Tải game School Girls Simulator 1.0 APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Cập Nhật Lần Cuối 15/10/2021 (2 tháng trước)
Tên School Girls Simulator
ID com.Meromsoft.SchoolGirlsSimulator
Nhà Phát Hành Meromsoft
Thể Loại Mô Phỏng
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Trang Phục
Phiên Bản 1.0
Kích Thước 80M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.1

Trở lại thời trung học với School Girls Simulator MOD APK ( Vô Hạn Tiền, Mở Khóa ). Mua những phục trang bạn muốn với số tiền có sẵn của phiên bản MOD .

Giới thiệu School Girls Simulator

Lối chơi

School Girls Simulator là trò chơi mô phỏng về cuộc sống học đường, nhưng theo một góc nhìn mới mẻ và có phần phá cách hơn đời thực.

School Girls Simulator screenshotBạn sẽ nhập vai thành một cô nữ sinh trung học, đang theo học tại một ngôi trường lạ lẫm ở Nhật Bản. Hằng ngày, bạn không chỉ sẵn sàng chuẩn bị sách vở, chọn quần áo để đi học, bạn còn phải chống lại đám zombie để bảo vệ những người bạn khác .Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn đời sống của một học viên thông thường và chưa muốn sự hỗn độn do đám zombie tạo ra, bạn hoàn toàn có thể tắt yếu tố này trải qua công tắc nguồn ở giao diện chính. Cuộc sống đó hoàn toàn có thể có đấm đá bạo lực hoặc không, nhờ yếu tố Kick. Nếu bạn bật “ Kick ”, bạn hoàn toàn có thể tiến công bất kể ai đó, nếu họ khiến bạn cảm thấy không hài lòng .Nhưng bạn nên làm điều đó khi ở nơi vắng vẻ, để bảo vệ rằng mọi người không biết bạn đang vi phạm nội quy. Bởi nếu bạn bị tố giác, bạn sẽ bị trừng phạt bởi những người bảo vệ, hoặc một nhóm côn đồ khác. Điều ấy khiến bạn thua cuộc và phải chơi lại một lần nữa .School Girls Simulator gameplayNgoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tiếp xúc và tương tác với mọi người xung quanh. Một số chàng trai bị hấp dẫn bởi vẻ bên ngoài đáng yêu và dễ thương sẽ cố gắng nỗ lực làm quen. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể phủ nhận tiếp chuyện, hoặc tán tỉnh họ để tiến tới một cuộc tình lãng mạn .

Điều khiển

School Girls Simulator có một trình tinh chỉnh và điều khiển khá cụ thể. Bạn chạm vào Joystick bên trái màn hình hiển thị để nhân vật vận động và di chuyển, chạm vào bên phải màn hình hiển thị để đổi khác điểm nhìn .Ở góc phải màn hình hiển thị là những phím hành vi. X để tiến công, R để bay, L để xem thông tin của vật phẩm hoặc thông tin của ai đó, và A là hành vi đổi khác tùy theo trường hợp. Các chú thích cho mỗi phím sẽ được hiển thị trong khoảng chừng thời hạn đầu. Hệ thống cũng sẽ đưa ra những gợi ý khi bạn tiếp xúc với một ai đó .

Hệ thống nhiệm vụ

Nếu bạn đã cảm thấy quá chán với những bài học trên giảng đường và những cuộc trò chuyện nhàm chán, bạn có thể sẽ cảm thấy vui vẻ và một chút bận rộn hơn với hệ thống nhiệm vụ.

School Girls Simulator for androidNhiệm vụ phân phối cho bạn những việc làm mê hoặc hơn, trong khi nó mang lại tiền thưởng để bạn shopping những vật phẩm khác. Chúng khá đơn thuần để thực thi thôi, ví dụ như tìm kiếm ghế ngồi trên giảng đường và ngồi xuống đúng chỗ của mình, hôn ai đó, mua kẹo ngọt, giúp bạn hữu “ xử ” quân địch của cô ấy hay giết 100 con zombie .Tất nhiên, trách nhiệm là không bắt buộc. Nó được thêm vào để bạn có thêm lựa chọn, giúp đổi khác thưởng thức của bạn .

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Tại giao diện chính, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình để có được một hình dáng như mong ước. Các bộ phận hoàn toàn có thể biến hóa được gồm có : phục trang, kiểu tóc, màu tóc, màu mắt, tai và cả chiều cao nữa. Bên cạnh đó là những ngoại trang như kính, mũ và vớ .Tất cả những bộ phận và đồ ngoại trang này đều có sẵn. Tuy nhiên, game show chỉ có vài mẫu cho mỗi loại. Nếu bạn muốn có nhiều hơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ở shop phía bên phải màn hình hiển thị, sau đó xem một quảng cáo để nhận không lấy phí .Ngoài ra, nếu bạn không muốn chơi như một nữ sinh, bạn hoàn toàn có thể quy đổi giới tính thành nam để có một vẻ hình thức bề ngoài nam tính mạnh mẽ .

Zombies

Zombie là một trong những yếu tố giúp cho School Girls Simulator trở nên kịch tính và mê hoặc hơn. Chúng sẽ làm hại những bạn học khác, và bạn cần săn lùng chúng .

Để có thể chiến đấu với zombie, bạn cần chuẩn bị vũ khí. Ngay khi bạn đến trường, ở gốc cây phía trước mặt sẽ xuất hiện một số loại vũ khí bao gồm dao, rìu AXE, và gậy ma thuật. Những chiếc gậy ma thuật có sức mạnh lớn hơn một chút, khi có thể phun ra lửa và khiến kẻ địch mất nhiều sức khỏe hơn. Điều này sẽ được thể hiện một cách rõ ràng hơn khi bạn chiến đấu với một nhóm zombie hoặc một nhóm người.

Tuy nhiên, cũng có 1 số ít khó khăn vất vả ở đây. Zombie không ở hình dạng thực sự của chúng. Chúng sẽ hóa thân thành những học viên thông thường khác và đi lại trong trường. Bạn hoàn toàn có thể phân biệt được zombie nếu họ có hình tượng chấm than ở trên đầu, nhưng những người khác thì không. Vì thế, bạn cần phải bắt zombie đó đến một khu vực hẻo lánh để giết cô ta .

Phiên bản MOD APK của School Girls Simulator

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa Tất Cả Trang Phục

Tải game School Girls Simulator MOD APK cho Android

School Girls Simulator là game show mô phỏng mê hoặc, được cho phép mọi người được sống lại khoảng chừng thời hạn trung học cùng với những người bạn vui nhộn. Tuy nhiên, game show này có nhiều điều mê hoặc hơn như vậy, khi bạn hoàn toàn có thể làm mưa làm gió, chiến đấu và bảo vệ trường học khỏi zombie .

Source: thabet
Category: Game