Tổng hợp các cách nạp Thiện nữ mobile nhanh chóng bất ngờ

Tin tức

Tổng hợp các cách nạp Thiện nữ mobile nhanh chóng bất ngờ

Là một trong những thể loại trò chơi điện tử nhập vai siêu hấp dẫn, Thiện nữ mobile nhận được sự ủng hộ của khá nhiều game thủ hiện nay. Với những ai là “fan” của bộ phim “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” – Câu chuyện tình yêu của hai game thủ siêu hot: Nhất Tiếu Nại Hà và Lô Vĩ Vy Vy, chắc hẳn đã quá quen thuộc với cái tên “Thiện nữ u hồn”. Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết đình đám này, Thiện nữ mobile đã phát triển ngoài đời thực dưới nhà phát hành VNG. Vậy Thiện nữ nạp thẻ như thế nào? Bài viết dưới đây của muathe123.vn sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

1. Nạp Thiện nữ mobile bằng thẻ gì ?

Nạp Thiện nữ mobile bằng thẻ gì? Nạp Thiện nữ mobile bằng thẻ gì? Nhập vai siêu chất, Thiện nữ mobile là game show điện tử gây sốt với đồ họa nhân vật vô cùng sôi động, nơi diễn ra những trận chiến nảy lửa và hàng loạt tính năng kết hôn, giao hữu giữa nhiều nhân vật với nhau. Mặc dù Trung Quốc mới là mảnh đất khai sinh ra Thiện nữ u hồn, tuy nhiên sức hút của nó được bộc lộ xuyên biên giới, về Nước Ta và được tăng trưởng dưới bàn tay của ông lớn “ VNG ”. Với những tựa game nhập vai, những game thủ rất chăm sóc và có nhu yếu khá cao về việc trang bị vũ khí, phục trang bê ngoài, tăng lực chiến và thậm chí còn là chuẩn bị sẵn sàng cho những sính lễ khi kết giao cùng nhân vật khác, … Những thưởng thức mê hoặc này chỉ có khi bạn nạp thẻ game Thiện nữ mobile. Với những người mới khởi đầu chơi Thiện nữ, hẳn việc nạp thiện nữ vng là một khái niệm gì đó còn quá lạ lẫm. Được phát hành bởi VNG ( Vinagame ) – một “ trùm game ” lớn tại nước ta. Nên thẻ Zing chính là loại thẻ được sử dụng để nạp vào Thiện nữ u hồn. Trên thực tiễn, không riêng gì được nạp tiền game Thiện nữ, mà thẻ Zing của VNG còn được phát hành số lượng lớn nhằm mục đích ship hàng cho những nhu yếu nạp thẻ game của những tựa game khác như : Gunny mobile, Võ lâm truyền kỳ, Khu vườn trên mây, … Hiện nay, thẻ Zing được phát hành dưới hai hình thức : thẻ điện tử và thẻ giấy. Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Zing giấy ở những shop phân phối truyền thống cuội nguồn hoặc mua thẻ Zing trực tuyến trên những mạng lưới hệ thống website phân phối thẻ game, ví dụ điển hình như muathe123.vn nhé !

Nạp card điện thoại

2. Nạp thẻ Thiện nữ u hồn mobile qua cổng giao dịch thanh toán Zing Pay

Trước hết, hãy khám phá cách nạp tiền Thiện nữ qua cổng thanh toán giao dịch game lớn nhất : Zing Pay.

2.1. Nạp game Thiện nữ bằng thẻ điện thoại cảm ứng

Nạp game Thiện nữ bằng thẻ điện thoại Nạp game Thiện nữ bằng thẻ điện thoại

Bạn đang có nhu cầu nạp thiện nữ bằng card điện thoại hay nạp thẻ thiện nữ viettel, nạp thiện nữ sms nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy thực hiện qua những bước được cung cấp sau:

+ Bước 1 : Truy cập vào trang chủ mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch game Zing Pay. Tìm kiếm và truy vấn đến trang thanh toán giao dịch nạp tiền thiện nữ mobile dành cho game Thiện nữ. + Bước 2 : Tại giao diện đăng nhập thanh toán của game Thiện nữ, người dùng triển khai khai báo những thông tin về thông tin tài khoản, mật khẩu Zing ID để login vào mạng lưới hệ thống. + Bước 3 : Sau khi bước login thành công xuất sắc, người dùng chọn thông tin lần lượt về Cụm sever > Máy chủ và ở đầu cuối là chọn Nhân vật trong thiện nữ mobile nạp thẻ game của bạn. Ở bước chọn nhân vật, do bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu nhiều nhân vật, nên lưu ý muốn nạp thẻ cho nhân vật nào thì chọn đúng nhân vật đấy nhé. + Bước 4 : Giao diện về thông tin những gói nạp ngọc thiện nữ sẽ hiện ra sau khi bạn đăng nhập ở bước 3 thành công xuất sắc. Tìm đến và chọn hạng mục “ Mua bằng SMS ” tại góc trên cùng phía bên phải màn hình hiển thị để thực thi nạp Point. + Bước 5 : Cách nạp game thiện nữ mobile chỉ vận dụng cho nạp thẻ thiện nữ bằng thẻ viettel. Hãy chọn số tiền cần thanh toán giao dịch cho việc nạp thẻ khi đã triển khai xong xong bước 4. Tại hạng mục chọn số tiền thanh toán giao dịch, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa hiển thị số lượng Point tương tự với số tiền mà bạn nạp vào.

+ Bước 6: Sau khi đã chọn số tiền thanh toán, hệ thống sẽ hiển thị yêu cầu về nội dung tin nhắn bạn cần soạn để hoàn thành giao dịch nạp tiền. Lúc này, bạn chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn trên màn hình hệ thống là được.

+ Bước 7 : Sau khi số Point đã được cộng vào số dư trên mạng lưới hệ thống, bạn sử dụng những Point đó để mua những gói nạp theo nhu yếu.

2.2. Nạp thẻ Thiện nữ Zalo

Nạp thẻ Thiện nữ Zalo Nạp thẻ Thiện nữ Zalo Trước khi triển khai cách nạp thẻ Thiện nữ VNG qua zalo, bạn cần bảo vệ điện thoại cảm ứng của mình đã setup ứng dụng này, đã đăng nhập và đặc biệt quan trọng là đã link với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để thanh toán giao dịch. Tiếp đó, để nạp Thiện nữ bạn thực thi qua những bước sau : + Bước 1 : Truy cập vào website napthe.taiktv. Sau đó, tìm đến và chọn thiện nữ vng nạp thẻ. Tiến hành khai báo thông tin thông tin tài khoản Zing ID để Login vào mạng lưới hệ thống. + Bước 2 : Sau khi bước login thành công xuất sắc, người dùng chọn thông tin lần lượt về Cụm sever > Máy chủ và ở đầu cuối là chọn Nhân vật trong game của bạn. + Bước 3 : Chọn gói nạp đơn cử theo nhu yếu bằng cách kéo trang web lên. Tiếp đến chọn kênh nạp Zalo, chọn số tiền cần giao dịch thanh toán và sau cuối nhấn chọn giao dịch thanh toán. + Bước 4 : Hoàn tất cách nạp thẻ thiện nữ mobile này bằng cách đăng nhập vào ứng dụng Zalo Pay để xác nhận gói nạp và thanh toán giao dịch.

2.3. Nạp game Thiện nữ u hồn bằng thẻ Zing

Nạp game Thiện nữ u hồn bằng thẻ Zing Nạp game Thiện nữ u hồn bằng thẻ Zing Nạp card Thiện nữ bằng thẻ Zing khá đơn thuần, vì bạn chỉ cần đăng nhập vào cổng thanh toán giao dịch dành cho game Thiện nữ u hồn ở website của Zing Pay. Tiếp đến cũng làm tựa như những bước đăng nhập mạng lưới hệ thống, người dùng chọn thông tin lần lượt về Cụm sever > Máy chủ và sau cuối là chọn Nhân vật trong game của bạn. Tại bước này, bạn cũng sẽ nhìn thấy những gói nạp tương tự với số lượng ngọc theo nhu yếu của mình. Chọn phương pháp giao dịch thanh toán bằng thẻ Zing sau khi giao diện giao dịch thanh toán hiển thị trên màn hình hiển thị. Cuối cùng, xác nhận thanh toán giao dịch sau bước nhập mã thẻ.

3. Nạp thẻ Thiện nữ mobile qua website muathe123.vn

Thẻ game điện tử đã dần thay thế vào vị trí của thẻ giấy theo nhiều cách khác nhau. Giờ đây, nạp tiền game thiện nữ mobile vô cùng đơn giản chỉ với cách mua thẻ Zing điện tử và thực hiện nạp gói nạp theo yêu cầu. Tại muathe123.vn, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng mua thẻ game online để nạp card game thiện nữ vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt, cam kết mức chiết khấu cao nhất ở thị trường hiện tại. Thực hiện mua thẻ Zing trên muathe123.vn bằng các bước sau:

Nạp thẻ Thiện nữ mobile qua website muathe123.vn Nạp thẻ Thiện nữ mobile qua website muathe123.vn + Bước 1 : Truy cập vào mạng lưới hệ thống website muathe123.vn

+ Bước 2: Bạn có thể Login nếu đã có tài khoản hoặc tiến hành đăng ký một tài khoản mới.

+ Bước 3 : Tiếp đến tại giao diện mạng lưới hệ thống, chọn đến hạng mục “ Mua thẻ game ”. + Bước 4 : Tại mạng lưới hệ thống mua thẻ game, chọn những tùy chọn về thẻ Zing, số lượng thẻ cần nạp, mệnh giá thẻ tương tự, email nhận thông tin mã thẻ và phương pháp thanh toán giao dịch. Muathe123. vn tương hỗ mua thẻ bằng internet banking ở rất nhiều ngân hàng nhà nước. Hy vọng với những san sẻ trên, bạn sẽ tìm được cách tương thích nhất để nạp Thiện nữ cho mình nhé !

Source: thabet
Category: Game