Hướng dẫn chơi Auto Chess Âm Dương Sư – Du Học Mỹ Âu

Nếu như bạn yêu thích tựa game Âm Dương Sư hay còn được biết tới với cái tên Onmyoji, vậy thì bài viết hướng dẫn cách chơi Auto Chess Âm Dương Sư dưới đây sẽ khiến bạn phải thích thú khi đây là chế độ chơi hoàn toàn mới mà bạn không thể bỏ qua.

Bên cạnh việc khám phá về game show Onmyoji Arena, trận chiến của những âm khí và dương khí sư, thì trong bài viết này tất cả chúng ta sẽ liên tục khám phá thêm về một chính sách chơi trọn vẹn mới đó chính là cách chơi Auto Chess Âm Dương Sư trên điện thoại cảm ứng.

Hướng dẫn chơi Auto Chess Âm Dương Sư

Để hoàn toàn có thể tham gia chơi Auto Chess Âm Dương Sư tất cả chúng ta sẽ có những thao tác triển khai như sau :

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cập nhật ứng dụng trò chơi Onmyoji Arena cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Onmyoji Arena cho Android.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Onmyoji Arena cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động trò chơi sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình. Tại giao diện chính của trò chơi, chúng ta sẽ ấn chọn mục Hoạt động đặc sản.

huong dan choi auto chess am duong su 2

Bước 3: Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Bắt đầu Game để tham gia chơi Auto Chess Âm Dương Sư.

huong dan choi auto chess am duong su 3

– Trong lần đầu ấn chọn vào chính sách chơi này, tất cả chúng ta sẽ được đọc một hướng dẫn tạm về cách chơi khi tham gia Auto Chess Âm Dương Sư ..

huong dan choi auto chess am duong su 4

Bước 4: Ngay lập tức chúng ta sẽ ấnc họn mục Xếp cặp để tham gia vào hàng chờ để chơi Auto Chess Âm Dương Sư.

huong dan choi auto chess am duong su 5

– Tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Bắt đầu xếp cặp để tiến hànhbắt đầu trò chơi Auto Chess Âm Dương Sư.

huong dan choi auto chess am duong su 6

– Ngay khi tất cả chúng ta sẽ liên kết được với những người chơi khác, tất cả chúng ta sẽ ấn chọn mục Chấp nhận để xác nhận chuẩn bị sẵn sàng tham gia.

huong dan choi auto chess am duong su 7

Bước 5: Và tại giao diện chính trong chế độ chơi Auto Chess Âm Dương Sư, chung ta sẽ ấn chọn vào một vị Thần Thức mà chúng ta quan tâm với các hệ đặc chưng như hình dưới.

huong dan choi auto chess am duong su 8

– Khi đã lựa chọn mua được thần thức vừa lòng, hãy ấn chọn vào thần thức ở phía cuối màn hình hiển thị và kéo lên sân đấu.

huong dan choi auto chess am duong su 9

Bước 6: Bạn sẽ có 20 giây để thực hiện mua và sắp xếp khi tham gia chơi Auto Chess Âm Dương Sư trước khi trận đấu bắt đầu. Với mỗi hệ Thần Thức bạn có sẽ được sắp xếp để có những “combo” chiến thuật và hiệu ứng gia tăng sức mạnh thần thức.

huong dan choi auto chess am duong su 10

Bước 7: Và khi trận đấu bắt đầu các thần thức này sẽ được tiến hành tấn công hoàn toàn tự động và ngẫu nhiên, vì vậy hãy thật sự đặc biệt quan tâm tới vấn đề sắp xếp hội hình.

huong dan choi auto chess am duong su 11

Các bạn hoàn toàn có thể ấn chọn hình tượng Exp để tăng điểm kinh nghiệm tay nghề đạt được cũng như tăng Lever để sử dụng thêm một thần thức trên sân ( tối đa 10 thần thức ).

Bước 8: Trò chơi Auto Chess Âm Dương Sư sẽ kết thúc khi tất cả các người chơi đã đều bại trận và có 1 người còn sống sót duy nhất.

huong dan choi auto chess am duong su 12

Như vậy, tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi khám phá về cách chơi Auto Chess Âm Dương Sư trên điện thoại thông minh trọn vẹn mới dành cho những ai muốn thưởng thức tựa game Auto Chess đang vô cùng mê hoặc cũng như được sự ưu tiên của phần đông game thủ.

Bên cạnh đó, tựa game Auto Chess Mobile đã chính thức được ra mắt người chơi trên toàn thế giới, và các bạn đã có thể tải Auto Chess Mobile để có thể ngay lập tức tìm hiểu về trò chơi đang đặc biệt được sự quan tâm này nhé.

Source: thabet
Category: Game