Game Ai Là Triệu Phú Online, Chơi Game Ai Là Triệu Phú Trực Tuyến

Game ai là triệu phú là một phiên bản game online của chương trình ai là triệu phú được phát trên VTV3 thuộc đài truyền hình Việt Nam. Đây là một trò chơi trí tuệ có tính thách thức rất cao. Đem đến cho người chơi cảm giác hồi hộp khi phải chạy đua với thời gian để tìm ra đáp án đúng cho câu hỏi. Bạn sẽ có các phần trợ giúp giống với bản gốc khi gặp câu hỏi khó. Vậy game có những tính năng gì? Tại sao nói trò chơi ai là triệu phú là game trí tuệ?

1. Game ai là triệu phú – Game trí tuệ, bổ ích


*
Game trí tuệ ai là triệu phúGame trí tuệ ai là triệu phú

Khi nhắc đến game sẽ có một số người cho rằng đó là những trò chơi vô bổ, tốn thời gian. Nhưng đó chỉ là một mặt của game mà thôi. Trên thực tế có rất nhiều loại game bổ ích và trí tuệ như game ai là triệu phú.Bạn đang xem: Game ai la trieu phu 2020, chơi game ai là triệu phú 2020 online

Đây là một loại game cực kỳ bổ ích, bởi để thắng được game bạn phải có lượng kiến thức cao. Các câu hỏi có trong game không xoay quanh một lĩnh vực nhất định. Mà nó bao gồm cả thể thao, kinh tế, lịch sử, bóng đá, âm nhạc, hội họa, văn học,… Vì vậy bạn cần phải có vốn kiến thức rộng thì mới có thể trả lời được các câu hỏi có trong game.

You watching: Game ai là triệu phú online

Thông qua việc vấn đáp sai và phổ cập thêm đáp án đúng mực. Người chơi sẽ lan rộng ra được vốn kiến thức và kỹ năng của bản thân. Như vậy hoàn toàn có thể thấy đây là một loại trí tuệ đem lại nhiều quyền lợi cho người chơi. Không chỉ làm tăng lượng kỹ năng và kiến thức mà còn giúp vui chơi rất tốt .

2. Game ai là triệu phú có những chức năng nào?


*
Trò chơi ai là triệu phú được mô phỏng theo bản thực tế Trò chơi ai là triệu phú được mô phỏng theo bản thực tiễn

Game ai là triệu phú được mô phỏng theo bản thực tế được phát sóng trên hình. Vì vậy game sẽ được cài đặt các chức năng cụ thể như:

Giao diện game đơn giản, dễ chơi, các mục câu hỏi và đáp án được bài trí rõ ràng. Âm thanh hấp dẫn tạo sự gây cấn và hồi hộp như một chương trình thực tế, mà không cần phải cài thêm phần mềm Net Framework.Các câu hỏi đều được thiết lập khác nhau không bị lặp lại kể cả khi đã thoát game và vào chơi lại.Bạn có thể chơi được 2 người, cả 2 sẽ đấu với nhau để chọn ra người chơi chính hoặc 2 bạn cũng có thể chơi chung với nhau qua mạng LAN.Bạn có thể thay đổi và bổ sung thêm nhiều câu hỏi nếu muốn.Giao diện game đơn thuần, dễ chơi, những mục câu hỏi và đáp án được bài trí rõ ràng. Âm thanh mê hoặc tạo sự gây cấn và bồn chồn như một chương trình trong thực tiễn, mà không cần phải cài thêm ứng dụng Net Framework. Các câu hỏi đều được thiết lập khác nhau không bị lặp lại kể cả khi đã thoát game và vào chơi lại. Bạn hoàn toàn có thể chơi được 2 người, cả 2 sẽ đấu với nhau để chọn ra người chơi chính hoặc 2 bạn cũng hoàn toàn có thể chơi chung với nhau qua mạng LAN.Bạn hoàn toàn có thể biến hóa và bổ trợ thêm nhiều câu hỏi nếu muốn .

Có thể bạn sẽ thích: Game thủy thủ mặt trăng

3. Tính năng mới cập nhật trong game ai là triệu phú

Để người chơi có những trải nghiệm tốt nhất, game ai là triệu phú online đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới như:

*
Ai là triệu phú có nhiều tính năng mới

Chức năng kết nối với mạng LAN

Tạo thêm các vòng đấu loại để tìm ra người chơi chính, có thể hỗ trợ được từ 2 đến 10 máy có kết mạng LAN qua IP tĩnh.Tạo máy chủ: Máy có IP tĩnh sẽ để cho các máy con khác kết nối, nó sẽ tự kiểm tra và chọn ra những người cho câu trả lời chính xác nhất.Kết nối các máy con vào máy chủ và chủ động đưa ra các câu hỏi và đáp án được chọn. Người chơi chỉ cần chọn ra đáp án đúng nhất trong thời gian quy định là được.

Nâng cấp cách chơi

Liệt kê và lập ra các danh sách người chơi có mức thành tích gần bằng nhau. Kể từ câu hỏi thứ 6 trở đi bạn sẽ có thêm một quyền trợ giúp gióng với gameshow là nhờ tổ tư vấn tại chỗ. Bạn được quyền chọn 3 người trong danh sách được game đưa ra để nhờ trợ giúp.Nâng cấp phần quản lý các dữ liệu câu hỏi của game, giúp cập nhật thêm câu hỏi theo các chủ đề được tạo trước đó.

See more:

4. Tải ứng dụng Ai là triệu phú về điện thoại: 

Ai là triệu phú có nhiều tính năng mớiTạo thêm những vòng đấu loại để tìm ra người chơi chính, hoàn toàn có thể tương hỗ được từ 2 đến 10 máy có kết mạng LAN qua IP tĩnh. Tạo sever : Máy có IP tĩnh sẽ để cho những máy con khác liên kết, nó sẽ tự kiểm tra và chọn ra những người cho câu vấn đáp đúng mực nhất. Kết nối những máy con vào sever và dữ thế chủ động đưa ra những câu hỏi và đáp án được chọn. Người chơi chỉ cần chọn ra đáp án đúng nhất trong thời hạn lao lý là được. Liệt kê và lập ra những list người chơi có mức thành tích gần bằng nhau. Kể từ câu hỏi thứ 6 trở đi bạn sẽ có thêm một quyền trợ giúp gióng với gameshow là nhờ tổ tư vấn tại chỗ. Bạn được quyền chọn 3 người trong list được game đưa ra để nhờ trợ giúp. Nâng cấp phần quản trị những tài liệu thắc mắc của game, giúp update thêm câu hỏi theo những chủ đề được tạo trước đó. See more : Từ Cần Thơ Đi Châu Đốc Bao Nhiêu Km, Dặm, Route Hướng, Cần Thơ An GiangĐể tải game ai là triệu phú về máy, hãy truy vấn vào link dưới đây :

5. Hướng dẫn cách thêm câu hỏi cho game ai là triệu phú

Dưới đây là cách để bạn cài đặt thêm các câu hỏi thú vị cho chương trình game:

Bước 1: Vào phần cài đặt của game, chọn phần cơ sở dữ liệu và click vào “thêm”.Bước 2: Bảng cập nhật câu hỏi sẽ hiện lên, bạn hãy nhập câu hỏi và các đáp án được chọn vào. Kế đến chọn chủ đề và chọn thêm câu hỏi.

Vào phần cài đặt của game, chọn phần cơ sở dữ liệu và click vào “thêm”.Bảng cập nhật câu hỏi sẽ hiện lên, bạn hãy nhập câu hỏi và các đáp án được chọn vào. Kế đến chọn chủ đề và chọn thêm câu hỏi.

Lưu ý: 

Phần chủ đề bạn có thể tạo theo ý mình, chẳng hạn như các câu hỏi bằng tiếng anh thì bạn có thể nhập “trac nghiem tieng anh”. Sau đó nhấp vào thêm chủ đề mới và nhập các câu hỏi cho chủ đề đó.Có tất cả 11 mức để bạn cài cho câu hỏi, bạn có thể tùy chọn mức 1, 2, 3 ,.. tùy theo mục đích. Mỗi câu được đặt sẽ tương ứng với mức khó của câu hỏi bạn cài vào.Trường hợp bạn muốn xóa chủ đề thì vào lại cơ sở dữ liệu -> thêm -> chọn mục cần xóa -> kick xóa chủ đề đang chọn -> chọn “yes” để xóa và “no” để hủy thao tác.

See more:

Phần chủ đề bạn hoàn toàn có thể tạo theo ý mình, ví dụ điển hình như những câu hỏi bằng tiếng anh thì bạn hoàn toàn có thể nhập “ trac nghiem tieng anh ”. Sau đó nhấp vào thêm chủ đề mới và nhập những câu hỏi cho chủ đề đó. Có tổng thể 11 mức để bạn cài cho câu hỏi, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn mức 1, 2, 3, .. tùy theo mục tiêu. Mỗi câu được đặt sẽ tương ứng với mức khó của câu hỏi bạn cài vào. Trường hợp bạn muốn xóa chủ đề thì vào lại cơ sở tài liệu -> thêm -> chọn mục cần xóa -> kick xóa chủ đề đang chọn -> chọn “ yes ” để xóa và “ no ” để hủy thao tác. See more : Đọc Truyện Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà Paris, Sách Nói Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà

Game ai là triệu phú là loại game trí tuệ thích hợp với những người thích tìm hiểu và trao dồi thêm kiến thức. Nếu bạn muốn thử thách trình độ kiến thức của mình thì hãy tải ngay game này về để trải nghiệm nhé.

Source: thabet
Category: Game