Danh sách game mobile miễn phí mới nhất dành cho iOS và Android

1. Game mobile miễn phí M​erge Gem!

Merge Gem ! là tựa giải đố khá mê hoặc, ở mỗi màn chơi, bạn sẽ phải ghép những ô đá cùng hình dạng lại với nhau để tạo nên những khối đá lớn có giá trị, cứ thế tiếp tuc cho đến khi không còn hoàn toàn có thể ghép thêm được nữa .

  • Tải game Merge Gem! cho iOS.

2. Ava Airborne

Ava Airborne là tựa game mobile miễn phí giải trí theo phong cách Endless, người chơi vào vai một cô bé mang trên mình một bộ phụ kiện bay, và bạn sẽ phải điều khiển hướng bay sao cho có thể né tránh được hết các chướng ngại vật, đồng thời ghi càng nhiều điểm càng tốt.

  • Tải game Ava Airborne cho iOS.

3. PAKO 2

PAKO là một tựa game vui chơi khá vui nhộn trên mobile với gameplay độc lạ khi đưa người chơi thưởng thức những cuộc rượt đuổi cực kỳ cay cấn và nguy hại trên một chiếc xe mất phanh. Và PAKO 2 chính là phiên bản tiếp nối vừa được ra đời cách đây không lâu, với gameplay tương tự như cùng những yếu tố nâng cấp cải tiến về đồ họa và toàn cảnh giúp game lôi cuốn người chơi hơn .

4. Shotonline Golf 

Shotonline Golf là tựa game thích hợp dành cho những ai yêu thích môn thể thao đánh golf, và điểm gây chú ý quan tâm nhất chính là nền đồ họa 3D cùng sắc tố tươi tắn .

5. Fortnite Mobile

Điểm độc lạ tạo nên sự độc lạ giữa Fortnite so với những tựa game cùng thể loại khác chính là game được cho phép người chơi hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng những khu công trình, cạm bẫy hay những rào cản một cách linh động và không hề có ràng buộc nào. Người chơi hoàn toàn có thể tận dụng tính năng này để tạo ra vô số những trường hợp giật mình mà kẻ địch không tài nào đoán được .

  • Tải game Fortnite Mobile cho iOS.

6. Salad Hunt 

Thêm một tựa game mobile miễn phí vui nhộn khác để người chơi có thể giải trí, Salad Hunt cho phép bạn có thể tùy ý đập phá tất cả mọi thứ, với một mục đích duy nhất đó chính là tìm ra nơi cất giấu của các loại rau củ.

  • Tải game Salad Hunt cho iOS.

7. Up Golf

Cũng là một tựa game về đề tài golf, tuy nhiên lối chơi của tựa game hay này khá là khác so với những tựa game cùng thể loại. Người chơi sẽ phải tính toán hợp lý phương hướng để có thể đánh quả bóng golf vượt qua các đoạn địa hình hiểm trở ở tít trên cao.

  • Tải game mobile miễn phí Up Golf cho iOS | Android.

BẠN SẼ QUAN TÂM:

Source: thabet
Category: Game