Tân Thiên Long Mobile: Sẽ không dừng lại ở 12 môn phái

Tân Thiên Long Mobile tính đến bản cập nhập Tinh Túc Độc Mệnh, đã ra đời được 12 môn phái. Đây là số lượng khá đáng kể, bởi hầu hết những tựa game kiếm hiệp trên di động lúc bấy giờ gần như không vượt qua nổi số lượng 10. Nó cho thấy quy mô, tầm vóc của tựa game đang lôi cuốn hàng trăm ngàn game thủ này là rất lớn .

Những con số thắng lợi

Khởi động từ tháng 3/2019, Tân Thiên Long Mobile đã có hơn 1 năm rưỡi tăng trưởng tại thị trường Nước Ta. Tựa game này từng được nhìn nhận là bản tăng trưởng và lan rộng ra của mẫu sản phẩm cùng tên trên PC. Thế nhưng, Tân Thiên Long Mobile còn “ nở rộ ” hơn thế, khi nhận được sự hưởng ứng của hàng chục ngàn game thủ trong nước. Với 70 sever được xây dựng ( tính cho đến ngày 24.9.2020 ), Tân Thiên Long Mobile đang cho thấy vị thế đứng vị trí số 1 của mình trong thể loại kiếm hiệp mobile đang rất phổ cập .

Tân Thiên Long Mobile: Sẽ không dừng lại ở 12 môn phái - ảnh 1

Theo số liệu thống kê từ giai đoạn đầu, Tân Thiên Long Mobile ghi nhận hơn 500.000 lượt truy cập chỉ sau 10 ngày ra mắt. Game được Google Play bình chọn là top game hay nổi bật ngay trong thời điểm ra mắt (tháng 3/2019). Đến nay, game đã có tới 70 máy chủ, với lượng người chơi đông đảo, trải đều ở nhiều cụm máy chủ. Trong đó, các máy chủ đời đầu vẫn cho thấy sự sôi động cũng như cạnh tranh khốc liệt, chứ không “lu mờ” như nhiều sản phẩm khác.

Thậm chí, vào ngày ra đời phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh vừa mới qua, ban quản lý đã phải mở nhanh cả 2 sever S69 và S70 mới cung ứng được lượng người đăng nhập mới vào server. Đồng thời, cũng trong phiên bản này, môn phái thứ 12 – Tinh Túc chính thức góp mặt trong giới giang hồ, trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm cho cả giang hồ .

Tân Thiên Long Mobile: Sẽ không dừng lại ở 12 môn phái - ảnh 2

Những số lượng kể trên đã dẫn chứng rất rõ rằng, Tân Thiên Long Mobile thực sự mang đến một quốc tế kiếm hiệp vô cùng sôi động, tình cảm, hoạt náo nhưng cũng đầy tính cạnh tranh đối đầu và thử thách. Với kế hoạch tăng trưởng đường dài, mạng lưới hệ thống sự kiện ingame và out game hài hòa và hợp lý, khá đầy đủ, hội đồng Tân Thiên Long Mobile luôn luôn được “ thức tỉnh ” mỗi ngày với nhiều việc làm hay sự kiện khác nhau. Điều này lý giải vì sao mà những người chơi mới tiếp cận những group hội đồng của Tân Thiên Long Mobile, lại cảm thấy sự nhiệt tình và năng động đến từ người chơi như vậy .

Tân Thiên Long Mobile: Sẽ không dừng lại ở 12 môn phái - ảnh 3

Đó là chưa kể đến những sự kiện hội đồng như Miss Tân Thiên Long Mobile, cùng cả trăm buổi offline của nhiều bang hội toàn cụm sever, … Những điều này, bằng cách nào đó, đã tạo nên một hội đồng Tân Thiên Long Mobile luôn “ hừng hực khí thế ” .

Tân Thiên Long Mobile: Sẽ không dừng lại ở 12 môn phái - ảnh 4
Tân Thiên Long Mobile: Sẽ không dừng lại ở 12 môn phái - ảnh 5

Sẽ không dừng lại ở 12 môn phái

12 môn phái – một số lượng rất ấn tượng với bất kể tựa game kiếm hiệp nào trên cả 2 nền tảng PC và Mobile. Nó cho thấy khuynh hướng tăng trưởng lâu dài hơn, quy mô của tựa game đó là rất lớn, rất rộng. Bởi, chính sự phong phú đó là cầu nối kết nối Tân Thiên Long Mobile và hội đồng game thủ. Sự phong phú được cho phép họ tự do hơn trong việc lựa chọn những môn phái mình yêu quý, tùy phong thái và giải pháp vận dụng. Qua đó, tính đặc trưng trong sáng tạo lối chơi của mỗi cá thể được thể hiện rõ, tạo nên một quốc tế kiếm hiệp nhiều sắc tố .
\ n

Tân Thiên Long Mobile: Sẽ không dừng lại ở 12 môn phái - ảnh 6

Tuy nhiên, theo đội ngũ quản lý và vận hành Tân Thiên Long Mobile, 12 môn phái mới chỉ là số lượng trong thời điểm tạm thời tính tới bản update Tinh Túc Độc Mệnh này. Bởi lẽ, chặng đường của Tân Thiên Long Mobile vẫn còn rất, rất dài .

Tân Thiên Long Mobile: Sẽ không dừng lại ở 12 môn phái - ảnh 7

Dù không bật mý đơn cử sẽ có thêm những cái tên nào tiếp nối theo sau, nhưng nếu theo đúng diễn biến Thiên Long Bát Bộ, thì vẫn còn cả chục cái tên chưa Open, như Thổ Phồn ( cao thủ Cưu Ma Trí ), Đảo Cô Tô – Mạn Đà Sơn Trang, Thanh Thành Phái, Vô Lượng Kiếm Phái, … Dù trong list kể trên có những cái tên chỉ là môn phái nhỏ, nhưng bản thân họ cũng có rất nhiều cao thủ rất mạnh trong giang hồ .

Tân Thiên Long Mobile: Sẽ không dừng lại ở 12 môn phái - ảnh 8

Vì thế, tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng, quy trình tiến độ sau của Tân Thiên Long Mobile sẽ có sự góp mặt của môn phái thứ 13, 14 hoặc hơn thế nữa. Đi kèm đó là vô vàn những tính năng lớn, tầm cỡ, với quy mô liên server, đại chiến Bang hội hay những cao thủ Top đầu đại chiến, … sẽ được cập nhập. Chắc chắn, Tân Thiên Long Mobile sẽ có nhiều hơn những thử thách khắc nghiệt cùng những tính năng mê hoặc dành cho hội đồng game thủ .

Trang chủ : http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c461918b

Fanpage Tân Thiên Long Mobile – VNG : https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Kênh Youtube chính thức : https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng

Source: thabet
Category: Game