Game4V tặng giftcode Tân Minh Chủ mừng Big Update 02/07

Tân Minh Chủ tung Mini Update 5.5, Tặng Giftcode số lượng giới hạn cho game thủ ! Nhận ngay VipCode và tận thưởng bản update mới nhất từ Tân Minh Chủ bạn nhé !

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói rằng Tân Minh Chủ chính là một trong những tựa game “thuần Việt” thành công và nổi bật nhất tại thị trường Việt Nam. Nói có sách mách có chứng, ngay từ những ngày đầu ra mắt, tựa game này đã nhanh chóng độc chiếm vị trí TOP 1, làm mưa làm gió trên khắp các BXH App Store, CH Play và trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất ở thời điểm đó.

Tân Minh Chủ

Tân Minh Chủ

Với lợi thế là tựa game được nhào nặn từ trí tuệ Việt, Tân Minh Chủ đã luôn lắng nghe, tiếp nhận mọi đóng góp, ý kiến của người chơi để liên tục mang tới những bản cập nhật mới, từ đó nâng cao trải nghiệm của gamer. Dù chỉ mới giới thiệu bản Big Update 5.0 chưa được bao lâu nhưng mới đây, Tân Minh Chủ lại tiếp tục “chiêu đãi” game thủ bằng 1 bản mini update 5.5 với các điều chỉnh, tối ưu đáng giá. Cụ thể như sau:

Tính Năng Mới:

Điểm Danh Năng Động : Mỗi ngày đăng nhập đều nhận được quà, trực tuyến càng lâu nhận quà càng lớn
Tối Ưu Sự Kiện

1. Hiệp Khách Đảo:
– Thêm giới hạn vượt map có thể tham gia, từ nay phải mở chương 14 mới có thể tham gia sự kiện
– Tăng thêm thử thách cho các ải
Tối Ưu Kỹ Năng Tướng:
1. Dương Quá:
+ Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng nay sẽ tấn công 2 mục tiêu, 1 mục tiêu gần nhất và 1 mục tiêu xa nhất.
+ Sửa một lỗi khiến kỹ năng chủ động của Dương Quá không gây hiệu ứng xuất huyết
+ Hiệu ứng xuất huyết của Dương Quá không thể bị giải, bỏ qua kháng và bỏ qua thủ của đối phương

2. Độc Cô Cầu Bại
– Nhân Kiếm Hợp Nhất:
+ Sinh lực dưới 30% thì biến thành thanh kiếm, giảm 50% sát thương nhận. Khi sinh lực tăng lên trên 50% thì trở lại bình thường.
+ Khi trở lại bình thường thì cần chờ 2s mới có thể biến hình lần nữa
+ Tinh chỉnh lại hiệu ứng Hóa Kiếm không bật kịp khi máu thấp, bị ngắt khi dính hiệu ứng hoặc sử dụng kỹ năng khác
+ Lúc hóa kiếm sẽ miễn nhiễm hiệu ứng xấu nhưng không được dùng võ công khi đang hóa kiếm. Trong thời gian hóa kiếm có hiệu ứng bá thể, khi trở về thành người thì 2s sau mới có thể hóa kiếm tiếp

Tân Minh Chủ

Song song với các nội dung update mới của phiên bản 5.5, Tân Minh Chủ cũng mang đến những hoạt động, sự kiện cả trong và ngoài game vô cùng hấp dẫn.

Nhân dịp update phiên bản mới, Tân Minh Chủ xin dành Tặng game thủ VipCode số lượng giới hạn giá trị. Nhận code và sẵn sàng chuẩn bị khuấy đảo thiên hạ ngay thời điểm ngày hôm nay bạn nhé !

Hướng dẫn nhận Giftcode Tân Minh Chủ Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

MMMTG4VCODE0207TCM

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý : Code chỉ phát trong 48 tiếng .

Fanpage: https://bit.ly/35jFsLt

Source: thabet
Category: Game