[Đánh giá] TS Online Mobile – Tựa game không tuổi

Tròn 10 năm kể từ ngày cánh cửa mang tên TSONLINE phiên bản PC khép lại, sự ra đi của tựa game giải pháp đánh theo lượt này để lại nhiều hụt hẫng cho hội đồng game thủ. Thế nhưng mới gần đây nhất, NPH Dzogame đã chính thức cho ra đời TSONLINE dưới định dạng mobile vào đúng 9 h00 ngày 9/9/2019, báo hiệu sự trở lại đầy ngoạn mục của tượng đài game không tuổi này tại thị trường việt nam .
Nhận thấy sức hút của tựa game mê hoặc này, Game4V đã có thưởng thức sơ lược trong ngày đầu ra đời của mẫu sản phẩm. Qua đó có cái nhìn khái quát hơn về những tính năng cùa game cũng như cách quản lý và vận hành của nhà phát hành Dzogame .

Vẫn giữ nguyên hình ảnh chibi cùng bối cảnh xuyên không về thời đại Tam Quốc quen thuộc, TSONLINE phiên bản Mobile đem lại một bầu trời ký ức về những chuỗi ngày cắm net, cày đêm – thứ đã sớm ăn sâu vào tâm trí của những game thủ gạo cội thế hệ 8x, 9x. Khởi đầu bằng bước tạo nhân vật thân thuộc, người chơi có thể tùy ý lựa chọn kiểu tóc, màu da, tên và phần quan trọng nhất vẫn là 4 thuộc tính Phong – Hỏa – Thủy – Địa. 

Mỗi thuộc tính đều mang lại những lợi thế và điểm yếu kém khác nhau. Với hệ Phong đã quá nổi tiếng với bộ kĩ năng đặc trị dành cho PK như Huyền Kích, Tàng Hình, thì hệ Địa cũng không chịu kém cạnh cùng cặp đôi bạn trẻ Kính, Kết Giới – thứ bảo vệ nhân vật khỏi những sát thương nhận và thậm chí còn phản lại chúng. Hệ Hỏa đại diện thay mặt cho sự diệt trừ trọn vẹn với những Bạch Hồng Quán Nhật, Phong Hỏa Liêu Nguyên gây lượng sát thương cực lớn cho cả đơn thể và đa thể. Ngoài ra, Thủy hệ được ví như mảnh ghép hỗ trợ sau cuối cho 3 hệ còn lại khi Hồi Sinh, Toàn Hồi HP / Mana, Băng Phong là những thứ không hề thiếu trong PvE và cả PvP

Giao diện game được tối ưu ngăn nắp, tương thích với cả những chiếc điện thoại thông minh có kích cỡ màn hình hiển thị nhỏ. Bất kể người chơi cũ hay mới, khi lần đầu tham gia vào game đều hoàn toàn có thể thuận tiện thao tác, chạy trách nhiệm nhờ bảng hướng dẫn tân thủ tự động hóa được tích hợp sẵn trong game. Ngoài ra, so với những gamer thương mến diễn biến Tam Quốc, phần dịch thuật rõ ràng theo mạch truyện hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thưởng thức mê hoặc và thâm thúy dành cho người chơi .

Nhắc đến TSONLINE thì không hề không nhắc đến mạng lưới hệ thống Pet ( Võ Tướng ) đồ sộ được phong cách thiết kế chi tiết cụ thể bám sát lịch sử dân tộc Tam Quốc. Bên cạnh chính sách bắt pet cách 5 Level như mặc định, TSONLINE Mobile đã cho ra đời thêm một tính năng trọn vẹn mới – Lò. Bắt đầu từ level 20, người chơi mua pet / trang bị ( sử dụng điểm pet / điểm trang bị – có được từ góp sức sách pet, trang bị vào lò hoặc trách nhiệm mỗi ngày ) ngay tại giao diện của Lò .

Mỗi ngày, Lò sẽ Open ngẫu nhiên, Chỉ cần có “ nhân phẩm ” đủ tốt, người chơi hoàn toàn có thể tìm được pet, trang bị mong ước ngay từ những level đầu. Lò chính là một trong những tính năng đáng chú ý quan tâm nhất trong quy trình tiến độ đầu game vì trọn vẹn dựa vào yếu tố như mong muốn của từng thông tin tài khoản .

Giới hạn chỉ số nhân vật trong TSONLINE phiên bản Mobile đã được lan rộng ra tối đa, hơn hẳn so với người bạn bè đi trước. Với những tính năng Thời Trang, Tọa Kỵ, Thẻ Bài, … trọn vẹn mới, game thủ hoàn toàn có thể tự do tăng cấp điểm trạng thái cho nhân vật của mình, từ đó, tạo tiền đề cho những cách kiến thiết xây dựng nhân vật mới lạ mà trước đó khó hoàn toàn có thể vận dụng .

Sự trở lại lần này của TSONLINE phiên bản Mobile không riêng gì mang lại những kỷ niệm tưởng chừng như chỉ còn trong ký ức, mà còn đem đến 1 làn gió mới lạ, thổi hồn vào những chú Ba Đậu Yêu ngộ nghĩnh ; để rồi tại đây, những vị bè bạn gạo cội thậm chí còn đã có cho mình một mái ấm, lại một lần nữa, kề vai sát cánh, cùng nhau quay lại với mặt trận Tam Quốc đầy nhiệt huyết .

Một số hình ảnh Game4V đã trải nghiệm:

Hóng thông tin về TS Online Mobile :

Source: thabet
Category: Game