Hàng Rong Mobile chính thức công bố thời điểm ra mắt game thủ Việt, tuổi thơ sắp thực sự ùa về

Hàng Rong Mobile là dự án Bất Động Sản mà đội ngũ tăng trưởng tựa game này nhấn mạnh vấn đề là để hồi sinh Hàng Rong, mẫu sản phẩm mà so với nhiều người chơi Việt xem như lịch sử một thời. Cũng cần phải nhắc lại một chút ít về Hàng Rong, đây là một trong số những web game Online đời đầu của làng game Việt. Nội dung của tựa game này tương đối đơn thuần nhưng lại rất thân thiện với người Việt .Hàng Rong Mobile chính thức công bố thời điểm ra mắt game thủ Việt, tuổi thơ sắp thực sự ùa về - Ảnh 1.Hàng Rong mô phỏng lại đời sống kinh doanh thương mại hàng quán tại những tuyến phố đậm chất Nước Ta. Sản phẩm này được tăng trưởng bởi VNG và ra đời người chơi vào năm 2011. Đây là tiến trình cực thịnh của những tựa game đơn thuần trên những nền tảng mạng xã hội. Ngày ấy, mạng xã hội là thiên đường của những game show mô phỏng và Hàng Rong chính là một trong số những tựa game ấy .Hàng Rong Mobile chính thức công bố thời điểm ra mắt game thủ Việt, tuổi thơ sắp thực sự ùa về - Ảnh 2.

Mới đây, trên Fanpage Hàng Rong Mobile đã lên thời gian ra đời phiên bản Beta Test tiên phong của tựa game này. Cụ thể, vào ngày 20/1 sắp tới, nhóm tăng trưởng dự án Bất Động Sản Hàng Rong Mobile sẽ để người chơi thưởng thức phiên bản tiên phong của mẫu sản phẩm này. Hiện tại, đội ngũ tăng trưởng vẫn đang tích cực hoàn thành xong Hàng Rong Mobile nhằm mục đích đem đến cho người chơi một tựa game triển khai xong nhất .Hàng Rong Mobile chính thức công bố thời điểm ra mắt game thủ Việt, tuổi thơ sắp thực sự ùa về - Ảnh 3.

Trên Google Play, tác giả Hoàn Võ giới thiệu về dự án của mình như sau: “Trò chơi giả lập bán hàng nhưng lại tạo được sức hút vô cùng lớn cho cộng động game thủ. Với đồ họa game siêu dễ thương và lối chơi độc đáo không ít các chị em và anh em cùng chơi tựa game này. Đơn giản bạn chỉ cần nhập đồ và bầy đồ ra bán, nâng cấp vỉa hè và đôi khi là chọc phá hàng xóm.”

Hiện tại thì Hàng Rong Mobile vẫn chỉ đang xuất hiện trên Google Play dưới dạng ĐK trước. Nhiều năng lực vào ngày 20 tháng 1 sắp tới thì cũng chỉ có người chơi Android mới được phép thưởng thức sớm tựa game này. Còn so với người dùng iOS thì vẫn chưa có bất kể một thông tin nào .Hàng Rong Mobile chính thức công bố thời điểm ra mắt game thủ Việt, tuổi thơ sắp thực sự ùa về - Ảnh 4.

Bởi lẽ, việc đưa một ứng dụng lên trên kho tải của Apple chưa khi nào là việc làm thuận tiện và để phân phối những điều kiện kèm theo, tiêu chuẩn mà App Store đưa ra cũng là một trong số những thử thách mà mọi nhà phát hành, tăng trưởng phải đau đầu. Vì vậy, Hàng Rong Mobile ra đời muộn trên iOS cũng là điều trọn vẹn dễ hiểu, đây cũng là một tin buồn so với người dùng iOS .Hàng Rong Mobile chính thức công bố thời điểm ra mắt game thủ Việt, tuổi thơ sắp thực sự ùa về - Ảnh 5.Còn nhớ vào thời gian năm nay, Hàng Rong Online dừng hoạt động giải trí đã để lại cho người chơi Việt không ít sự hụt hẫng, đây cũng là nguyên do khiến cho game thủ Việt đang mong đợi thưởng thức Hàng Rong Mobile để xem có thực sự mang tuổi thơ của mình quay trở lại hay không. Hy vọng rằng, dự án Bất Động Sản này sẽ không làm game thủ Việt tuyệt vọng và thực sự sẽ làm sống lại ký ức của biết bao người chơi ngày nào .Video tóm tắt bài viết :

Hàng Rong Mobile chính thức công bố thời điểm ra mắt game thủ Việt

Theo dõi Tik Tok GameK tại đây : https://www.tiktok.com/@gamek.vn?lang=vi-VN

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Source: thabet
Category: Game