Mời bạn tải Auto Chess Mobile Việt Nam – Cờ nhân phẩm

Ngay bây giờ các game thủ đã có thể đi tìm nhân phẩm ở bất cứ đâu với Auto Chess Mobile – phiên bản di động dành cho điện thoại và máy tính bảng.

Chào mừng Auto Chess Mobile tới Việt Nam

Từ thành công xuất sắc với Dota Underlord, rồi sau đó được tăng trưởng sang nền tảng Mobile và đạt nhiều thành công xuất sắc thì nay, những game thủ đã hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức “ ván cờ nhân phẩm ” này ngay tại Nước Ta .

Tải Auto Chess Mobile Việt Nam

Qua sự hợp tác với Drodo Studios, VNG chính là nhà phát hành mang tựa game này về Việt Nam nhằm hỗ trợ các game thủ xoá bỏ những rào cản sử dụng các dịch vụ, nạp tiền mua vật phẩm và nhất là khác biệt về ngôn ngữ.

Tại Nước Ta, Auto Chess Mobile được đổi tên một chút ít thành Auto Chess việt nam và nó có sẵn trên hai kho ứng dụng thông dụng nhất lúc bấy giờ là App Store và Google Play Store ( CH Play ) .
Dưới đây là thông tin của Drodo Studio về việc uỷ quyền cho VNG trở thành nhà phát hành chính thức của Auto Chess tại Nước Ta :

Dragonest Game chính thức chuyển nhượng ủy quyền cho VNG là nhà phát hành độc quyền của Auto Chess tại Nước Ta .
Để có thưởng thức game show tốt hơn, chúng tôi đã quyết định hành động ủy quyền cho VNG trở thành nhà phát hành độc quyền của Auto Chess ( PC + Mobile ) tại Nước Ta. VNG sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm phát hành và quản lý và vận hành Auto Chess ( PC + Mobile ) tại thị trường Nước Ta. Chúng tôi tin rằng VNG sẽ cung ứng những dịch vụ tốt nhất cho người chơi Nước Ta .
Cảm ơn sự tương hỗ của bạn .

Đội vận hành Auto Chess
2019.07.31

Những lưu ý về Auto Chess VN Mobile (VN)

  • Hiện tại, phiên bản Global (Quốc tế) đã được gỡ khỏi App Store và Google Store tại khu vực Việt Nam, tức giờ đây bạn sẽ chỉ có thể chơi cùng những người trong máy chủ Việt Nam mà thôi.
  • Như đề cập ở trên, Auto Chess VN có sẵn trên hai kho ứng dụng là App Store (iPhone/iPad) và Google Play Store (CH Play).
  • Đây là game trực tuyến, nên bạn sẽ cần có kết nối mạng để chơi.
  • Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với VNG tại Fanpage hoặc Group hội đồng để được giải đáp.
  • Tải về Auto Chess cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 887.3 MB.
  • Tải về Auto Chess cho Android tại đây

Tải Auto Chess Mobile Việt Nam

Bạn đã tải Auto Chess Mobile Việt Nam chưa ? Nếu rồi thì cảm nhận của bạn thế nào và so với Đấu trường chân lý của Riot Games thì sao ? Hãy để lại thông tin tài khoản bên dưới để giao lưu và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức công nghệ tiên tiến mới nhất nhé .

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Top 5 điện thoại đáng mua cho học sinh – sinh viên mùa tựu trường

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Source: thabet
Category: Game