Fortnite – Game Moblie, PC siêu phẩm thể loại Battle Royale

Fortnite đã phát triển từ một game bắn súng góc nhìn thứ ba đơn giản thành một tựa game Battle Royale dày dặn kinh nghiệm và trở thành hiện tượng trên toàn cầu. Sau nhiều năm nổi bật, công ty Epic Games đang tiếp tục phát triển tựa game này như thế nào?

Fortnite là hiện tượng trong làng game Battle Royale?

Fortnite là một game show điện tử trực tuyến nhiều người chơi được phát hành vào tháng 7 năm 2017, được tăng trưởng bởi Epic Games. Trò chơi gồm có hai chính sách chơi khác nhau được phát hành dưới dạng truy vấn sớm : Save the World và Battle Royale. Fortnite là một hiện tượng kỳ lạ Battle Royale tăng trưởng một cách kinh ngạc, từ một game bắn súng góc nhìn thứ ba kém mê hoặc thành một trong những tên thương hiệu lớn nhất và dễ nhận ra nhất trên hành tinh. Epic Games đã đạt được thành công xuất sắc nhất định và tôi rất háo hức chờ đón sự tăng trưởng của nó trong tương lai .Fortnite Battle Royale có sẵn trên nền tảng game PC như : Windows, MacOS hay những nền tảng game console như : PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và cả trên nền tảng game mobile : iOS và Android riêng Fortnite Save the World chỉ khả dụng trên những nền tảng game PC và game Console .

Đặc trưng của Fortnite

Fortnite mở màn là một tựa game bắn súng nhiều người chơi, tập trung chuyên sâu vào những chính sách theo hướng tường thuật, nơi bạn và 1 số ít bạn hữu chiến đấu chống lại đám quân địch kỳ quặc. Nó có đặc trưng riêng không liên quan gì đến nhau nhưng không lôi cuốn được nhiều người chơi. Tất cả điều này đã biến hóa với sự Open của PUBG và làn sóng vận dụng Battle Royale thoáng đãng .Epic Games đã nhìn thấy thời cơ để biến game bắn súng mê hoặc của họ thành một bản sao Battle Royale và chớp lấy nó. Không mất nhiều thời hạn để sự nổi tiếng của Fortnite bùng nổ, với việc Epic Games trình làng những mùa tiếp tục và trận chiến qua mỗi mùa đều có tính nghệ thuật và thẩm mỹ, chủ đề và cách tiếp cận kể chuyện riêng không liên quan gì đến nhau. Vào thời gian đó, đó là những ý tưởng sáng tạo tiên phong, cực kỳ phát minh sáng tạo và hiện đang được một số ít tên tuổi lớn nhất của làng game vận dụng .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất fortnite Đánh giá Fortnite: Game siêu phẩm thể loại Battle Royale

Ảnh hưởng của Fortnite được lan rộng khắp mọi nơi vào năm 2020, đó là dẫn chứng cho việc Epic Games đã định hình và tăng trưởng thử nghiệm gây tò mò này thành một tựa game khét tiếng không hề “ cản phá ”. Ngoài tổng thể những bản update theo mùa và những bản Crossover gây tò mò, Battle Royale vẫn là chính sách chơi chính của Fortnite. Liệu sau ngần ấy năm, sự trộn lẫn giữa lối chơi bắn súng nhịp độ nhanh và cách thiết kế xây dựng thất thường có còn sống sót ?

Gameplay

Trò chơi gồm có ba chính sách chơi khác nhau : Save the World, Battle Royale và gần đây nhất là Creative .

Fortnite Battle Royale

Fortnite Battle Royale là một chế độ chơi trong đó 100 người chơi khởi động trên một chiếc xe buýt và chiến đấu với nhau trên một hòn đảo ảo, nơi họ có thể tự do cướp lấy vũ khí và vật phẩm. Trò chơi được lấy cảm hứng từ một khái niệm phổ biến trong tiểu thuyết Battle Royale của Nhật Bản, nơi người sống sót cuối cùng được coi là người chiến thắng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất fortnite-1-1 Đánh giá Fortnite: Game siêu phẩm thể loại Battle Royale

Fortnite Save the World

Cơn bão đến mà không báo trước và 98 % dân số quốc tế đã biến mất … sau đó là sự Open của những con quái vật. Bạn và tối đa bốn người chơi dẫn dắt những Anh hùng còn lại trên quốc tế trong một trận chiến để cứu những người sống sót và cầm chân lũ quái vật. Khám phá một quốc tế to lớn trên bờ vực diệt trừ. Xây dựng pháo đài trang nghiêm khổng lồ, sản xuất vũ khí kỳ lạ, tìm chiến lợi phẩm và lên cấp cho những Anh hùng .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất fortnite-2 Đánh giá Fortnite: Game siêu phẩm thể loại Battle Royale

Fortnite Creative

Fortnite Creative là một chính sách chơi trong đó bạn và tối đa 15 người bạn hoàn toàn có thể tạo hòn đảo, chơi mini games hoặc tò mò những hòn hòn đảo khác. Trong chính sách chơi này, người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh setup sever, đặt những cấu trúc dựng sẵn từ Battle Royale, phòng tọa lạc ( bộ sưu tập gia tài từ những cấu trúc Battle Royale khác nhau ), thiết bị ( bẫy, ​ ​ bộ hẹn giờ, phương tiện đi lại, v.v. ) và những vật phẩm, vũ khí từ Battle Royale, 1 số ít trong số đó không còn trong chính sách này nữa .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-8 Đánh giá Fortnite: Game siêu phẩm thể loại Battle Royale

Liệu PC của bạn có thể chiến Fornite không?

Trong khi PUBG chọn phong thái hình ảnh trang nghiêm, trong thực tiễn hơn, thì Fortnite lại đưa mọi thứ sang một thái cực ngược lại. Nó sử dụng sắc tố tươi tắn, đồ họa phim hoạt hình và hình ảnh động, và ngôn từ lập dị. Chi tiết trong Fornite được Epic Games tối ưu hóa rất tốt. Ví dụ như Fortnite đã trang trí trọn vẹn một nhà hàng quán ăn thức ăn nhanh mà tôi đã ghé thăm từ trong ra ngoài với những tấm áp phích sáng sủa trên tường, thực đơn cá thể ở mỗi bàn, thiết bị phòng bếp ở phía sau và một bảng hiệu quay vòng khổng lồ trên đỉnh của tòa nhà. Ngoài ra, những yếu tố vui nhộn của Fortnite giúp mang lại thưởng thức ít stress hơn so với PUBG .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất fortnite-4 Đánh giá Fortnite: Game siêu phẩm thể loại Battle Royale

Fortnite đề xuất thông số kỹ thuật PC với card màn hình hiển thị Nvidia GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870 GPU, bộ giải quyết và xử lý Intel Core i5 2.8 GHz CPU và 8GB RAM. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật tối thiểu dễ tiếp cận hơn với GPU Intel HD 4000, bộ giải quyết và xử lý Intel Core i3 2,4 GHz và RAM 4GB. Tất nhiên, những người chơi trên PC có thông số kỹ thuật kỹ thuật thấp hơn sẽ cần giảm mức đồ họa xuống một chút ít để thưởng thức game mềm mịn và mượt mà .

Tạm kết về Fornite

So với những tựa game như Apex Legends hay PUBG, Fortnite thiếu sự phức tạp và những trận chiến đấu mãn nhãn, nhưng tham vọng nằm trong metaverse to lớn của Epic Games đã giúp Fortnite tự hào đứng cạnh những ông lớn của thể loại này .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất fortnite-3 Đánh giá Fortnite: Game siêu phẩm thể loại Battle Royale

Anh em thấy sao về tưa game này ? Đừng quên để lại quan điểm của bạn bè bằng cách comment bên dưới tựa game ps5 và ấn nút theo dõi Sforum. vn để update những bài viết mới nhất nha. [commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game