Worms 4 – Hậu bản dòng game huyền thoại trở lại Mobile

Hẳn bạn vẫn còn nhớ thời kỳ mà Việt Nam mới chỉ tồn tại những quán game, những địa điểm cho chúng tụ tập sau giờ học với biết bao tựa game “mạng Lan” cực kỳ hấp dẫn, trải dài từ “Cảnh cướp”, “Đế Chế”, cho đến “War 3”. Nhưng không chỉ những màn đọ súng hay điều quân khiển tướng ghi đậm dấu ấn trong tâm trí chúng ta ngày ấy, mà còn đó là các pha căn chỉnh góc độ và bắn phá đội hình đội phương trong Worms huyền thoại.

[​IMG]

Tuy đơn giản về đồ họa và chẳng có bối cảnh hay cốt truyện đầu tư, nhưng Worms mang tới những giây phút giải trí cực kỳ giá trị, đem lại tiếng cười sảng khoái cho bạn cũng như mọi người xung quanh. Chính vì thế, cho đến nay sau hàng chục năm hành trình trên thế giới ảo, Worms vẫn có tác động mạnh mẽ đến cộng đồng game thủ khắp nơi trên thế giới. Nay với việc hậu bản Worms 4 chính thức chào sân Mobile, sức hút đó lại một lần nữa sống dậy, cho chúng ta cơ hội dẫn tổ đội sâu hung hãn tranh tài cùng bạn bè.

[​IMG]

Worms 4 đưa người chơi trở lại với những trận đấu Multiplayer quen thuộc, điều khiển tổ đội sâu của mình đối đầu với những kẻ địch đời thật. Ở đây, bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần đón nhận những chiến thuật hóc hiểm, những pha căn chỉnh và khai hỏa chính xác, thậm chí những cú ném lựu đạn vượt tầm siêu nhân. Tất cả sẽ mang màu sắc của sự cạnh tranh, sôi động trong đấu trường mạng rộng lớn.

[​IMG]

Trợ lực cho đoàn sâu hiếu chiến của người chơi sẽ là kho khí tài độc dị có thừa, nhưng mạnh mẽ không thiếu. Ngoài những lựu đạn chuối, bazooka, cừu cảm tử…. bạn sẽ có đặt tay lên rất nhiều vũ khí mới. Phải kể tới đầu tiên là Hayley’s Comet – khẩu súng phun lửa với cách thức hoạt động chưa từng có, hay Lucky Die – cho bạn lấy chính mạng sống của chú sâu để đánh cược may rủi. Song hành với hai món mới này là 33 loại vũ khí với hằng trăm nâng cấp khác nhau mà người chơi có quyền đặt tay xuyên suốt chiều dài chinh chiến.

[​IMG]

Bên cạnh đó, bản thân tổ đội sâu của bạn cũng hoàn toàn có thể tinh chỉnh với nhiều phụ kiện khác nhau. Ngoài việc mang tới màu sắc đậm chất nghịch ngợm và khiêu khích kẻ địch, những phụ kiện này còn cho bạn thể hiện cá tính riêng, chứng tỏ bản thân cũng như tên tuổi trước cộng đồng Worms 4.

Ngoài ra, để giữ trải nghiệm người chơi luôn tươi mới, tựa game còn mang tới 5 bản đồ tương ứng với 5 bối cảnh khác nhau là Middle Turf, Candiville, Wacky-Habara, Tomorrow Islands và Fro Zone. Mỗi địa điểm này sẽ đưa bạn tới những khung cảnh hoàn toàn tách biệt, từ miền tuyết phủ, viễn tưởng xa xôi, cho tới cao nguyên xanh ngắt..

[​IMG]

Worms 4 với dáng dấp của một dòng game huyền thoại, cơ chế lối chơi đầy tính cạnh tranh trong đấu trường mạng rộng lớn, trở thành tựa game bạn không thể bỏ qua nếu từng gắn bó với những người tiền nhiệm trước đây. Đáng tiếc Worms 4 mới chỉ có mặt trên nền tảng iOS, nhưng đừng lo vì tựa game hẳn sẽ cập bến Android không lâu sau đó. Với bạn đọc sở hữu iPhone và iPad, có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

Source: thabet
Category: Game