Game MOBA mới Bang Bang 2 chính thức ra mắt 15h00 hôm nay 26/12

Vào thời gian hiện tại, theo san sẻ của Nhà phát hành CMN Online, đã có hàng chục ngàn game thủ ĐK thông tin tài khoản trước để chờ đón thời gian Open. Không khí tại trang Fanpage chính thức của Bang Bang 2 lúc này cũng vô cùng sôi động với những Event khuyến mãi giftcode từ phía ban quản trị .

Bang Bang 2 chính thức ra mắt 15h00 ngày 26/12
Bang Bang 2 chính thức ra đời 15 h00 ngày 26/12
Bang Bang 2 là web game Online MOBA phối hợp casual rất là độc lạ trên thị trường, từ toàn cảnh cho tới phương pháp thưởng thức chiến đấu. Trò chơi chiếm hữu đồ họa 2D quen thuộc, đồng thời lại có chính sách chiến đấu kiểu MOBA cực kỳ phát minh sáng tạo xoay quanh đủ chủng loại Tank khác nhau. Điều này sẽ khiến fan hâm mộ dòng MOBA truyền thống lịch sử như Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một cảm xúc vô cùng thân quen mà lại rất mới lạ, từ đó khiến quy trình thưởng thức trở nên lí thú tột độ .

Chế độ chơi MOBA 5vs5 vô cùng ấn tượng

Chế độ chơi MOBA 5vs5 vô cùng ấn tượng

Tham gia vào trận chiến của BangBang 2, người chơi sẽ vận động và di chuyển chiến Tank của mình bằng những phím W-A-S-D, tích hợp thao tác chuột để khống chế hướng tiến công và những phím tắt khác để sử dụng kiến thức và kỹ năng đặc trưng. Tổng quan phương pháp tinh chỉnh và điều khiển của game tương đối đơn thuần, chỉ mất một chút ít thời hạn làm quen là thành thạo ngay .
video những pha combat cực đẹp mắt trong BangBang2
Đặc biệt để biến hóa năng lực chiến đấu thì mỗi chủng loại Tank sẽ có bảng talent, chỉ số chiến đấu độc lạ và quan trọng là phải có tính giải pháp phối hợp đồng đội lẫn nhau mới mang đến thắng lợi chung cho cả team .

BangBang 2 sẽ có giải đấu 100 triệu ngay trong những ngày đầu ra mắt
BangBang 2 sẽ có giải đấu 100 triệu ngay trong những ngày đầu ra mắt
Kết hợp hai yếu tố Casual và MOBA một cách hòa giải, BangBang 2 đã tạo cho mình một sự mới mẻ và lạ mắt thiết yếu để gấy ấn tượng với hội đồng game thủ trong toàn cảnh thị trường game Việt đang bão hòa. Sự chăm sóc của game thủ dành cho BangBang 2 cũng là tín hiệu đáng mừng chung dành cho thị trường game Việt bởi điều đó cho thấy tiềm năng của thị trường game Việt vẫn còn rất lớn, miễn là mẫu sản phẩm của Nhà phát hành đủ chất lượng

Trang chủ: http://game.kul.vn/bb2

Fanpage : https://www.facebook.com/congdongbangbang2/
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game