Tải game Epic Battle Simulator 2 1.5.50 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Cập Nhật Lần Cuối 19/06/2021 (6 tháng trước)
Tên Epic Battle Simulator 2
ID com.rappidstudios.simulatorbattlephysics
Nhà Phát Hành Rappid Studios
Thể Loại Chiến Lược
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền
Phiên Bản 1.5.50
Kích Thước 61M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.4

Trong teaser quảng cáo mới nhất của Epic Battle Simulator 2 MOD APK – game show cho thấy quy mô giải pháp so với phiên bản tiên phong đã được lan rộng ra hơn rất nhiều. Đây thực sự là một bản tăng cấp đáng mong đợi. Nếu bạn là người yêu thích thể loại giải pháp với quy mô lớn, game show sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn nhu cầu !

Giới thiệu Epic Battle Simulator 2

Lối chơi chiến thuật đầy kịch tính và cam go

Về cơ bản, Ultimate Epic Battle Simulator 2 có lối chơi giống như phiên lần đầu tiên. Bạn sẽ đặt hàng nghìn binh sĩ ở một bên, sau đó gửi họ tấn công hàng nghìn binh sĩ ở phía bên kia chiến trường. Đó là những gì diễn ra xuyên suốt trò chơi.

Ultimate Epic Battle Simulator 2 downloadTuy nhiên, trước khi bước vào một đại chiến có quy mô lớn và kịch tính như vậy, bạn cần rèn luyện để hiểu chính sách hoạt động giải trí và tích lũy kinh nghiệm tay nghề. Cấp độ ( Level ) – chính sách chính của game show là nơi lý tưởng để làm điều này. Bạn mở màn với những trận chiến nhỏ, đơn lẻ, chỉ có một vài đơn vị chức năng quân. Sau đó, khi số lượng tăng lên, những chiến binh mới được mở khóa, số lượng giới hạn cũng tăng lên và đó là lúc sự kịch tính của Ultimate Epic Battle Simulator 2 được đẩy lên đến tột cùng. Ở góc nhìn lối chơi, tôi sẽ nói một cách tổng quan. Bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và khám phá những điều mê hoặc trong quy trình chơi .Về phần tinh chỉnh và điều khiển, Ultimate Epic Battle Simulator 2 có một chính sách đơn thuần. Bạn lựa chọn đơn vị chức năng quân tương ứng ở menu phía trên cùng màn hình hiển thị, sau đó chạm vào những ô trên mặt trận để đặt họ xuống. Nếu bạn muốn tịch thu họ, chuyển dời họ qua một vị trí khác, bạn chỉ cần chạm vào họ thêm một lần nữa. Khi sắp xếp xong, bạn nhấn hình tượng mũi tên để đại chiến mở màn .Khi trận chiến diễn ra, bạn có vẻ như không hề can thiệp được nữa. Điều duy nhất mà bạn nên làm là chuyển dời xung quanh trên mặt trận trải qua nút ảo D-Pad. Camera ở góc nhìn thứ ba, và bạn hoàn toàn có thể chuyển dời xa, gần, lên cao, xuống thấp đến bất kể khu vực nào. Tôi thường sử dụng tính năng này để quan sát những đơn vị chức năng quân chiến đấu và nhìn nhận năng lực của họ. Từ đó, rút ra kinh nghiệm tay nghề và bài học kinh nghiệm để chơi tốt hơn .

Chiến thuật là yếu tố hàng đầu

Đây không phải là game show chỉ mang ý nghĩa về mặt giải pháp. Nó mang yếu tố vui chơi của thể loại sandbox, khi những nhân vật được tạo hình và hoạt động giải trí theo khuynh hướng rất vui nhộn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giành thắng lợi nhiều hơn trong Ultimate Epic Battle Simulator 2, bạn cần phải tạo ra những giải pháp chơi tốt. Nhà tăng trưởng đã tăng cấp game show ở góc nhìn này, được cho phép bạn tạo ra những chiến dịch riêng của mình. Nhưng để hoàn toàn có thể làm được điều này, bạn cần hiểu rõ đặc thù của những đơn vị chức năng quân .Ultimate Epic Battle Simulator 2 screenshotVí dụ khi bạn đương đầu với một đội quân gồm : bộ binh, pháo binh và máy bắn đá, bạn nghĩ đến điều gì tiên phong ? Họ can đảm và mạnh mẽ, đúng không ? Nhưng nhìn ở mặt khác, họ rất chậm và cần phải tiếp cận gần đối thủ cạnh tranh thì mới hoàn toàn có thể tiến công. Khi đó, một nhóm cung thủ phối hợp với kỵ binh rất hoàn toàn có thể mang lại thắng lợi cho bạn .Chiến thuật cũng tương quan đến yếu tố sắp xếp đội hình. Đối với những đơn vị chức năng quân lính có năng lực vận động và di chuyển nhanh hoặc tiến công từ xa, bạn nên xếp họ ở phía sau. Những đơn vị chức năng quân vận động và di chuyển chậm hoặc chỉ hoàn toàn có thể tiến công ở khoảng cách gần nên được đặt ở gần ranh giới giữa hai đội quân .Thực tế, giải pháp là một khái niệm trừu tượng và tôi không hề cho bạn biết khi nào nên sử dụng loại nào và khi nào nó hiệu suất cao. Điều đó phụ thuộc vào vào cách mà bạn nhìn nhận và tư duy. Bạn sẽ biết được mình cần làm gì khi quan sát trên mặt trận .

Hàng trăm đơn vị quân để bạn thay đổi chiến thuật

Ultimate Epic Battle Simulator 2 có một bộ sưu tập vô cùng đa dạng. Tổng quan, có sáu loại quân: Melee, Ranged, Cavalry, Heavy, Special và Epic. Mỗi loại có đến hàng chục đơn vị quân có sẵn mà bạn có thể sử dụng.

Ultimate Epic Battle Simulator 2 mod apkMỗi đơn vị chức năng quân có thống kê chỉ số tương ứng, gồm có : tiến công, vận tốc đánh, vận tốc chuyển dời, độ đúng chuẩn, sức khỏe thể chất và năng lực đồng đội. Nếu bạn muốn xem cụ thể, bạn hoàn toàn có thể nhấn đúp vào họ để kiểm tra .Bạn cũng cần trả một khoản phí để triệu hồi một đơn vị chức năng quân. Nghĩa là, khi bước vào trận chiến, mạng lưới hệ thống sẽ cho bạn một số tiền nhất định. Bạn sẽ sử dụng số tiền này để mua quân. Với 1000 xu, bạn hoàn toàn có thể mua 10 Guard, với mỗi Guard có ngân sách 100, Berserker với ngân sách 120, Cannon với ngân sách 300, Archer với ngân sách 60 hoặc Camel với ngân sách 120 cho mỗi một đơn vị chức năng .Sau cùng là tính năng tăng cấp. Tính năng này giúp cho những đơn vị chức năng quân có sẵn tăng cường điểm thống kê và hiệu suất chiến đấu. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra ngân sách tăng cấp và những đơn vị chức năng quân khả dụng trong mục Upgrade Troops tại màn hình hiển thị chính .

Chế độ chơi nhiều người chơi và một số chế độ hấp dẫn khác

Nếu bạn muốn thưởng thức nhiều hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể chơi chính sách Online PvP hoặc Epic Levels. Trong đó, bạn cần tạo một thông tin tài khoản với nickname, usernam và password tương ứng để mạng lưới hệ thống gắn định danh và ghép bạn với những người khác. Chế độ này cũng đem lại khá nhiều tiền thưởng khi bạn đạt những mốc thành tích của Ultimate Epic Battle Simulator 2 .Chế độ Epic Levels sẽ được mở khóa khi bạn vượt qua Lever 50. Tại đây, quy mô đại chiến là lớn nhất – nơi bạn sẽ phải đương đầu với những lịch sử một thời, gần như là chưa khi nào bại trận. Nhìn chung, chính sách này khó và không có chỗ cho những sai lầm đáng tiếc. Nếu bạn là người thiếu kinh nghiệm tay nghề và không có một chiến dịch đơn cử, bạn sẽ bị thổi bay khỏi mặt trận rất nhanh .

Tham gia các trận chiến có quy mô khổng lồ

Theo thông tin từ nhà tăng trưởng, một trận chiến trong Epic Battle Simulator 2 hoàn toàn có thể có tới 1,3 triệu nhân vật trên mặt trận cùng lúc. Đây thực sự là một số lượng “ điên rồ ” nhất từ trước đến giờ mà tôi từng nghe. Đôi khi, tôi cũng khá do dự về việc thiết bị của mình hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được hàng loạt những hoạt động giải trí này không, hay sẽ bị rơi vào thực trạng crash hoặc giật lag. Thực nghiệm cho thấy rằng Epic Battle Simulator 2 đã được tối ưu hóa tốt, thưởng thức trọn vẹn mềm mại và mượt mà. Các đơn vị chức năng không chỉ là con người, mà còn gồm có những động vật hoang dã như voi, rồng, khủng long thời tiền sử, …. Điều này giúp cho phần 2 trở nên phong phú hơn so với phiên bản nhiệm kỳ trước đó .

Đồ họa 3D ấn tượng

Theo đánh giá của tôi, Epic Battle Simulator 2 có thể không phải là một trò chơi mô phỏng có thiết kế đồ họa hình ảnh tốt, nhưng nó được tối ưu hóa rất tốt để hoạt động trên các thiết bị Android có cấu hình tầm trung. Nhân vật và bối cảnh được đánh bóng tổng thể, nhiều hiệu ứng và được xử lý chuyển động tốt hơn. Nhìn chung, trò chơi được thiết kế tốt, không có trục trặc và có giao diện người dùng tốt.

Phiên bản MOD APK của Epic Battle Simulator 2

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền : Bạn có rất nhiều tiền .

Tải game Epic Battle Simulator 2 MOD APK cho Android

Ultimate Epic Battle Simulator 2 là bản tăng cấp đáng mong đợi nếu như bạn đã chơi phần tiên phong. Đây là nơi mà bạn hoàn toàn có thể bộc lộ được hàng loạt năng lực tư duy, sắp xếp quân lính và phát minh sáng tạo giải pháp. Kẻ thù rất phần đông và hung hăng, hãy tìm cách để hủy hoại họ một cách nhanh gọn nhất !

Source: thabet
Category: Game