Koei Tecmo ra mắt game Dynasty Warriors Mobile

QUỐC TẾ_ Koei Tecmo ra mắt game Dynasty Warriors Mobile. Trong khi đó, Tencent Games sẽ phân phối trò chơi này ở thị trường Trung Quốc.

Dynasty Warriors Mobile hay tên phiên âm là Chân Tam Quốc Vô Song đã chính thức mở Open Beta tại Nhật Bản vào ngày 10/03. Người chơi hoàn toàn có thể tải về loại sản phẩm trọn vẹn không lấy phí về máy cho Android, iOS. Game do hãng Koei Tecmo sản xuất và dự kiến sẽ được Tencent phân phối ở đại lục trong tương lai không xa .
Tựa game di động này phong cách thiết kế theo series Dynasty Warriors đình đám nhưng phong cách thiết kế theo lối hoài cổ với hình ảnh và bố cục tổng quan khá thân mật với những bản xưa cũ. Game sẽ mang đến bạn nhiều thưởng thức mê hoặc và giật mình với những ai đam mê những bản đời đầu của mẫu sản phẩm này .

Điều đặc sắc không thể bỏ qua khi nói về sản phẩm này là người chơi có thể điều khiển và chơi game theo cả màn hinh dọc và màn hình ngang.

Tựa game tăng trưởng theo thể loại RPG, được cho phép tổ đội chiến nhóm 3 tướng và tham gia chiến đấu qua những phó bản, phụ bản. Nhiệm vụ quan trọng của bạn là tăng cấp sức mạnh những võ tướng trong đội hình và vượt qua những màn đấu đầy gay cấn, thử thách từ dễ đến khó .

Trailer game

Cụ thể hơn, đây là game hành vi 3D tiên phong dành cho điện thoại cảm ứng mưu trí. Đội ngũ tăng trưởng khởi đầu Omega Force của Koei Tecmo chịu nghĩa vụ và trách nhiệm việc tăng trưởng game show này .
Trước đây, công ty đã sản xuất một game show có tên 1 Million Dynasty Warriors cho điện thoại thông minh vào năm 2011, sau đó thì ngừng sản xuất vào năm 2013. Một game show di động hành vi khác là Dynasty Warriors : Unleashed được sản xuất bởi Nexon cũng đã ra đời, “ làm mưa làm gió ” một thời hạn. Liệu rằng Dynasty Warriors Mobile có viết tiếp câu truyện đó ?

Trò chơi này xây dựng hệ thống nhân vật chú trọng vào các kỹ năng thông qua các hoạt động chỉ huy quân sự, điều binh khiển tướng hàng trăm người chiến đấu trên. Gameplay này phá vỡ lối chơi truyền thống và mang lại cảm giác “phê đã” hơn nhờ các hoạt động “hack and slash” điển hình.

Trò chơi ra đời với khoảng chừng 60 nhân vật. Omega Force cũng có kế hoạch bổ trợ thêm nhiều nhân vật mỗi tuần. Tất cả 94 nhân vật của Dynasty Warriors 9 sẽ xuất hiện trong game mobile ày. Mỗi nhân vật đều có những biến thể Mystic và Abyss với những chỉ số khác nhau, vì thế tổng số nhân vật về cơ bản sẽ tăng gấp 3 lần .
Nếu bạn là người hâm mộ series Dynasty Warriors của Koei Tecmo thì hãy tải về ngay tựa game di động này về máy. Lưu ý là hiện tại game chỉ mới tương hỗ ngôn từ tiếng Nhật nên bạn cần xem xét trước khi chơi .

Tải game: https://game.smusou-sp.com/index.html

Source: thabet
Category: Game