Nhân dịp ra mắt, Linh Giới 3D Funtap tặng 999 giftcode khủng

Nhân dịp Linh Giới 3D (Linh Gioi 3D) ra mắt chính thức mà NPH Funtap đã gửi tặng độc giả Xemgame 999 giftcode giá trị.

Nhận giftcodeCòn lại : 945Hướng dẫn cách nhập giftcode Linh Giới 3D Funtap :

Vào trang https://playfun.vn/, chọn game Linh Giới 3D và đăng nhập tài khoản. Vào mục “Giftcode” chọn “Đổi code”, sau đó chọn server và nhân vật muốn đổi code. Nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra thư.

Trước khi cập bến Nước Ta, Linh Giới 3D : Soul World đã sở hữu danh tiếng vang dội khi công phá hàng loạt BXH ở nhiều thị trường lớn và đặc biệt quan trọng khó chiều chuộng như : Trung Quốc, Đài Loan, Nước Hàn. Xuất hiện tại Nước Ta lần này, NPH Funtap hứa hẹn sẽ mang tới một Linh Giới hoàn thành xong và tối ưu nhất cho game thủ .

Ngay từ những bản Alpha Test trước, Linh Giới 3D : Soul World đã gây ấn tượng can đảm và mạnh mẽ bởi gameplay mê hoặc, đồ họa 3D đỉnh điểm được khắc họa rõ nét từ những chi tiết cụ thể, và đặc biệt quan trọng là về mối quan hệ khăng khít của Ngự Linh Sư và Chiến Linh cùng nhau mang lại tự do cho “ vùng đất thiêng ” Linh Giới. Sau quy trình lắng nghe và tối ưu, NPH Funtap đã chính thức cho ra đời Linh Giới 3D : Soul World phiên bản hoàn hảo nhất vào 10 giờ sáng nay 18/11 .

Trong thế giới này, game thủ sẽ được hóa thân thành các “Ngự Linh Sư” và có thể tự do lựa chọn chức nghiệp phù hợp với mình như: Kiếm Đế, Xạ Thần, Thương Thánh và Tản Cơ. Mỗi chức nghiệp đều sử dụng cho mình những loại vũ khí riêng: Thương, Kiếm, Ô thì riêng nhân vật Xạ Thần sử dụng vũ khí là hai Súng. Đây cũng là một điểm rất đặc biệt dành cho các game thủ yêu thích MMORPG mà vẫn muốn một chút FPS.

Có thể bạn muốn xem thêm : Linh Giới 3D nhận được phản hồi tích cực, số lượt ĐK trước đạt ngưỡng kỷ lục

Bên cạnh đó, Chiến Linh cũng được coi như một người bạn đồng hành quan trọng trên hành trang giải cứu thế giới Huyễn Linh trước thế lực Tà Ác. Mỗi Chiến Linh sẽ có những thuộc tính cơ bản từ: buff, tanker, sát thương, choáng, bạo kích… phù hợp với từng chức nghiệp nên các Ngự Linh Sư cần thời gian tìm hiểu rõ thông tin Chiến Linh sao cho kích hoạt hết sức mạnh khi giao tranh. Thuần hóa càng nhiều Chiến Linh mạnh, Ngự Linh Sư sẽ càng trở nên cường đại.


Ngoài ra, không hề không kể đến mạng lưới hệ thống săn boss giàn trải cả ngày, cùng những phó bản phụ hàng ngày, đấu bang hội server, liên server ; kích sát boss quốc tế, vượt ải Tu La, kết nhân duyên, … hoạt động giải trí truyền tống, PvP, PvE đều được thiết kế xây dựng rất công phu với mục tiêu mang lại niềm vui cho game thủ cũng như tăng tính tương tác hội đồng .

Sau bao ngày chờ đón, ở đầu cuối game thủ đã chính thức được “ chạm ” tay vào siêu phẩm nhập vai Ngự Linh Sư này. Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay vào một Linh Giới vừa huyền bí vừa sôi động và chắc như đinh là vô cùng kích thích này thôi !

Link tải: https://linhgioi.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap

Source: thabet
Category: Game