riêng .

Khi chơi Silkroad Online bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống thú cưng trọ chiến thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn được những con thú mà mình yêu thích để có thể tăng sức mạnh trong chiến đấu và luyện cấp.

*Con Đường Tơ Lụa Mobile có mạng lưới hệ thống những lớp nhân vật đa dạng chủng loại

Game Con Đường Tơ Lụa Mobile hay Silkroad Online là tựa game mang đến những trải nghiệm thú vị cho người tham gia. Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin về game nhập vai vô cùng thú vị này cũng như cách tải và chơi game. Chúc bạn có những giây phút thú vị và thoải mái khi tham gia chơi Game Con Đường Tơ Lụa Mobile nhé!

Source: thabet
Category: Game