Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2021 – Game kiếm hiệp sinh tồn mới lạ

Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2021 là tựa game được chuyển thể từ từ tác phẩm nổi tiếng Anh Hùng Xạ Điêu của nhà văn Kim Dung. Theo thông tin của nhà phát hành thì đây là game kiếm hiệp sinh tồn mới lạ nhất từ trước đến nay. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin thú vị về tựa game Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2021 nhé!

Tìm hiểu Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2021

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: GAMOTA
  • Nền tảng: Android và iOS
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Game lấy toàn cảnh giả tưởng là quốc tế trong tiểu thuyết Anh hùng Xạ Điêu nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Trong quốc tế kiếm hiệp kỳ ảo ấy, người chơi sẽ vào vai một sư đồ của một giáo phái mà mình thích, mang trong mình trách nhiệm đưa giáo phái của mình trở thành bá chủ thiên hạ .

Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2021

Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2021

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

PvP: Gồm các chế độ chơi như Pk, Pk liên server, Bang chiến,… Đây là sân chơi quy tụ rất nhiều anh hùng hảo hán từ khắp nơi hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu hoành tráng nhất.

PvE: Là chế độ người chơi đi ngao du khắp nơi trừ gian, diệt ác, bảo vệ công lý và lẽ phải. Đối thủ của bạn sẽ là những nhân vật hay quái vật do máy tính điều khiển. Cấp độ kẻ thù càng cao thì phần thưởng bạn nhận được càng tăng.

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ đã nhận: Là những nhiệm vụ người chơi đã đồng ý thực hiện, sẽ không bị làm mới cho đến khi người chơi hoàn thành.

Nhiệm vụ có thể nhận: Là những nhiệm vụ sẽ được làm mới sau một khoảng thời gian nhất định, nếu không nhận thì sẽ không được phần thưởng.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ phụ: Là nhiệm vụ sẽ được làm mới mỗi ngày giúp người chơi thu thập kinh nghiệm để lên cấp mở khóa nhiệm vụ chính và cũng như là lời nhắc nhở để game thủ không bỏ lỡ những tính năng thú vị trong game như tiệm rèn, cánh, tọa kỵ. Tùy theo độ khó mà phần thưởng nhận được có giá trị khác nhau. 

3. Nhân vật 

Toàn Chân Giáo: Có sát thương cao nhất game, có kỹ năng khống chế, độ cơ động trung bình, khả năng sinh tồn ổn.

Toàn Chân Giáo

Toàn Chân Giáo

Cái Bang: Sát thương cao, khả năng sinh tồn tốt, độ cơ động kém, nhiều kỹ năng khống chế diện rộng.

Cái Bang

Cái Bang

Đào Hoa Đảo: Sát thương khá, độ cơ động cao, có kỹ năng khống chế, sinh tồn cao.

Đào Hoa Đảo

Đào Hoa Đảo

Bạch Sơn Đà: Sát thương ổn, độ cơ động trung bình, nhiều kỹ năng khống chế, sinh tồn kém.

Bạch Sơn Đà

Bạch Sơn Đà

4. Kết hôn

Đây là tính năng mê hoặc trong game, hai nhân vật với 2 giới tính khác nhau được sự chấp thuận đồng ý của hai người điều khiển và tinh chỉnh sẽ nên duyên vợ chồng. Họ sẽ trao nhau nhẫn đính hôn, tổ chức triển khai đám cưới và mời bạn hữu tham gia. Vợ chồng khi làm trách nhiệm với nhau sẽ được thưởng thêm kinh nghiệm tay nghề và trang bị .

Kết hôn

Kết hôn

5. Thời trang

Nhà phát hành đã tạo ra vô vàn mẫu thời trang sành điệu cho người chơi thỏa sức biểu lộ cái tôi của mình trải qua phong thái phong cách thiết kế đồ cho nhân vật. Những mẫu thời trang này đều là những món đồ đắt tiền như chiếc xe hơi phân khối lớn, bộ vest siêu sang chảnh .

Thời trang lộng lẫy

Thời trang lộng lẫy

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Bạn sẽ cảm nhận được như đang thật sự sống trong quốc tế kiếm hiệp kỳ ảo đậm chất Kim Dung trải qua đồ họa game Anh Hùng Xạ Điêu này. Bên cạnh đó kỹ thuật đổ bóng hay những sắc tố tương phản cũng được nhà phát hành khôn khéo sử dụng để có toàn cảnh hòa giải và sinh động hơn .Đặc biệt là hình ảnh thi triển kiến thức và kỹ năng điêu luyện, không trùng lặp và không có động tác thừa của những nhân vật. Đảm bảo sẽ khiến game thủ yêu ngay từ cái nhìn tiên phong .

Đồ họa với khung cảnh hùng vĩ

Đồ họa với khung cảnh hùng vĩ

2. Âm Thanh

Âm thanh vô cùng chân thực. Từ tiếng suối, tiếng vó ngựa, tiếng chim kêu … đều được nhà phát hành lấy từ âm thanh ngoài đời thực lồng vào game .Mỗi kiến thức và kỹ năng được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng, ví dụ khi nhân vật của bạn tung cú đánh sẽ nghe thấy tiếng không khí xung quanh như bị xé toạc ra giúp người chơi cảm nhận được uy lực kinh khủng của đòn đánh .

V. Cấu hình

  • Android: 4.3 trở lên
  • iOS: 9.0 trở lên 

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thông về những tính năng mê hoặc của tựa game Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2021. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Anh Hùng Xạ Điêu 2021 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

530 lượt xem

Source: thabet
Category: Game