Siêu phẩm game Anh Hùng Loạn Giới chính thức ra mắt

makeyourmaker – 09:57, 23/06/2021

Anh Hùng Loạn Giới – Nơi biểu lộ kĩ năng và tranh đoạt cuả những anh hùng chính thức ra đời 10 h00 ngày 23/06

Để game thủ có thể hiểu rõ hơn trước khi bước chân vào chiến trường khốc liệt của Anh Hùng Loạn Giới, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về lối chơi được sử dụng trong tựa game này.

Ban đầu, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 3 loại nhân vật – thứ sẽ đồng hành với game thủ trong suốt trò chơi. Bao gồm: Nhân tộc, Tiên tộcMa tộc. Mỗi loại nhân vật có những điểm mạnh điểm yếu khác nhau nhưng đều sở hữu sức mạnh tiềm ẩn mà game thủ sẽ khám phá được trong suốt trò chơi.

Đồng hành với game thủ sẽ gồm Thú cưỡi và các loại Pet. Các loại thú cưỡi sẽ giúp nhân vật chính của game thủ trở nên mạnh mẽ hơn bên cạnh việc tăng cấp hay trang bị vũ khí. Còn đối với pet, đây là lớp nhân vật phụ đi cùng với nhân vật chính nhằm tạo ra một đội hình chiến đấu với các quân thù địch. Số lượng pet đi kèm sẽ tối đa là 12 pet, tạo ra 1 trận chiến 12vs12 cực kỳ căng thẳng và thú vị. 

Bên cạnh những nhân vật vô cùng quen thuộc trong bộ film Tây Du Ký, sự mới lạ còn tới từ những lớp nhân vật thần thoại cổ xưa khác của Trung Quốc và Phương Đông. Để tạo ra điểm nhấn mạnh mẽ hơn nữa, một số ít pet còn là những nhân vật tạo hình từ văn hóa truyền thống phương Tây, đơn cử ở đây là 4 nhân vật khét tiếng của Marvel .

Tựa game sẽ còn mở rộng ra thêm về các trang bị, pet, thú cưỡi… Bên cạnh đó, những phần quà cực kỳ thú vị sẽ xuất hiện trong các sự kiện chính thức ra mắt Anh Hùng Loạn Giới phiên bản Open Beta. Còn chần chờ gì mà không thử trải nghiệm và đắm chìm trong các trận chiến siêu đỉnh trong Anh Hùng Loạn Giới nữa.

Chơi game ngay tại : http://ahlg.vieplay.online/
Tham gia hội đồng Anh Hùng Loạn Giới nhận Giftcode giá trị từ Admin : https://www.facebook.com/groups/227190942351382
Game Free nhiều nhất tam giới
Phó bản phong phú, đồ họa chibi cực cute
Mỗi tuần tham gia sự kiện Tặng Kèm ngay tướng thần

Chức năng PvP / PvE siêu nhiều / siêu chiến thuật

Hãy tham gia group để update thông tin, và nhận được nhiều gifcode siêu Vip nhé !
Group : https://www.facebook.com/groups/227190942351382

>>> Học chơi LMHT: Làm chủ Alistar hỗ trợ mở combat cực mạnh mùa 11

Source: thabet
Category: Game