‎Bắn ruồi – Biệt Đội Chim Ưng

Game chiến đấu KHÔNG dành cho trẻ nhỏ và những người nhát gan ! Trong tương lai không xa, loài người đã làm chủ toàn bộ hành tinh trong hệ mặt trời và đồng thời trở thành giống loài mạnh nhất ngoài hành tinh. Nhận thấy tai hại tiềm tàng trong việc đó, những chủng tộc khác đã tập hợp lực lượng vũ trang lại, chuẩn bị sẵn sàng cho thủ đoạn thôn tính loài người. Cuộc tiến công rất giật mình, khiến cho loài người thất thủ, đánh mất rất nhiều thuộc địa. Bạn trong vai một người anh hùng ẩn dật, nay trở lại tinh chỉnh và điều khiển chiếc chiến cơ của mình tham gia vào đại chiến chống lại thế lực ngoài hành tinh gian ác. Tính năng – Điều khiển cực dễ đến mức không cần hướng dẫn – Kẻ thù can đảm và mạnh mẽ và phong phú – Những trận đánh Boss kịch tính, không thở được – Nâng cấp sức mạnh của bạn bằng nhiều cách khác nhau – Đồ họa px tuyệt đẹp – Trải nghiệm chiến đấu khoảng trống chân thực Fanpage : https://www.facebook.com/spacewargame Hãy tham gia ngay vào Falcon Squad – Protectors Of The Galaxy ! * * * Term of Use : https://sites.google.com/view/onesoft/terms-and-condition * * * Privacy policy : https://sites.google.com/view/onesoft/privacy-policy- Sự kiện giáng sinh – Sửa lỗi và tăng cấp thưởng thức – Chiến cơ mới Ancient Titan – Ra mắt gói chọn thiết bị

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, ONESOFT GLOBAL PTE. LTD., đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Mã Định Danh

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được thu thập và liên kết với danh tính của bạn:

  • Mã Định Danh

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: thabet
Category: Game