Hướng dẫn nạp thẻ trong game Bảo Bối Thần Kỳ – Hi Tech Junior Team

Bảo Bối Thần Kỳ đang là webgame đấu pet đa nền tảng với đồ họa vô với rực rỡ. Các game thủ sẽ nhanh khô chóng sở hữu những thẻ game riêng không liên quan gì đến nhau với những loại Pokemon để huấn luyện chúng trở thành những con Pokemon tốt nhất. Mỗi người ctương đối sẽ xây dựng cho mình 1 team hình đại chiến bao hàm 6 thành viên theo ý đồ giải pháp riêng tùy theo kỹ năng của từng loại Pokemon. Dường như để sở hữu hay upgrade Pokemon lên 1 cấp độ mới với sức khỏe vượt trội gamer với thể sử dụng tiền vàng vàng, kim cương với được trong quy trình ctương đối hoặc trải qua việc nạp thẻ game. Nếu gamer là game thủ mới gia nhập game Pokemon Bảo Bối Thần Kỳ kiên cố hẳn hướng dẫn nạp thẻ game tại đây sẽ rất hữu ích.

Cách nạp thẻ trong game Bảo Bối Thần Kỳ

Bước 1:

Tại giao diện chính hãy nhấn mua sắm tới nút Nạp Thẻ (ở menu tại chính giữa monitor hiển thị game).

Nạp thẻ game Bảo Bối Thần Kỳ

Bước 2:

Nếu gamer nạp thẻ game lần đầu chúng ta sẽ thđấy xuất hiện cửa sổ Nạp Lần Đầu và nhấn Nạp Ngay ở giao diện chính.

Nạp thẻ game Bảo Bối Thần Kỳ lần đầu

Bước 3:

Các gói nạp thẻ game Open, gamer với thể xem thông tin yếu tố từng gói thẻ nạp để lựa shopping gói game phù thích hợp với nhu yếu ctương đối game của tôi. Gói thẻ nạp càng tốt mức độ khuyến mại càng tốt nên gamer xem xét để shopping gói tối ưu nhất bằng nhữngh nhấn shopping vào gói thẻ nạp đó để xem yếu tố .

Giao diện nạp thẻ trong game Pikachu

Bước 4:

Cửa sổ xác nhận gói nạp của gamer xuất hiện hãy mua sắm Nạp Thêm.

Lựa chọn gói game Bảo Bối Thần Kỳ

Bước 5:

Tại giao diện lựa shopping phương pháp nạp thẻ, gamer với thể lựa shopping những phương pháp nạp như : Thẻ Cào Zing, Zalo Pay – khuyễn mãi thêm 6,5 %, Thẻ ATM, Credit Card .

Phương thức nạp thẻ

Sau lúc lựa mua sắm hãy nhấn Xác nhận đồng ý phương thức thanh khô toán. Tiếp đó gamer chỉ việc nhập những thông tin liên quan tới phương thức thanh khô toán đã mua sắm ở trên.

Xác nhận thanh toán

Video hướng dẫn nạp thẻ trong game Bảo Bối Thần Kỳ

Trên đây giậtn vị chúng tôi đã hướng dẫn những gamer nhữngh nạp thẻ game trong Bảo Bối Thần Kỳ. Hi vọng những gamer sẽ lựa shopping được phương pháp thanh khô toán thẻ nạp thích hợp để ctương đối game 1 nhữngh tiện lợi nhất .

Quý quý khách sản phẩm với thể quyên tâm:

  • Hướng dẫn nạp thẻ, nạp kim cương cho game ZingSpeed Mobile
  • Các nhữngh nạp thẻ game Làng Quái Thú
  • Hướng dẫn nạp thẻ game Cửu Âm hóa trang

Source: thabet
Category: Game