Hướng dẫn chơi game Bomb Crypto cho người mới bắt đầu

Toàn tập hướng dẫn chơi game Bomb Crypto sẽ được san sẻ trong bài nàyNhư trong bài viết hôm trước Bomb Crypto là gì mình đã ra mắt tổng quan về game Bomb Crypto và cách sở hữu token Bomber Coin như thế nào rồi .Trong bài viết ngày ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn chơi game Bomb Crypto cho người mới mở màn như thế nào nhé .

Để có thể chơi game Bomb Crypto bạn sẽ cần chuẩn bị một số thứ sau:

Các bước chuẩn bị sẵn sàng khi chơi game Bomb Crypto

1. Đầu tiên, bạn sẽ cần phải có đồng Bomber Coin ( Bcoin ). Do đó bạn nào chưa có thì hãy mua nó nhé. Xem lại bài hướng dẫn mua Bomber Coin nếu bạn chưa biết cách2. Bạn cần có một chút ít đồng BNB để làm phí thanh toán giao dịch. Bạn nào chưa biết cách mua thì xem hướng dẫn mua đồng BNB3. Cài đặt ví Metamask trên trình duyệt và đã thiết lập mạng lưới Binance Smart Chain ( BSC ) cho nó ( Xem hướng dẫn setup ví Metamask và thiết lập mạng lưới BSC )4. Gửi đồng Bomber Coin và một chút ít đồng Binance Coin ( BNB ) dùng để làm phí vào ví Metamask

5. Truy cập vào https://app.bombcrypto.io/ và ấn Connect Wallet để kết nối ví Metamask và game Bomb Crypto để bắt đầu chơi.

Kết nối Bomb Crypto và ví Metamask để chơi game

Xem video hướng dẫn cài đặt và chơi game Bomb Crypto chi tiết dưới đây

Hướng dẫn chơi game Bomb Crypto

Sau khi truy vấn vào game bạn sẽ thấy như sauGiao diện game bomb cryptoỞ đây mình đã đánh số nên mình sẽ lý giải 🙁 1 ) : Nơi chứa list heroes bạn đang chiếm hữu bảo gồm cả active và deactive

Gợi ý : Bạn là người mới và muốn tìm hiểu và khám phá về Bitcoin nhưng không biết mở màn từ đâu ? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé !

( 2 ) : Shop dùng để bạn mua những Bomb Heroes và nhà cho Heroes

Shop bán anh hùng, vật phẩm, nhà, ..

( 3 ) : House là nơi nghỉ ngơi cho những Heroes hồi sinh nguồn năng lượng nhanh hơn .Mua nhà cho Heroes

(4) : Hiển thị các thông tin của các Heroes. Xem Heroes nào đầy năng lượng thì ấn nút Go Work cho Heroes làm việc

Danh sách các Heroes cùi của mình :(( 5 ) : Chế độ phiêu lưu của game( 6 ) : Chế độ đi đặt bomb thu nhặt BCoin( 7 ) : Chế độ chiến đấuVì game chỉ mới ra đời hôm 30/09/2021. Nên những tính năng tiếp theo mình sẽ update sau .

1. Cách nào để thu nhặt Heroes

Có 3 cách để tích lũy anh hùng ném bom : trải qua anh hùng cứu hộ cứu nạn, mua tại shop và đấu giá trên thị trường .

a. Anh hùng cứu hộ cứu nạn

Người dùng hoàn toàn có thể có được những anh hùng mới trải qua những trách nhiệm giải cứu .Trong một số ít map, hiếm có thời cơ người dùng gặp một khối nhà tù giam giữ một anh hùng máy bay ném bom. Sau khi triển khai xong trách nhiệm giải cứu, người chơi sẽ nhận được một anh hùng bị hư hại, cần được phục sinh một thời hạn trước khi nó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trở lại .Lưu ý rằng những khối nhà tù chỉ hoàn toàn có thể được tìm thấy trong Chế độ săn lùng kho tàng. Tỷ lệ khối nhà tù có thời hạn .

b. Mua anh hùng

Người dùng có thể mua các anh hùng ném bom thông qua cửa hàng trong trò chơi bằng cách sử dụng BCOIN, nhưng số lượng anh hùng trong kho rất hạn chế. Các anh hùng mới cũng cần thời gian để hồi phục như trường hợp giải cứu.

c. Bán đấu giá

Game có một thị trường p2p mang đến cho người dùng thời cơ mua và bán những vật phẩm NFT và cả những anh hùng ném bom của chính họ. Điều này sẽ giúp người dùng thu được doanh thu trong điều kiện kèm theo chơi để kiếm tiền và cũng tăng gia tài game show và tính thanh khoản. BCOIN là đơn vị chức năng tiền tệ thanh toán giao dịch duy nhất trên thị trường này .

2. Các chính sách chơi game

a. Chế độ Treasure Hunt ( Chế độ truy lùng kho tàng )

Trong Chế độ truy lùng kho tàng, người chơi hoàn toàn có thể gửi những anh hùng ném bom đến những khu vực khai thác và nhu yếu họ đặt bom để tàn phá những khối để tìm BCOIN. Những anh hùng này hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tự động hóa mà người chơi không cần phải ở đó mọi lúc, điều này giúp người chơi tiết kiệm chi phí được nhiều thời hạn để làm những trách nhiệm khác .Anh hùng cũng tiêu tốn nguồn năng lượng mỗi khi đặt bom. Khi hết nguồn năng lượng, anh hùng sẽ vào trạng thái nghỉ ngơi để nạp lại nguồn năng lượng. Nếu bạn mua một ngôi nhà, nó sẽ tăng vận tốc sạc .

b. Story Mode ( chính sách Câu chuyện )

Người chơi chọn một heroes của riêng mình để tham gia vào mỗi Lever trong chính sách Câu chuyện. Người chơi cần tàn phá tổng thể quái vật để vượt qua mỗi màn chơi. Phá vỡ những khối và hủy hoại quái vật cũng giúp người chơi có thời cơ nhận đồng BCOIN .Tham gia vào một Lever cũng yên cầu nguồn năng lượng của anh hùng máy bay ném bom. Do đó, nếu không đủ nguồn năng lượng, anh hùng sẽ không hề được lựa chọn để tham gia vào bất kể Lever nào. Bên cạnh đó, trong quy trình chơi, nếu bạn bị quái vật chạm vào, bạn cũng sẽ bị mất nguồn năng lượng. Nếu nguồn năng lượng của anh hùng bằng không, bạn sẽ thua trận. Ngoài ra, game còn có những màn đấu trùm kịch tính mang đến cho bạn nhiều phần thưởng NFT mê hoặc .

c. Battle Mode ( Chế độ chiến đấu )

Trong chính sách Battle, người chơi tham gia trận đánh bom để chiến đấu chống lại những người chơi khác. Để tham gia, người chơi không chỉ cần một loại nguồn năng lượng đơn cử mà còn phải trả một số lượng thẻ nhất định dưới dạng phí tham gia và sau này sẽ được sử dụng làm phần thưởng. Người thắng lợi ở đầu cuối lấy phần nhiều số thẻ của người thua cuộc .

3. House ( Nhà )

Căn nhà tiny house mà mình đã mua tại shopNhà là nơi tất cả chúng ta trở về sau một ngày dài thao tác. Trong quốc tế Bomb Heroes của tất cả chúng ta, nó cũng giống như vậy. Mỗi anh hùng có sức chịu đựng của riêng mình. Và khi nó được rút hết, anh hùng máy bay ném bom sẽ quay trở lại nhà, để phục sinh trước khi liên tục thao tác trở lại .Ngôi nhà hoàn toàn có thể được trang trí bằng những vật phẩm lạ mắt hoàn toàn có thể mang lại cho những anh hùng của tất cả chúng ta khoảng trống tự do hơn để phục sinh nhanh hơn và có năng lực thể hiện nhiều năng lực hơn .Ngoài ra còn có một số ít tính năng huyền bí về cấu trúc và trang trí của ngôi nhà sẽ được hội đồng xác lập trong tương lai gần trải qua mã thông tin .

4. Hướng dẫn tăng cấp Heroes

Trong trường hợp bạn mua hộp heroes mà mở ra được những anh hùng có những chỉ số thấp ( common ) và bạn muốn tăng cấp cho nó mạnh lên thì cũng rất đơn thuần nhé .Các bước tăng cấp Heroes như sau :

Trong mục HEROES nhấp chọn một Heroe muốn nâng cấp và chọn UPGRADE

Sau đó bạn sẽ thấy như hình dưới đây, bạn sẽ thấy ví dụ mình cần nâng cấp nhân vật 659752 thì mình sẽ cần nguyên liệu để nâng câp là 1 hero 3574311 BCOIN

Sau khi đã ok, mình ấn UPGRADE để nâng cấp Hero

Ấn UPGRADE để nâng cấp hero - hướng dẫn chơi bomb cryptoNhấp chọn I understand rồi ấn UPGRADE - hướng dẫn chơi game bomb cryptoTrả phí giao dịchHero đã được nâng cấp thành công thêm +1 chỉ số power

Hướng dẫn chơi game Bomb Crypto trên điện thoại thông minh

Video này mình sẽ hướng dẫn chơi game Bomb Crypto trên điện thoại cảm ứng cho bạn nào vướng mắc .Các bước chơi Bomb Crypto trên điện thoại thông minh như sau :

  1. Cài đặt trình duyệt Kiwi Browser trên điện thoại
  2. Mở trình duyệt chọn Trang web cho máy tính
  3. Cài đặt ví Metamask lên trình duyệt Kiwi Browser
  4. Cài đặt mạng Binance Smart Chain vào ví metamask
  5. Kết nối Bomb Crypto và ví Metamask

Tài nguyên

Thời gian hồi Mana của Heroes

Tổng kết

Trên đây là hàng loạt hướng dẫn chơi game Bomb Crypto cho người mới khởi đầu .Nhìn chung, đây là một game rất dễ thành trào lưu và bùng nổ nếu có điểm nhấn để tăng trưởng .Các bạn join vào telegram Thảo Luận Crypto để đón chờ những tin tức mới nhất nhéTôi Là Hoàng Hiếu

Mình là Hiếu.
Người sáng lập ra blog Kungfu PHP chia sẻ mọi thứ về tiền điện tử, mmo, lập trình,…
Một câu nói mà mình rất thích đó là “Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười”.
Hy vọng nơi đây là mái nhà chung để chúng ta có thể trao đổi, cùng nhau phát triển.

► Nếu bạn thấy bài viết bạn đang đọc hữu dụng, hãy mời mình một ly cafe nhé : https://Ciudadaniainformada.com/donate

Source: thabet
Category: Game