Tân Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, Game Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2020

Môn phái Toàn Chân Giáo ahxd
Toàn Chân Giáo là một trong Tứ Đại Môn Phái game Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Tương truyền Vương Trùng Dương tu luyện tại núi Chung Nam vào thời nhà Kim đã sáng lập ra …Xem chi tiết

Tải game Anh Hùng Xạ Điêu cho điện thoại

Hướng dẫn chơi AHXD trên máy tính PC: cài đặt phần mềm giả lập Android trên máy tính như BlueStacks, Droid4X, Koplayer, Nox App Player…Một lợi thế khi chơi trên PC là game thủ có thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ hơn, màn hình hiển thị rộng hơn, những thao tác triển khai trên chuột và bàn phím thuận tiện hơn, có mạng lưới hệ thống âm thanh nghe đã tai hơn, tự do cầy game mà không lo bị nóng điện thoại thông minh hay hết pin bất ngờ đột ngột .

Hướng dẫn chơi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Hướng dẫn nạp thẻ AHXD 3D Mobile

Truy cập địa chỉ trang chủ website chính thức: nap.gamota.comChọn game Anh Hùng Xạ Điêu 3D.Đăng nhập tài khoản Appota (Lưu ý tài khoản đã được xác nhận email. Không được login bằng Facebook hay G+).Chọn mệnh giá thẻ nạp và phương thức thanh toán (Mobile Card, ATM ngân hàng, Ví Momo, Ví Appota…).

Đối với lần nạp thẻ đầu tiên sẽ được nhân đôi x2 mệnh giá và vàng khóa. Lần nạp thứ hai chỉ được nhận x2 vàng khóa. Sau khi xác nhận thành công, hệ thống sẽ gửi vật phẩm đến Account của người chơi ngay lập tức.

Hệ thống PK

Có tổng thể 6 kiểu PK trong game show. Mặc định nhân vật ở chế độ Hòa, hiển thị bằng hình tượng màu xanh lá cây nằm tại vị trí dưới hình ảnh đại diện thay mặt của nhân vật. Click để tùy chọn đổi khác trạng thái PK khác nhau, gồm có :Hòa Bình: trạng thái bình thường, không thể tấn công người khác và ngược lại không ai có thể công kích mình.Sát Lục: có thể tấn công hoặc bị tất cả người chơi ở trạng thái PK khác tấn công.Trận Doanh: tấn công được người chơi ở thuộc phe địch khi tham gia chiến trường.Bang: tấn công những người không thuộc bang mình.Đội Ngũ: có thể tấn công những người không thuộc tổ đội của nhóm mình.Thiện Ác: có thể tấn công những người chơi có tên màu đỏ hoặc đang bật PK sát lục.

Hệ thống bang hội

Bang hội là nơi các anh hùng hảo hán quy tụ xây dựng nên một lãnh địa riêng thể hiện sự đoàn kết, sức mạnh của chính mình. Ngoài ra khi tham gia các hoạt động cùng những bằng hữu thân thiết chúng ta còn được nhận nhiều phần thưởng giá trị, cũng như tăng thêm những thuộc tính hữu ích cho bản thân.

Xem thêm: Cách Chơi Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2, Hướng Dẫn Chơi 1 Người Game Đấu Trường Thú

Khi đạt cấp độ Level 30 có thể sử dụng chức năng bang phái.Mỗi bang sẽ có những chỉ số như: điểm kinh nghiệm, tài nguyên, tiền vàng… Trong đó các thành viên sẽ có điểm cống hiến thể hiện sự đóng góp của mình.Thành viên sẽ tham gia các hoạt động chung của bang, thực hiện nhiệm vụ hoặc quyên góp trực tiếp để tăng điểm cống hiến. Khi đạt đến một ngưỡng nhất định có thể đổi thưởng để nhận những vật phẩm quý giá.Bang chủ và ban quản trị sẽ nâng cấp bang hội của mình nhờ điểm kinh nghiệm và vốn tài nguyên tích lũy được để mở khóa nhiều chức năng, hoạt động mới nhằm phát triển lãnh địa của mình ngày một lớn mạnh. Ngoài việc đồng hành cùng nhau trong AHXD Online, chúng ta có thể tổ chức những buổi Offline vui vẻ để anh em giao lưu, chia sẻ với nhau.

Hướng dẫn cho người mới

Không ít tân thủ khi mới tham gia Anh Hung Xa Dieu 3D sẽ có nhiều kinh ngạc. Làm sao để hoàn toàn có thể thăng cấp nhanh gọn, cầy tiền để mua trang bị, tăng cấp thuộc tính ? Đừng lo ngại, hãy hoàn thành xong những trách nhiệm cơ bản theo hướng dẫn để đạt tới level 14. Từ đây bạn sẽ có những bước tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .Level 14: Mở chức năng người bạn đồng hành. Người chơi sẽ có thêm Mục Niêm Từ sát cánh để hành tẩu giang hồ phụ trợ công kích kẻ địch, hồi phục sinh mệnh nên không còn nỗi lo về thành dưỡng sức khi tham gia phó bản.Level 16: mở Túy Liên lâu để nhận thêm 1 bạn đồng hành nữa, cùng nhiều tài nguyên và vàng khóa. Hãy cố gắng tập trung thu thập trợ thủ và ngũ tuyện tín vật để tăng lực chiến nhanh nhất giúp 2 người huynh đệ của chúng ta tăng thêm sức mạnh.Level 24: tham gia phó bản đầu tiên Mê Trận Đào Hoa. Đây là hoạt động hàng ngày nên cần thực hiện thường xuyên không nên bỏ phí.Level 26: Có thể gọi cùng lúc 2 người bạn phụ trợ để tham gia chiến đấu cùng nhau.Một số nhiệm vụ tăng kinh nghiệm nhanh: nhiệm vụ chủ tuyến, nhánh, trận doanh, thi khoa cử, áp tiêu, phó bản cốt truyện, thủ vệ Tương Dương, hào kiệt lục, tưới nước, lửa trại trong bang hội. Hoặc tham gia phó bản tổ đội 10 người, Quân Kim xâm phạm, vận chuyển bang hội, cao thủ trận doanh, loạn thế anh hùng, lôi đài tranh hùng, Thiết Chưởng sơn, đại chiến Quy Vân Trang, quán quân quần hiệp, dương quan đoạt bảo, bang chiến, vvv.

Ngoài ra game còn sở hữu hệ thống thú cưỡi đa dạng, phong phú đẹp mắt không những tăng tính thẩm mỹ cho nhân vật mà còn hỗ trợ việc di chuyển và chiến đấu rất tốt. Game thủ còn có thể tự do bày bán, giao dịch nguyên liệu, thuốc, trang bị, vật phẩm… để kinh doanh cầy tiền. Những người chơi có lượng tiền nhiều nhất sẽ nằm trong bảng vàng danh sách phú hộ giàu có nhất server.

Xem thêm: Lợi Nhuận Của Doanh Nghiệp Là Gì, Lợi Nhuận Là Gì

Nhận GiftCode Anh Hùng Xạ Điêu 3D

Với sự đồng hành của vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Dung Nhi – Quách Tĩnh trong Anh Hùng Xạ Điêu phiên bản Việt, xin gửi tới các vị anh hùng mã giftcode có thể sử dụng cho nhiều nhân vật. Nhưng mỗi nhân vật chỉ được áp dụng một lần: “anhhungxadieu” và “volamnguba“.

Danh sách Server đã khai mở

Server S1: Quách TĩnhServer S2: Hoàng DungServer S3: Hồng Thất CôngServer S4: Hoàng Dược SưServer S5: Âu Dương Phong

Source: thabet
Category: Game