Chiến Binh Tối Thượng – Game chiến thuật 7 viên Ngọc Rồng

7 Viên Ngọc Rồng với những cái tên quen thuộc như: Songoku, Vegeta hay Krillin,… chắc hẳn là một bộ truyện tranh đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Những anh hùng của bộ truyện tranh năm ấy nay lại thêm một lần nữa được sống lại trong tựa game chiến thuật với cái tên Chiến Binh Tối Thượng.

I. Thông tin chi tiết Chiến Binh Tối Thượng 

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên 
  • Nhà phát hành: SSG Legend
  • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên
  • Ngày ra mắt: 21/10/2020
  • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện Chiến Binh Tối Thượng

Cốt truyện Chiến Binh Tối Thượng được kiến thiết xây dựng dựa trên nội dung và diễn biến của bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng ( Dragon Ball ). Đây là câu truyện kể về Songoku và những người bạn của mình với những đại chiến chống lại những thế lực xấu xa với thủ đoạn xâm lược và phá huỷ toàn cầu .Với vô số diễn biến đầy ly kỳ và mê hoặc, người chơi sẽ được sát cánh và tham gia vào những đại chiến của Songoku để có cố gắng nỗ lực bảo vệ lấy sự yên bình cho hành tinh. Vậy liệu Songoku sẽ phải cạnh tranh đối đầu với những gì ? Khó khăn gì đang chờ đón “ nhóc khỉ ” ở phía trước ? Tất cả đang chờ đón để được bạn tò mò trong Chiến Binh Tối Thượng .

Đồng hành cùng

Đồng hành cùng ” khỉ con ” Songoku trên hành trình dài trừ gian diệt bạo

III. Gameplay Chiến Binh Tối Thượng 

1. Lối chơi 

Chiến Binh Tối Thượng là một tựa game giải pháp có lối chơi tương đối đơn thuần. Trong game show, bạn sẽ cần sắp xếp những vị tướng là những anh hùng quen thuộc như : Songoku, Vegeta, Bulma, Krillin … lên trận. Nhằm chiến đấu chống lại những thế lực xấu xa và quân địch của mình. Bạn hoàn toàn có thể đưa tối đa 5 vị tướng lên sân đấu của mình và chia họ thành hai hàng vị trí là trước và sau. Tùy theo năng lực cũng như vai trò của mỗi vị tướng mà bạn cần sắp xếp họ sao cho thật hài hòa và hợp lý nhằm mục đích đi đến thắng lợi sau cuối .

Bạn có thể lựa chọn tối đa 5 anh hùng để xuất trận

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tối đa 5 anh hùng để xuất trậnTrong mỗi trận đấu, cả hai phe địch và ta sẽ thay phiên nhau tiến công theo lượt. Bạn sẽ hoàn toàn có thể giành thắng lợi nếu như tàn phá được trọn vẹn đội hình phe địch. trái lại nếu như những tướng phe bạn bị tàn phá hết thì bạn sẽ phải nhận lấy thất bại. Sau khi giành thắng lợi ở một cửa ải bất kể, bạn sẽ hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng vượt ải gồm có tiền vàng, kinh nghiệm tay nghề, trang bị cùng những vật phẩm tăng cấp khác .Ngoài ra, sau đó bạn còn hoàn toàn có thể triển khai treo máy tại cửa ải đó, nhằm mục đích thu lại phần thưởng ngay cả trong lúc Offline .

Hai bên sẽ lần lượt tấn công theo hiệp

Hai bên sẽ lần lượt tiến công theo hiệpBên cạnh đó, mỗi siêu anh hùng trong Chiến Binh Tối Thượng đều chiếm hữu cho mình những chiêu thức kiến thức và kỹ năng riêng. Bằng cách tích góp điểm nộ khí, họ hoàn toàn có thể tung ra những chiêu thức đầy uy lực. Bạn sẽ hoàn toàn có thể thuận tiện những phát hiện những cú Kamehameha của Songoku hay tuyệt kỹ Thái Dương Hạ San của Krillin trong game show. Chình vì thế, game show hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trận chiến đầy gay cấn và mê hoặc .

2. Các anh hùng quen thuộc 

Điểm nhấn của Chiến Binh Tối Thượng nằm ở dàn chiến binh anh hùng Open trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng. Không khó để bạn hoàn toàn có thể phát hiện những những tên quen thuộc đã từng là tuổi thơ của rất nhiều người như Songoku, Quy lão Kame, Krillin, Đại ma vương Picolo, … Bên cạnh đó còn có sự Open của những tên kẻ xấu sừng sỏ như : Ma bư, Cell bọ hung, cùng những thế lực xấu xa khác. Họ sẽ được phân loại thành những phẩm chất khác nhau từ D, C, B, A cho đến S, SS, SSS. Bạn đều hoàn toàn có thể chiêu mộ và sử dụng họ để bổ trợ vào đội hình chiến đấu của mình .

Vô số anh hùng vô cùng quen thuộc

Vô số anh hùng vô cùng quen thuộcMỗi vị tướng trong game show đều chiếm hữu cho mình những chỉ số sức mạnh riêng, cùng những kỹ năng và kiến thức đầy can đảm và mạnh mẽ đã làm nên tên tuổi của họ. Bạn hoàn toàn có thể tăng cấp những vị tướng bằng cách sử dụng tiền vàng và bình kinh nghiệm tay nghề. Khi đạt đến giới hạng Lever, bạn còn hoàn toàn có thể triển khai thăng bậc để giúp họ ngày càng tăng cấp bậc cũng như vươn đến một tầng Lever mới. Bên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể tu dưỡng, thăng sao cũng như mặc cho những vị anh hùng của mình những món trang bị, nhằm mục đích ngày càng tăng sức mạnh cũng như năng lượng của những vị tướng .

Mỗi anh hùng sẽ sở hữu một bộ kỹ năng khác nhau

Mỗi anh hùng sẽ chiếm hữu một bộ kiến thức và kỹ năng khác nhauCác anh hùng đều có cho mình những kỹ năng và kiến thức riêng không liên quan gì đến nhau. Khi bạn thăng bậc và sao cho một vị tướng bất kể, sẽ giúp họ hoàn toàn có thể tăng cấp kỹ năng và kiến thức hoặc học thêm được một kiến thức và kỹ năng mới ( tối đa có 4 kỹ năng và kiến thức ) .

3. Trang bị phong phú 

Trang bị là một phần không hề thiếu để giúp những vị anh hùng ngày càng tăng sức mạnh của bản thân. Mỗi vị tướng trong Chiến Binh Tối Thượng hoàn toàn có thể chiếm hữu cho mình tối đa 4 món trang bị gồm có : Găng tay, áo giáp, quần và giày. Bên cạnh đó là một ô trang bị vũ khí và một ô trang bị trang sức đẹp, được mở khoá khi người chơi đạt đến Lever thiết yếu .

Bạn có thể trang bị tối đa tổng cộng 6 món trang bị

Bạn hoàn toàn có thể trang bị tối đa tổng số 6 món trang bị

Cơ chế trang bị trong trò chơi khá đơn giản. Tuy bạn không thể cường hoá các món trang bị là găng, giáp, quần và giày nhưng bạn sẽ có thể ghép 3 món trang bị cùng phẩm chất, cùng sao lại với nhau để trở thành một món trang bị có phẩm chất và sao cao hơn. Đối với vũ khí và trang sức, bạn sẽ có thể cường hóa chúng bằng những nguyên liệu đặc biệt, đồng thời sử dụng những nguyên liệu cần thiết để thăng sao và bậc cho chúng. 

4. Chế độ chơi 

Chiến Binh Tối Thượng chiếm hữu cho mình rất nhiều chính sách chơi khác nhau, gồm có :

Chế độ ải chính: Là chế độ chơi chính cơ bản trong Chiến Binh Tối Thượng. Trong chế độ chơi này, bạn sẽ đồng hành cùng Songoku trên hành trình phiêu lưu, tiêu trừ cái ác và ngăn chặn âm mưu xâm lược địa cầu của những thế lực bên ngoài vũ trụ. Các màn chơi sẽ bao gồm các chương khác nhau, với mỗi chương là một câu chuyện tiêu biểu xảy ra trên hành trình của “khỉ con” Songoku.

Chế độ ải chính bao gồm những diễn biến chính của cốt truyện

Chế độ ải chính gồm có những diễn biến chính của diễn biến

Phụ bản: Là những màn chơi đặc biệt được phần chia thành các 3 loại là Phụ bản Tài Nguyên, Phụ bản Trang Bị và Phụ bản Ấn Ký. Tại mỗi phụ bản sẽ bao gồm những ải chơi với độ khó tăng dần. Khi vượt qua thử thách của các ải đó, người chơi sẽ nhận được loại phần thưởng tương ứng với tên của từng Phụ bản. 

Thí luyện: Gồm vô số cửa ải thử thách khác nhau có thể kể đến như Thí luyện Thần Điện, Thám hiểm hoang dã, Vượt ải Xà Đạo… Mỗi cửa ải sẽ là một thử thách hoàn toàn riêng biệt từ đánh trùm, vượt ải cho đến làm nhiệm vụ theo thời gian… Giúp mang lại cho người chơi lượng lớn tài nguyên, vật phẩm nâng cấp và điểm kinh nghiệm.

Chế độ thi đấu: Là những chế độ mang người chơi đến những dạng đấu trường khác nhau để đối đầu trực tiếp với những người chơi khác. Có thể kể đến như Tháp Karin, Tranh đoạt ngọc rồng, Võ Đạo Hội,… Điển hình trong đó là Võ Đạo Hội – Đại hội thiên hạ đệ nhất, có thể xem như là đấu trường xếp hạng của trò chơi, nơi người chơi thi thố khả năng để phân tranh thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của trò chơi. 

Và cuối cùng là những chế độ đánh Boss: Bao gồm nhiều loại khác nhau như: Khiêu chiến Cell, Maka mạo hiểm,Tranh đoạt boss,… Đúng như tên gọi, tại đây người chơi sẽ cần phải vượt qua vô số thử thách, đối đầu cùng những con boss cùng những tên trùm hùng mạnh để tranh đoạt và mang về phần thưởng cho mình. 

5. Tính năng khác 

Ngoài ra, trong Chiến Binh Tối Thượng còn có rất nhiều tính năng khác như Chiến Đội ( bang hội ), Dung luyện anh hùng, tu luyện, … Các tính năng này sẽ giúp người chơi hoàn toàn có thể tăng trưởng tổng lực đội hình của mình. Đồng thời mang đến vô số những thử thách, tài nguyên cùng vô số những vật phẩm giá trị cho người chơi. Đặc biệt là Chiến Đội, nơi quy tụ người chơi để cùng nhau tác chiến, san sẻ kinh nghiệm tay nghề và tham gia những hoạt động giải trí mê hoặc .

Khi có đủ 7 Viên Ngọc Rồng, bạn sẽ nhận được vô số các phần thưởng

Khi có đủ 7 Viên Ngọc Rồng, bạn sẽ nhận được vô số những phần thưởngTuy nhiên, trong số những tính năng này, đáng để nhắc đến nhất chính là Triệu hồi Rồng Thần. Hẳn nếu đã từng đọc qua truyện 7 viên ngọc rồng, bạn đã từng ước mình hoàn toàn có thể triệu hồi Rồng Thần để thực thi điều ước mà mình ấp ủ. Với Chiến Binh Tối Thượng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm điều đó. Khi sở hữu đủ cho mình 7 viên ngọc rồng ( nhận được trải qua vượt ải ), bạn sẽ hoàn toàn có thể triệu hồi rồng thần để hoàn toàn có thể mang về cho mình vô số vật phẩm đầy giá trị, từ trang bị, anh hùng đặc biệt quan trọng … Đầy mê hoặc và vô cùng mê hoặc .

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Chiến Binh Tối Thượng có nhạc nền mang tiết tấu nhanh, sôi động, tạo cho người chơi game giác hưng phấn, tự do khi thưởng thức. Các màn chơi được lồng ghép nhạc nền đầy kịch tính, giúp những trận chiến trở nên đầy mê hoặc và hấp dẫn. Bên cạnh đó, khi phối hợp cùng những hiệu ứng sử dụng kỹ năng và kiến thức, giao chiến với đối thủ cạnh tranh, cùng những hiệu ứng khi tăng cấp, sản xuất và tương tác với những tính năng trong game show, đã tạo nên một tựa game thật sự vô cùng tuyệt vời .

2. Đồ hoạ 

Đồ hoạ của Chiến Binh Tối Thượng mang sắc tố tươi tắn với những nét vẽ mang đậm phong thái truyện tranh. Chính nhờ yếu tố này, những nhân vật trong bộ truyện tranh lịch sử một thời như thêm một lần tái xuất một cách đầy sôi động. Bên cạnh đó là những màn chơi với phông nền hài hoà, có sự biến hóa liên tục, tránh cho người chơi bị nhàm chán. Các hoạt động giải trí cũng phó bản vô cùng phong phú và được phong cách thiết kế cực kỳ độc lạ, giúp Chiến Binh Tối Thượng Trở nên đầy hấp dẫn và mê hoặc .

Ngoài ra, hiệu ứng hình ảnh khi những nhân vật sử dụng kiến thức và kỹ năng, giao chiến cùng kẻ địch hay khi người chơi tương tác với những sự kiện, hoạt động giải trí cũng như tính năng càng giúp game show thêm phần mê hoặc và lôi cuốn hơn .

V. Cấu hình chi tiết

Android: 4.4 trở lên

Chiến Binh Tối Thượng thật sự là một tựa game hay và đầy mê hoặc. Trò chơi không chỉ góp thêm phần làm sống dậy những nhân vật truyện tranh đã đi sâu vào ký ức cũng như tuổi thơ của rất nhiều người. Mà còn mang đến những trận chiến đầy kịch tính, yên cầu năng lực ứng biến cũng như giải quyết và xử lý thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nếu bạn thương mến những tựa game giải pháp cùng những nhân vật trong bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng, hãy tải và thưởng thức ngay cùng với Chiến Binh Tối Thượng .

Một số mẫu điện thoại chơi game Chiến Binh Tối Thượng đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

9074 lượt xem

Source: thabet
Category: Game