8 game bida trên điện thoại Android và iOS – Vừa chơi vui vừa động não căng cực – BlogAnChoi

Bida là trò chơi được rất nhiều người yêu thích và hâm mộ trên khắp thế giới, thậm chí còn là một môn thể thao và có giải đấu riêng. Nhưng không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để đến các câu lạc bộ chơi bida. Đừng lo vì đã có các game bida trên điện thoại không khác gì đời thật. Hãy cùng khám phá nhé!

Không chỉ không lấy phí, những game này còn tương hỗ nhiều thể loại chơi bida khác nhau và cho bạn có thời cơ cạnh tranh đối đầu với những người chơi khác trên toàn quốc tế. Dưới đây là 8 game bida không tính tiền hay nhất cho Android và iOS mà bạn nên thử, hãy cùng xem !

1. 8 Ball Pool

 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành: Miniclip
 • Giá: Miễn phí

Game bida 8 Ball Pool chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Đây là game mô phỏng bida cho di động phổ biến nhất hiện nay, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi như thật. Đúng như tên gọi, game này cho phép đấu với tối đa 8 người cùng một lúc – thử thách rất khó nhằn. Nếu bạn mới bắt đầu tập chơi thì cũng đừng lo vì đã có chế độ huấn luyện, khi chọn chế độ này bạn sẽ đấu với máy để hiểu rõ hơn về cách chơi.

Game bida 8 Ball Pool chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Khi đã chuẩn bị sẵn sàng đấu với người thật, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào vòng đấu 1 – 1. Mỗi vòng chơi sẽ có một số ít xu để đặt cược và người giành thắng lợi sẽ nhận được toàn bộ. Khi kiếm đủ tiền bạn hoàn toàn có thể tham gia những trận đấu có thứ hạng cao hơn và có số tiền cược lớn hơn .

Không chỉ chơi với những đối thủ ngẫu nhiên, bạn còn có thể đấu với bạn bè bằng cách gửi yêu cầu cho họ qua Facebook. Đặc biệt nhất là nếu được xếp hạng cao bạn sẽ có quyền tham dự các giải đấu độc quyền với những tay chơi hàng đầu.

2. Snooker Stars – 3D Online Sports Game

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành: Giraffe Games Limited
 • Giá: Miễn phí

Game bida Snooker Stars – 3D Online Sports Game chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Đây là một game bida với hình ảnh 3D tuyệt vời được cho phép bạn thưởng thức toàn vẹn cảm xúc đánh bi. Game này rất nổi tiếng với đồ họa có độ chân thực cao, tạo cảm xúc như đang thực sự đứng trước bàn bida. Thao tác tinh chỉnh và điều khiển đơn thuần nên bất kể ai cũng hoàn toàn có thể chơi được, nhưng sẽ mất khá nhiều thời hạn để học cách giám sát sao cho viên bi đi đúng hướng. Game bida Snooker Stars – 3D Online Sports Game chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game sẽ đưa bạn trải qua toàn bộ những tiến trình chơi bida một cách cụ thể như đời thật, từ cách đánh bi cái cho đến đưa những bi tiềm năng vào lỗ. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể đánh bi đập vào cạnh bàn để xem nó sẽ chuyển dời như thế nào. Cũng giống như ngoài đời, những viên bi sẽ hoạt động ngẫu nhiên và toàn bộ phụ thuộc vào vào kiến thức và kỹ năng của bạn .Nếu muốn nâng cao kỹ thuật của mình, bạn hoàn toàn có thể thử chính sách rèn luyện với hàng loạt thử thách giúp rèn luyện óc giám sát và cách đánh bi đúng chuẩn nhất. Bạn cũng hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với những người chơi thật trên toàn quốc tế hoặc mời bè bạn vào chơi cùng .

3. Kings of Pool – Online 8 Ball

 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành: Uken Games
 • Giá: Miễn phí

Game bida Kings of Pool – Online 8 Ball chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Đúng như tên gọi, Kings of Pool là một game mô phỏng bida trông giống thật đến khó tin. Điều mê hoặc nhất là nó hoàn toàn có thể chạy chính sách trong thực tiễn tăng cường ( AR ), được cho phép tạo một bàn bida có kích cỡ như thật trên bất kể mặt phẳng nằm ngang nào. Hình ảnh có đồ họa chất lượng cao và những quả bi được phong cách thiết kế hoạt động theo quy tắc vật lý trong thực tiễn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh bố cục tổng quan để tương thích với mặt phẳng trong thực tiễn dùng làm bàn bi. Game bida Kings of Pool – Online 8 Ball chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ngoài chính sách AR, game cũng có chính sách thông thường chơi trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng. Game sử dụng bàn 8 bi truyền thống lịch sử nhưng có vài nét văn minh hơn một chút ít, bạn hoàn toàn có thể đấu với tối đa 8 người từ khắp nơi trên quốc tế. Mỗi vòng sẽ có xu đặt cược và người thắng sẽ thu được hết .Khi mới khởi đầu chơi bạn sẽ được khuyến mãi 1 số ít xu, nhưng chỉ hoàn toàn có thể tham gia những trận đấu dễ nhất và có mức cược thấp nhất. Khi kiếm được nhiều xu hơn, bạn sẽ có thời cơ vào những bàn đấu nâng cao và thậm chí còn hoàn toàn có thể chơi trong bàn đấu độc quyền. Bạn cũng hoàn toàn có thể mời bè bạn tham gia và lập đội để chơi trong câu lạc bộ bida .

4. World Championship Billiards

 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành: TIGER EYE GAMES
 • Giá: Miễn phí

Game bida World Championship Billiards chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Đây là game mô phỏng quy trình chinh phục giải đấu quốc tế. Mục tiêu chính của bạn là cạnh tranh đối đầu với những người khác trên toàn thế giới để vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng. Nhưng cũng giống như ngoài đời, trước khi tham gia giải đấu chính thức thì bạn cần phải rèn luyện, do đó game có nhiều chính sách từ huấn luyện và đào tạo cho đến tranh tài với bạn hữu. Game bida World Championship Billiards chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ngoài ra bạn sẽ phải kiếm điểm bằng cách thắng lợi những trận đấu giao hữu để nhận được xu đặt cược, mở màn từ mức cược thấp và tiến dần lên những trận đấu nâng cao hơn. Sau khi tích góp đủ tiền và có thứ hạng cao, bạn sẽ được phép tham gia giải quốc tế .Đặc biệt là game có nhiều thể loại bida khác nhau nên bạn sẽ không khi nào cảm thấy nhàm chán khi chơi, ví dụ điển hình như bida carom, snooker, bida 4 bóng, pool, v.v. Đồ họa 3D rất thích mắt và độ chân thực cao. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh bàn bi và chọn màu nền theo ý thích bằng cách sử dụng xu trong game .

5. Shooting Ball

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành: 7788`s
 • Giá: Miễn phí

Game bida Shooting Ball chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Điểm cộng đầu tiên dễ nhận thấy của game này là hình ảnh. Game có đồ họa 3D chất lượng cao được thiết kế rất chi tiết. Bạn cũng có thể thay đổi góc nhìn khi chơi, nhìn từ trên xuống hoặc từ hai bên nhìn vào. Tất cả các thao tác đều được thể hiện rõ để bạn có thể xem bi cái chuyển động và đánh các bi mục tiêu vào lỗ như thế nào.

Game bida Shooting Ball chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game này không có chính sách nhiều người chơi nên bạn chỉ hoàn toàn có thể đấu với máy. Đặc biệt những nhà tăng trưởng rất quan tâm đến quy tắc vật lý, do đó hoạt động của những quả bi hầu hết là không hề đoán trước và trọn vẹn nhờ vào vào kỹ thuật của bạn. Mỗi ván đấu sẽ giúp bạn tích góp điểm và xu để mua được những cây cơ mới, chọn bàn bi, phòng chơi và bộ bi mới .Game có hơn 1000 vòng chơi với độ khó tăng dần, thế cho nên bạn phải tâm lý giải pháp thật đúng mực. Nếu không hề nghĩ ra bước tiếp theo đánh như thế nào thì hoàn toàn có thể sử dụng những gợi ý do game cung ứng .

6. Pro Snooker 2021

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành: iWare Designs Ltd.
 • Giá: Miễn phí

Game bida Pro Snooker 2021 chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game mô phỏng bida này hoàn toàn có thể vui chơi cho cả người mới tập chơi và những tay chơi đã có kinh nghiệm tay nghề. Đồ họa được phong cách thiết kế hình ảnh rất cụ thể tạo cảm xúc như đang chơi ngoài đời, đồng thời tích hợp những quy tắc hoạt động vật lý của bi nên tác dụng của cú đánh sẽ nhờ vào vào kỹ thuật của bạn. Game bida Pro Snooker 2021 chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game có giao diện và cách tinh chỉnh và điều khiển đơn thuần nên sẽ không mất nhiều thời hạn để làm quen. Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể trấn áp trọn vẹn cây cơ và bi cái, thậm chí còn triển khai một số ít skill khó như xoáy ngược, xoáy lên trên và hòn đảo bi. Game có những chính sách chơi khác nhau, hoàn toàn có thể chọn chính sách nhiều người để đấu với những tay chơi trên quốc tế, hoặc mời bạn hữu chơi vui với mình, hoặc rèn luyện kỹ thuật trong chính sách đào tạo và giảng dạy .Game cũng lưu số liệu thống kê của tổng thể những trận mà bạn đã chơi, qua đó theo dõi xem trình độ đã tân tiến ra làm sao. Bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia giải đấu 7 vòng, người có số điểm trên cao nhất sẽ giành thắng lợi. Nếu muốn kích thích hơn nữa thì hãy chọn giải đấu loại trực tiếp 4 vòng .

7. Pool Live Pro 8-Ball 9-Ball

 • Độ tuổi: 12+
 • Nhà phát hành: GameDesire
 • Giá: Miễn phí

Game bida Pool Live Pro 8-Ball 9-Ball chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Đúng như tên gọi, Pool Live Pro là game bida nhiều người chơi, trong đó bạn hoàn toàn có thể tham gia những trận đấu với người thật. Chủ đề chính của game là 3 kiểu chơi bida : 8 bi, 9 bi và Blackball .Đồ họa 3D chân thực tạo cảm xúc toàn vẹn khi chơi, những quy tắc vật lý khiến cho viên bi và cây cơ hoạt động giống như ngoài đời. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh tổng thể những vật thể trong game : có hơn 100 cây cơ và bộ bóng khác nhau để thử. Game này có tới vài triệu người dùng hoạt động giải trí nên chắc như đinh bạn sẽ tìm thấy ai đó để đấu với mình vào bất kể khi nào. Game bida Pool Live Pro 8-Ball 9-Ball chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Nếu cảm thấy bí ở một thế bi nào đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những gợi ý của game. Nếu không muốn đấu với người thật thì có rất nhiều giải đấu nhỏ mà bạn hoàn toàn có thể chơi để kiếm thêm tiền, sau đó dùng tiền để nhận những gợi ý, mua vật dụng mới hoặc tăng sức mạnh. Game cũng có tính năng mời bạn hữu tham gia trải qua Facebook .

8. Pooking – Billiards City

 • Độ tuổi: 3+
 • Nhà phát hành: MOUNTAIN GAME
 • Giá: Miễn phí

Game bida Pooking – Billiards City chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Cuối cùng là game bida một người chơi theo phong thái arcade. Vì không có chính sách đấu với người thật nên game này rất thích hợp cho những ai muốn thư giãn giải trí nhẹ nhàng và chơi theo cách riêng của mình. Game sử dụng kiểu chơi 8 bi và có những công nghệ tiên tiến can đảm và mạnh mẽ để mô phỏng thực tiễn : đồ họa 3D chi tiết cụ thể, thao tác điều khiển và tinh chỉnh mềm mại và mượt mà và hoạt động vật lý sôi động như thật. Game bida Pooking – Billiards City chơi trên điện thoại (Ảnh: Internet).Game cũng có một số ít Lever khác nhau nên bất kể ai cũng hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức tùy theo trình độ kinh nghiệm tay nghề của mình. Dù bạn chọn độ khó nào thì những vòng chơi sẽ ngày càng phức tạp hơn. Khi đã vượt qua nhiều Lever, bạn sẽ có quyền quy đổi những bàn chơi, kiếm thêm những cây cơ và bộ bi mới, v.v. Cũng hoàn toàn có thể tham gia những giải đấu để trở thành tay chơi giỏi nhất, mỗi trận đấu sẽ có thưởng xu để bạn đổi lấy gợi ý khi chơi hoặc tăng sức mạnh .

Trên đây là 8 game bida hay nhất dành cho Android và iOS. Bạn đã tìm được cho mình game phù hợp để giải trí chưa? Hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin mê hoặc cho đời sống bạn nhé !

Source: thabet
Category: Game