Top #10 Cách Vẽ Graffiti Trong Pubg Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2021 # Top Trend | https://Ciudadaniainformada.com

— Bài mới hơn —

Cách tạo graffiti – một chuỗi các bước

Vẽ graffiti là một hoạt động khá phổ biến, nhưng không phải ai cũng có thể tạo ra một bức tranh graffiti thực sự phong cách và hấp dẫn. Để có được các kỹ năng phù hợp, hãy thử tạo graffiti đẹp trên một tờ giấy bằng bút chì hai màu, sau đó để có thể vẽ graffiti của chúng tôi bằng bút đánh dấu hoặc sơn đặc biệt.

Trang bị cho mình tối thiểu hai cây bút chì và một mảnh giấy
Khi tạo graffiti, bạn nên làm theo một chuỗi các bước nhất định .
Quyết định về phong thái
Vì graffiti thường gồm có 1 số ít văn bản, thứ nhất tất cả chúng ta cần quyết định hành động phong thái của các vần âm trong tương lai. Bạn đã thấy rất nhiều graffiti trên đường phố, các phong cách thiết kế khác nhau hoàn toàn có thể được tìm thấy trực tuyến. Cách dễ nhất cho người mới mở màn là bắt chước một phong thái nhất định, ví dụ, “ vần âm khủng hoảng bong bóng ” thông dụng. Bạn hoàn toàn có thể chọn các cạnh tròn hoặc sắc nét của các vần âm, các vần âm có cùng size hoặc khác nhau, nhiều hình thức và cách tiến hành khác tương thích với sở trường thích nghi của bạn .
Những gì bạn cần để vẽ graffiti nếu bạn là người mới khởi đầu

Trước tiên, hãy nói về những gì thiết yếu để vẽ những bản phác thảo tiên phong cho bản vẽ trong tương lai của bạn ( hoàn toàn có thể điều này sẽ trông thật ngu ngốc, nhưng đừng quên, chúng tôi là người mới ). Ngay cả các nhà văn vĩ đại nhất cũng không vẽ bất kể điều gì mà không làm một bản phác thảo trước nó. Do đó bạn cần :

 • Bút chì
 • Notebook hoặc chỉ một tờ giấy
 • Tẩy
 • Một hình ảnh có thể được vẽ lại. Điều quan trọng là cấu trúc của các chữ cái được hiển thị rõ ràng trong đó (tìm kiếm google sẽ giúp ở đây)

Không có gì xấu hổ khi lấy việc làm của người khác làm cơ sở cho người mới mở màn, nhưng thậm chí còn ngược lại là đáng khen ngợi. Điều này làm cho nó hoàn toàn có thể nhìn thấy và hiểu các kỹ thuật chính mà một nhà văn có kinh nghiệm tay nghề sử dụng. Có thể lúc đầu, bạn sẽ cần một vài lần thử lặp lại bản vẽ của người khác, nhưng nếu bạn học chịu khó, tác dụng chắc như đinh sẽ đến .
Tạo chữ Graffiti
Vẽ chữ theo phong thái graffiti. Sử dụng các nét bút chì nhẹ để tạo vần âm, vì bạn hoàn toàn có thể gặp chúng sau này. sự thiết yếu phải kiểm soát và điều chỉnh 1 số ít dòng. Điều này hoàn toàn có thể mất một thời hạn dài, và bạn phải kiên trì để toàn bộ các vần âm trở nên phong thái. Đồng thời, nỗ lực làm cho bức tranh graffiti của bạn nguyên bản, và không riêng gì sao chép tác phẩm của một người .
Cách vẽ thẻ tiên phong của bạn

Sau khi bạn vẽ graffiti tiên phong trên giấy, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang nghiên cứu và điều tra về thẻ. Thẻ là một chữ ký nghệ sĩ, theo đó người khác sẽ nhận ra tác phẩm của anh ấy. Chúng được vẽ bằng bút lưu lại và bóng bay, tùy thuộc vào khu vực hoặc sở trường thích nghi cá thể. Ở quá trình này, bạn nên nghĩ về bút danh nghệ thuật và thẩm mỹ của bạn. Nếu không có sáng tạo độc đáo mê hoặc, thì bạn hoàn toàn có thể khởi đầu với tên thật của mình .
Để vẽ một thẻ, bạn cần nghiên cứu và điều tra các phông chữ graffiti và cấu trúc chữ tốt nhất. Ngày nay, rất đơn thuần để làm điều này, bạn chỉ cần nhập nhu yếu thích hợp vào công cụ tìm kiếm. Ví dụ, cung ứng một link .

Chú ý: nếu bạn sử dụng bút đánh dấu graffiti và vẽ trên một tờ giấy thông thường, chúng tôi khuyên bạn nên đặt một cái gì đó bên dưới nó, bởi vì điểm đánh dấu có khả năng phá vỡ trên bề mặt của bảng.

Hiệu ứng đặc biệt quan trọng
Quyết định về hiệu ứng đặc biệt quan trọng cho graffiti của bạn. Khi bạn vẽ xong các vần âm, bạn hoàn toàn có thể thêm 1 số ít chi tiết cụ thể vào graffiti của bạn. Ví dụ, vần âm Chữ Z Z hoàn toàn có thể hiển thị tia sét, vần âm Chữ Tử hoàn toàn có thể Open dưới dạng thả và với vần âm Chữ P P bạn hoàn toàn có thể sử dụng các hiệu ứng ấn tượng khác nhau. Trong trường hợp này, hãy cẩn trọng nếu xảy ra lỗi trong bản vẽ của bạn, bạn sẽ không hề liên tục vẽ. Sao chép bản phác thảo bút chì của bạn ( ví dụ : sử dụng máy quét ) trước khi bạn khởi đầu vẽ graffiti. Thiết lập máy quét để nó hiển thị đúng mực tổng thể các sắc thái của hình ảnh của bạn .
Làm thế nào để vẽ graffiti tiên phong của bạn

Ở đầu bài viết, chúng tôi đã đồng ý chấp thuận rằng chúng tôi sẽ học cách vẽ nhiều hoặc ít các biến thể graffiti cổ xưa. Lấy ví dụ, lấy việc làm của tay lái Chino BYI .

Dựa trên hình này, chúng tôi xác lập các thành phần chính của bất kể chữ khắc nào, được coi là cổ xưa :

 • Fill-In là khu vực bóng mờ bên trong các chữ cái.
 • Phác thảo – Một nét màu đen hoặc màu xung quanh điền.
 • Bóng 3 chiều.
 • Bối cảnh.
 • Đường viền thứ hai xung quanh toàn bộ bức tranh.
 • Tùy chọn: thẻ với tên của nghệ sĩ.
 • Tùy chọn: hiệu ứng bổ sung (Điểm nổi bật).
 • Tùy chọn: năm tạo bản vẽ.

Bây giờ đi qua từng thành phần riêng không liên quan gì đến nhau .

Điền (Điền vào)

Một khi bạn đã rút được thẻ của mình, nó cũng hoàn toàn có thể đóng vai trò là cơ sở cho bức tranh graffiti vừa đủ tiên phong. Vì vậy, với một cây bút chì, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần vẽ cùng một thẻ, nhưng làm cho các vần âm rộng hơn, chừa khoảng trống giữa các dòng để điền. Vì vậy, họ sẽ trông đồ sộ hơn. Hình ảnh sẽ trông giống như thế này .

Như bạn hoàn toàn có thể thấy, cấu trúc của graffiti này là xa lý tưởng. Ví dụ, vần âm tiên phong E E điển hình nổi bật đẹp mắt của bạn, size của nó không tỷ suất với toàn bộ các vần âm khác. Do đó, hình ảnh cần phải được biến hóa một chút ít. Bạn hoàn toàn có thể một lần nữa sử dụng các ví dụ phông chữ cho việc này .
Trong graffiti, hình dạng của bản vẽ là rất quan trọng. Ví dụ của chúng tôi cho thấy rằng vần âm tiên phong E Eio lớn hơn nhiều so với chữ R Riên sau cuối. Bằng cách giảm bớt E Eem và thêm mũi tên ở cả hai bên ( được tô màu đỏ ), tác giả đã tạo cho bức tranh một hình dạng nhỏ gọn và phù hợp. Với sự trợ giúp của serifs ( được tô màu xanh lam ) và hình dạng bổ trợ ( màu xanh lá cây ), bản phác thảo này đã trở nên phức tạp hơn .

Sau khi tiến trình này được triển khai xong, chúng tôi sẽ nhận được một bản vẽ độc lạ không ít sẽ làm cơ sở cho việc làm tiếp theo. Cần phải nói rằng tạo ra một bản phác thảo không phải là một trách nhiệm thuận tiện. Rất hoàn toàn có thể, bạn sẽ mất nhiều thời hạn cho đến khi bức ảnh bật ra theo cách bạn muốn nhìn thấy nó. Ở tiến trình này, bạn sẽ thường sử dụng cục tẩy và làm lại gần như mọi vần âm. Nhưng ngay cả các nhà văn đáng kính cũng dành nhiều thời hạn cho bản phác thảo của họ, thế cho nên đừng nản lòng .
Nhiệm vụ tiếp theo sẽ không khó như trách nhiệm trước. Bạn chỉ cần lấy một điểm ghi lại và khoanh tròn các đường được vẽ trước đó bằng bút chì. Sau khi điểm lưu lại khô, bạn nên lấy cục tẩy và xóa phần thừa ( nghĩa là bản phác thảo bắt đầu bằng bút chì ). Nó sẽ bật ra một cái gì đó như thế này .

Mẹo: sao chép bản phác thảo của bạn chỉ trong trường hợp. Nếu điều đó xảy ra là bạn không hài lòng với màu sắc được chọn cho bản vẽ hoặc làm hỏng nó theo cách khác, thì bạn sẽ không cần phải vẽ lại. Đối với điều này, bất kỳ máy in (thậm chí rẻ nhất) có chức năng sao chép là phù hợp.

Bây giờ chúng ta đến lựa chọn màu sắc và phác thảo điền trực tiếp. Nếu bạn không chắc chắn chữ cái của bạn nên có màu gì, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một gradient. Kỹ thuật làm đầy này cho phép bạn thay đổi dần màu sắc và làm cho nó có thể thay đổi màu sắc của hình ảnh khi bạn làm việc. Nếu bạn muốn làm cho graffiti của bạn phức tạp hơn, thì bạn có thể sử dụng các gradient khác nhau cho mỗi chữ cái, nhưng kỹ thuật này có nhiều khả năng cho các nghệ sĩ có kinh nghiệm. Vì bản vẽ trong ví dụ của chúng tôi được thực hiện trên một tờ giấy, nên sử dụng các dấu đặc biệt để điền.

Bộ chọn màu – Một thành phần chính trong việc tạo ra graffiti đẹp. Đối với người mới bắt đầu, tùy chọn tốt nhất sẽ là sử dụng hai hoặc ba màu. Tốt nhất nếu họ bổ sung cho nhau. Ví dụ, các sắc thái khác nhau của cùng một màu cho tiền cảnh và tiền cảnh, hoặc cho bóng và lấp đầy. Về nguyên tắc, các màu nằm ở hai đầu đối diện của gam màu cũng trông đẹp. Ở đây sự kết hợp có thể khác nhau, tùy thuộc vào hương vị. Nếu khó khăn phát sinh với điều này, thì chúng ta có thể lấy một ví dụ về công việc của các nghệ sĩ khác. Đối với người mới bắt đầu, đây sẽ là một lựa chọn tốt.

Làm thế nào để vẽ bóng

Các nghệ sĩ có kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể vẽ bóng mắt và làm điều đó với độ chính xác đáng kinh ngạc. Nhưng so với người mới khởi đầu, có một sự tiếp đón tốt để đạt được tác dụng mong ước. Sẽ mất một chút ít thời hạn, nhưng nó được bảo vệ để cung ứng chất lượng cho bản vẽ của bạn .
Đầu tiên, xác lập size của các khối sẽ đóng vai trò là bóng cho các vần âm. Ví dụ : lấy 1,5 cm. Lấy thước kẻ và đo 1,5 cm từ mỗi góc mà các vần âm của bạn có và vẽ một đường thẳng. Sau đó, liên kết chúng với các đường song song với đường viền của mẫu. Nó chỉ ra các khối hoàn toàn có thể được sơn lên và tạo ra một cái bóng từ chúng .

Bạn hoàn toàn có thể sơn các khối bằng màu đen ( tùy chọn đơn thuần và phổ cập nhất ) hoặc thêm các yếu tố phức tạp như vùng sáng ở giữa hoặc chuyển sang màu tối hơn ở phía dưới ( ví dụ bên dưới ) .

Phác thảo và nền

Đường dẫn bên ngoài là đường dẫn chọn các vần âm trên nền của hình ảnh. Tác giả của bản vẽ của chúng tôi đã chọn một màu xanh lam cho anh ta, tương thích với màu cam. Để làm nền, anh ta đã thêm các vệt và cái gọi là khủng hoảng bong bóng cùng màu. Hóa ra khá tốt .

Hiệu ứng bổ sung (Điểm nổi bật), năm tạo và thẻ

Có lẽ điền vào có vẻ như hơi nhàm chán với bạn và bạn muốn thêm sự phức tạp vào bản vẽ của bạn. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dòng bổ trợ hoặc chèn hình học bên trong điền. Thường sử dụng khủng hoảng bong bóng, hình chữ nhật hoặc hình tam giác. Về cơ bản, chúng được sơn với màu tối hơn màu tô. Ngoài ra điển hình nổi bật đôi lúc được thêm vào nền của hình ảnh .
Điểm nhấn ở đầu cuối của graffiti của bạn sẽ là năm phát minh sáng tạo và chữ ký của riêng bạn. Nếu bạn đại diện thay mặt cho một nhóm các nhà văn, bạn hoàn toàn có thể thêm một thẻ với tên của nó .
Sau đó, bản vẽ của bạn hoàn toàn có thể được coi là chuẩn bị sẵn sàng .

Lời khuyên sau cuối

Mặc dù thực tiễn là chúng tôi đã cung ứng cho bạn thông tin cơ bản để vẽ graffiti tiên phong, sau cuối tôi muốn tóm tắt toàn bộ điều này với một vài mẹo khác :

 • Thực hành phông chữ đơn giản đầu tiên. Khi họ bắt đầu làm việc tự động, thì hãy tiến hành các nhiệm vụ phức tạp hơn.
 • Hãy quên đi phong cách hoang dã của người Viking và những thú vui khác, tất cả sẽ là sau. Vẽ nhiều hoặc ít hơn các chữ cái để hiểu cấu trúc của chúng, đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của graffiti.
 • Nếu bạn muốn làm phức tạp bức tranh – hãy làm nó với sự trợ giúp của các kỹ thuật cơ bản (vệt, bong bóng, nổi bật đơn giản). Lúc đầu, bạn không nên thử nghiệm các góc, uốn cong, nghiêng và mũi tên điên, vì kết quả sẽ không như bạn mong đợi.
 • Khi bạn vẽ, hãy ghi nhớ các quy tắc cơ bản của người dùng trong việc tạo ra một bản vẽ, đừng từ bỏ cám dỗ để vẽ ra những người như Futura hay Kase2iến. Để vẽ theo cách của họ, bạn cần phải nghiên cứu tất cả cuộc sống của bạn, và bạn chỉ là người mới bắt đầu.
 • Vẽ-vẽ-vẽ! Việc thực hành chính.

Thêm màu
Thêm sắc tố vào graffiti của bạn. Duyệt 1 số ít mẫu graffiti làm sẵn trực tuyến trước khi bắt tay vào một cuốn sách tô màu. Không sử dụng bút chì để tô màu vần âm, tốt hơn là sử dụng bút nỉ hoặc sơn. Graffiti nên tươi tắn, tỏa nắng rực rỡ, tương phản. Bạn hoàn toàn có thể tô màu mỗi vần âm bằng một màu khác nhau hoặc sử dụng nhiều màu cùng một lúc. Đồng thời, hãy nhớ rằng các vần âm quá sáng hoàn toàn có thể làm mất tập trung chuyên sâu vào nhận thức chung về graffiti và làm phức tạp sự tập trung chuyên sâu vào chính từ đó .
Cách vẽ graffiti trên giấy – vẽ hoa huệ
Để mở màn, hãy vẽ một vòng tròn nhỏ cho nụ lily tương lai và thêm một đường dài cho nó cho thân tương lai .

Vẽ hình cánh hoa
Tiếp theo tất cả chúng ta cần vẽ đường viền đơn thuần cho cánh hoa. Để làm điều này, vẽ bảy đường khởi đầu ( không nhất thiết phải đối xứng ) bằng cách sử dụng các đường cong sẽ xác lập hình dạng ở đầu cuối của cánh hoa lily .

Tạo hình cánh hoa
Bây giờ tạo các đường viền cho cánh hoa lily .

Xóa nhãn bên trong cho cánh hoa
Thêm biết thêm chi tiết cụ thể cho các đường viền sau cuối từng cánh hoa. Đã đến lúc xóa các đường viền khởi đầu của nhãn bên trong cho cánh hoa .

Chuyển sang vẽ thân cây hoa loa kèn lá có kích cỡ và số lượng khác nhau .
Nó vẫn còn để thêm bóng tối đến những cánh hoa ở những nơi ánh sáng không rơi trực tiếp vào bông hoa .

Bây giờ bạn phải hoa màu, bút chì hoặc màu nước. Hãy nhớ rằng lá có sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây .
Graffiti trong tin nhắn VK
Bạn cũng hoàn toàn có thể vẽ graffiti trong VK, trong khi công dụng này chỉ có trong phiên bản di động của website. Để kích hoạt nó, bạn phải gửi tin nhắn riêng với người bạn cần. Ở bên trái của dòng thông tin, chọn một kẹp giấy và trong bộ tùy chọn Open, chọn “ Graffiti ” .

Bấm vào một cái kẹp giấy và sau đó chọn Graffiti
Sau đó, nó vẫn nhấp vào nút màu xanh da trời Vẽ Graffiti Graffiti .
Bạn sẽ có quyền truy vấn vào một số ít nút để tạo graffiti ( từ trái sang phải ) .
Công cụ Graffiti Cũng có nhiều tùy chọn sắc tố khác nhau để tạo graffiti .
Kết luận
Trong tài liệu này, tôi đã xem xét cách vẽ graffiti đẹp và trình tự các bước khi tạo các loại graffiti khác nhau. Nếu bạn chỉ mới khởi đầu theo cách của mình, bạn nên mở màn với các loại bản vẽ đơn thuần nhất, khi bạn cải tổ, làm phức tạp phong thái và hình thức triển khai. Học hỏi, nỗ lực, góp vốn đầu tư thời hạn và công sức của con người của bạn, và bạn sẽ thành công xuất sắc. Chúc suôn sẻ
Những gì bạn cần để vẽ graffiti
Để làm điều này, bạn cần một bình xịt. Nó khá độc, do đó, cũng bảo vệ đường hô hấp, hoàn toàn có thể là mắt và da tay. Nếu một cái gì đó quy mô lớn được tạo ra, thì tất cả chúng ta sẽ vẽ trong một thời hạn rất dài với một lần phun. Do đó, một loạt các thiết bị được sử dụng – con lăn, súng lục mol, súng phun và tổng thể những gì mọi người đã nghĩ ra để vận dụng sơn lên tường .
Khuyến nghị của Newbie
Rõ ràng và rõ ràng đặt ra một tiềm năng. Bạn muốn gì, yếu tố gì bạn xử lý. Nghệ thuật đường phố cung ứng nhiều thời cơ để biểu lộ bản thân, nhưng tất cả chúng ta không được quên tầm quan trọng của khái niệm và phong cách thiết kế phát minh sáng tạo. Tác giả cần hiểu rõ đúng chuẩn những gì anh dự tính truyền đạt cho người xem. Bạn hoàn toàn có thể vẽ graffiti từ cảm xúc phản kháng, từ mong ước đặt câu hỏi cho mọi người, từ mong ước làm cho quốc tế trở nên khác thường hoặc để tuyên bố chính mình. Trong mọi trường hợp, bạn cần hiểu làm thế nào điều này sẽ được thực thi. Để ném bom, điều quan trọng là tăng trưởng 1 số ít phong thái dễ nhận ra, và sau đó để lại một dòng chữ đặc trưng. Bản thân nó, nó hoàn toàn có thể không có giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật, nhưng sau đó nghệ sĩ nên là một con bạc, bị ám ảnh bởi ý tưởng sáng tạo hoạt động giải trí trong môi trường tự nhiên đường phố. Do đó thuật ngữ “ nghệ sĩ của cảnh đường phố. ” Điều này có nghĩa là graffiti đơn thuần được bù đắp bởi tần suất Open và ý nghĩa, hoặc thiếu chúng, mà chúng mang theo .
Lựa chọn phong thái và hiệu ứng
Một nỗ lực để làm cho một số ít loại lịch sự và thậm chí còn ghi sẽ kết thúc trong thất bại. Ngay lập tức một sáng tạo độc đáo Open trong đầu tôi – để vẽ khi nó bật ra, nhưng để nó trông như vậy. Và thế là toàn bộ các phong thái graffiti đã sinh ra. Trong trong thực tiễn, sự lựa chọn không phải là tuyệt vời. Từ quan điểm thực tiễn, bạn hoàn toàn có thể :

 • vẽ các chữ cái tròn, lớn, với các đường tròn trơn tru của tất cả các góc của kiểu phông chữ – đây là cách kiểu bong bóng xuất hiện. Các chữ cái giống như bong bóng đã trở thành một tác phẩm kinh điển trong các tùy chọn graffiti đơn giản nhất, rất thuận tiện cho tất cả những người tham gia ném bom và nhiều loại hình nghệ thuật đường phố bất hợp pháp,
 • làm cho chữ đơn giản mà không nghĩ về tròn. Đây là tất cả những gì đã đi vào gia đình được gọi là Trường học cũ,
 • tạo ra những chữ cái lớn, những hình ảnh thường được nhóm thực hiện nhất. Sáng tạo như vậy có thể được gọi là Bom tấn hoặc Ném lên. Cái sau đơn giản hơn và được thực hiện trong một hoặc hai màu,
 • всё запутать и перепутать, уйти с головой в процесс прорисовки завитушек и орнаментов, которые в результате могут даже сделать надпись нечитаемой. Это уже стили новых школ, а наиболее ярким его направлением является дикий стиль – WildStyle.

Выбор какого-то направления – дело довольно условное. Graffiti sẽ không phải là thẩm mỹ và nghệ thuật nếu mọi thứ được kiến thiết xây dựng trên các quy tắc và quy tắc. Một người phát minh sáng tạo sẽ thích thao tác theo cách thuận tiện hơn để anh ta truyền đạt xúc cảm và xử lý trách nhiệm chính là tiếp xúc với đối tượng người tiêu dùng tiềm năng .
Đào tạo yếu tố đơn thuần
Khả năng tạo chữ khắc không phức tạp chỉ bằng một cú nhấp chuột trên đầu máy phun sơn cũng mang lại quyền lợi lớn .
Sao chép
Có lần một nhà xuất bản sách lớn đã mời nghệ sĩ nổi tiếng Benoit Oliva viết một cuốn sách lớn, đó sẽ là một cuốn sách giáo khoa graffiti cho người mới mở màn. Ông đã tâm lý trong một thời hạn dài, nhưng ngay cả một khoản phí đáng kể cũng không trở thành một động lực thích hợp để tạo ra một hướng dẫn tự hướng dẫn như vậy. Đơn giản là không có gì để nói về phương pháp này được thực thi. Nó được triển khai và thực thi. Do đó, hút khách nhất của mình Open. Đó là một cuốn sách với những tờ giấy được cắt từ bên trong. Do đó, một hốc được hình thành, và một bình xịt hoàn toàn có thể được đặt trong đó. Graffiti được tạo ra không phải bởi các tiến trình, mà bằng hoạt động tự phát của bàn tay. Để nó chuyển dời đúng chuẩn, cần thực hành thực tế. Nhưng quốc tế của nghệ thuật và thẩm mỹ đường phố rất kỳ dị. Một mặt, nó dựa trên sự tự do, và mặt khác, mọi ý tưởng sáng tạo thành công xuất sắc đều được chọn bởi người khác. Do đó, dòng điện Open thường được gọi là sóng trong thiên nhiên và môi trường này .
Tất cả các graffiti quan trọng trong quốc tế này đã được tạo ra trải qua sao chép, trong đó một cái gì đó đã được thêm vào từ chính mình. Một khi các nghệ sĩ tiên phong ở Liên Xô chỉ đơn thuần nhìn vào các bức ảnh trên các tạp chí phương Tây và tự làm điều gì đó tương tự như, nghĩ ra mọi thứ khác trên đường đi. Hình ảnh chỉ trở thành một động lực để làm một cái gì đó tựa như, nhưng không lặp lại một cách mù quáng .
Vẽ graffiti bằng bút chì
Khả năng vẽ graffiti bằng bút chì trên giấy sẽ không làm tổn thương bất kể nghệ sĩ nào. Nghĩ qua các thành phần trong đường phố hoàn toàn có thể chỉ đơn thuần là không hề. Tuy nhiên, sự độc lạ giữa điều kiện kèm theo mái ấm gia đình và phòng thu lớn đến mức sự hiểu biết thường thì về bản phác thảo không còn tương thích .
Graffiti trên giấy đáng để vẽ để học cách thiết kế xây dựng các tác phẩm khá đầy đủ, tâm lý trải qua tỷ suất, vẽ map và làm đa dạng chủng loại chúng với một số ít loại độc lạ. Để chuyển bản vẽ sang bức tường một-một-một hoặc tự số lượng giới hạn để hiển thị ý chính, tin cậy vào hàng loạt vật tư đường phố – mỗi nghệ sĩ tự tìm câu vấn đáp cho thắc mắc này .
Tuy nhiên, ngay từ đầu, phải nhớ rằng kỹ thuật vẽ trên giấy – bằng màu nước, bột màu hoặc bút thường thì – rất khác so với thao tác với sơn phun. Bạn hoàn toàn có thể thành thạo kỹ thuật graffiti chỉ trên đường phố .
Chúng tôi đi ra ngoài : chúng tôi vẽ graffiti trên tường
Một số người nghĩ rằng có 1 số ít loại graffiti cho người mới mở màn – một loại đơn thuần hơn mà bạn hoàn toàn có thể tạo ở tiến trình khởi đầu. Đây là một sai lầm đáng tiếc lớn, tác dụng của một ý niệm sai lầm đáng tiếc về nghệ thuật và thẩm mỹ đường phố là gì .

Phong cách riêng là gắn bó với thực tiễn. Trước tiên, bạn cần tìm kiếm không phải là những bức vẽ graffiti cho người mới bắt đầu, mà là một bức tường hoặc hàng rào nằm ở một nơi trung tính, bao quanh một hợp tác xã nhà để xe hoặc công trường xây dựng. Các bức tường của các tòa nhà bỏ hoang cũng phù hợp. Bạn có thể lấy một bản phác thảo với bạn trên một tờ giấy, nhưng đừng quá dựa vào nó. Một trong những điều kiện để nhận thức cần thiết là khả năng nghệ sĩ phù hợp với môi trường. Bạn có thể thử và mâu thuẫn với nó, nhưng sau đó mâu thuẫn này nên là một phần của kế hoạch sáng tạo.

Nếu bạn không cần điều này, thì đừng theo đuổi các quyết định hành động phức tạp với nhiều đường xen kẽ phức tạp. Một số tác giả tạo ra graffiti nhẹ trong suốt cuộc sống của họ, nhưng khá thông dụng. Bạn hoàn toàn có thể mang nó với bản vẽ, bạn hoàn toàn có thể lấy một ý tưởng sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể lấy số lượng việc làm được triển khai hoặc vị trí. Thông điệp ngữ nghĩa hoàn toàn có thể là trọn vẹn bất kể điều gì. Nó phụ thuộc vào vào một số lượng lớn các yếu tố, gồm có cả tâm trạng .
Đừng tin những người nói rằng bạn hoàn toàn có thể vẽ ở đâu đó, nhưng không phải ở đâu đó. Một nghệ sĩ cố gắng nỗ lực chứng tỏ bản thân trong lối đi của ga tàu điện ngầm hoặc trên bức tường gần một shop bách hóa nằm ở TT thành phố sẽ được đưa đến công an vì có camera giám sát xung quanh. Và 1 số ít cổng trong một sân nhỏ gọn không gây ra một mối quan hệ đặc biệt quan trọng. Phần còn lại là không có sự độc lạ. Thông thường, các nhân viên cấp dưới thực thi pháp lý không cố gắng nỗ lực tuân thủ lao lý rất nhiệt tình khi nói đến nghệ thuật và thẩm mỹ đường phố không mong ước. Không có gì sai với các nghệ sĩ, mặc dầu hầu hết các graffiti, gồm có cả hợp pháp, sớm hay muộn được vẽ lên bởi các dịch vụ thích hợp .
— Bài cũ hơn —

Source: thabet
Category: Game