Lịch thi đấu vòng Chung Kết AoE Cơm Có Thịt lần 2 – Gaeta Calcio

Giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 đã chính thức kết thúc vòng League sau 5 vòng tranh tài nảy lửa và đấy kịch tính. U2K1 đã không còn bất bại ở trong những giải đấu khi phải chịu thất bại trước tân binh của SBS Nam Sociu. Chính nhờ thắng lợi ở trận đấu 6 điểm ấy mà Nam Sociu đã vươn lên đứng vị trí Top 1 ở chặng League lần nay .
Kết quả chung cuộc AoE vòng League
Tuy nhiên phải kể đến ở chặng League lần này là cú thoát hiểm ngoạn mục mang tên Hoàng Mai Nhi, sau thất bại liên tục ở 2 vòng đấu tiên phong nhiều người bi quan khi nghĩ đến một chiếc vé xuống hạng dành cho đội trưởng clan TP. Hà Nội này. Nhưng Hoàng Mai Nhi vẫn là một tác nhân khiến nhiều đối thủ cạnh tranh phải quan ngại. Điều đó bộc lộ khi anh đã liên tục có những thắng lợi trước những đối thủ cạnh tranh quan trọng để rồi qua đó có được 6 điểm chung cuộc và xếp ở vị trí thứ 4 .
Với vị trí thứ 4 ở chặng League Hoàng Mai Nhi chính thức lọt vào vòng chung kết tổng của giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2. 3 vị trí còn lại là những cái tên khá quen thuộc Nam Sociu, U2K1 TP Bắc Ninh và Phương Tú .

Bạn đang xem: Lịch thi đấu vòng Chung Kết AoE Cơm Có Thịt lần 2

Lịch thi đấu vòng Chung Kết AoE Cơm Có Thịt lần 2
Với vị trí thứ 4 và thể thức leo tháp của giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2, Hoàng Mai Nhi sẽ chính thức cạnh tranh đối đầu với Top 3 Phương Tú trong cuộc hành trình dài đi tìm ngôi vô địch. Việc xếp thứ 3 đã giúp cho Phương Tú có đôi chút lợi thế khi được không tính tiền win 1 trận đấu trong ngày tranh tài 11/09 này. Tuy nhiên với phong độ đang lên cao cũng khi kinh nghiệm tay nghề và bản lĩnh của đội trưởng clan TP.HN mặc dầu bị bất lợi hơn đối thủ cạnh tranh nhưng điều này có lẽ rằng vẫn sẽ không gây tác động ảnh hưởng nhiều đến cục diện trận đấu này. Đây hứa hẹn sẽ là một màn trình diễn đỉnh điểm của cả hai vận động viên đầy kinh nghiệm tay nghề. Người thắng lợi trong cặp đấu này sẽ liên tục tranh tài tiếp 1 trận với Top 2 của giải đấu – U2K1 TP Bắc Ninh, để xác lập được người cạnh tranh đối đầu với Nam Sociu trong trận chung kết của giải đấu vào ngày 12/09. Tất cả những trận đấu thuộc khuôn khổ giải đấu AoE Cơm Có thịt lần 2 sẽ được phát trực tiếp trên kênh sóng độc quyền của GTV.
Giải đấu AoE Cơm Có Thịt sẽ phát trực tiếp trên Fanpage Cơm Canh Cà ( VĐV 1 ), fanpage GameTV Giải Đấu ( VĐV 2 ) và kênh Youtube VietNam GameTV từ ngày 06/09 – 14/09 .

Source: thabet
Category: Game