Cloud Song VNG – Giftcode, sự kiện, tải game cho Android, IOS

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca 0Cloud Song: Vân Thành Chi Ca ✔️(Van Thanh Chi Ca – Cloud Song VNG) là một tựa game mobile MMORPG được phát triển bởi 37Games. Game còn có tên gọi khác là Song of Cloud, được VNG mua bản quyền phát hành trên di động với tên gọi chính thức là Cloud Song: Vân Thành Chi Ca (gọi tắt là Cloud Song VNG).

Đến với Cloud Song VNG – Vân Thành Chi Ca, bạn sẽ được chuyển sinh ( Isekai ) thành Skywalkers, sát cánh cùng những người bạn và những chú pet đáng yêu và dễ thương với sức mạnh tiềm ẩn sẽ giúp bạn thỏa sức tò mò quốc tế huyền ảo to lớn, thưởng thức những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí với những hoạt động giải trí, minigames vui nhộn với bè bạn .
Ngay từ quy trình tiến độ đầu bước vào game, game thủ hoàn toàn có thể tự do lựa chọn 5 class khác nhau gồm Kiếm Sỹ, Pháp Sư, Cung Thủ, Sát Thủ và Học Sỹ. Mỗi class sẽ có chỉ số và kiến thức và kỹ năng cũng như điểm mạnh yếu riêng, tuy nhiên việc tự do lựa chọn giới tính và nghề nghiệp này đã giúp game thủ có xu thế phong thái chơi của mình ngay từ tiến trình đầu của game .

Thậm chí trong giai đoạn về sau bạn có thể chuyển chức nhân vật đã chọn để mở ra những lối chơi hoàn toàn mới, như vậy tổng cộng game sẽ có tới 10 lớp nhân vật riêng biệt để bạn sử dụng!!!

Một điểm đặc biệt quan trọng của game Cloud Song VNG – Vân Thành Chi Ca là tập trung chuyên sâu vào việc tạo nên một mạng lưới hệ thống chiến đấu ngặt nghèo phối hợp giữa nhân vật chính mà người chơi đã lựa chọn với dàn thú nuôi đặc biệt quan trọng. Theo đó, mỗi con Pet không chỉ có công dụng làm đẹp đi kế bên người chơi, mà bạn còn hoàn toàn có thể mạnh hóa, tăng cấp kỹ năng và kiến thức cho chúng để trợ lực trong quy trình chinh chiến .
Mỗi Pet sẽ có đặc thù và năng lực chiến đấu riêng, và việc có tận dụng chúng thành công xuất sắc hay không là tùy thuộc trọn vẹn vào óc giải pháp của bạn. Thậm chí sau khi tiến hóa pet thành công xuất sắc, thì ngoại hình cũng như chỉ số của chúng sẽ có sự biến hóa đáng kinh ngạc, cứ như bạn đang chơi Pokémon vậy .

Thế giới mở trong game được khắc họa vô cùng chi tiết với dàn hoạt động, tính năng khám phá thú vị, bạn có thể đi cảnh vượt ải như bình thường, phá đảo những hầm ngục tối tăm với các phần thưởng khủng, săn boss, tìm kiếm trang bị, nguyên liệu để tiến hóa cho thú nuôi – những người bạn đồng hành trung thành với mình.

Khi đã can đảm và mạnh mẽ hơn thì bạn hoàn toàn có thể thử qua vô vàn những chính sách phong phú nhưng cũng không kém phần quen thuộc như Đấu Trường, Bang Chiến hay thậm chí còn là có cả chính sách Battle Royale để người chơi thử qua .
Với tạo hình tinh xảo, kiến thức và kỹ năng mê hoặc và nhiều chi tiết cụ thể map, game đã thiết kế xây dựng thành công xuất sắc một quốc tế phiêu lưu vui nhộn và thích mắt cho người chơi mày mò. Đồ họa chibi, phong thái Châu Âu cổ đại chính là một trong những điểm nhấn quan trọng để giữ chân người chơi ở lại vĩnh viễn với Cloud Song VNG .

Trang chủ:  https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/XTV

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì thương mến, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: thabet
Category: Game