NetEase bỏ rơi Fortcraft, chuyển sang phát triển dự án mới với tên gọi Project: Battle

Sau những sự lùm xùm quanh việc Rules of Survival bị tố ăn cắp lối chơi của PUBG, NetEase lại tiếp tục tung ra một sản phẩm từa tựa như Fortnite.

Hẳn các bạn vẫn còn nhớ tựa game với cái tên Fortcraft phải không ? Được tuyên bố ra mắt trùng ngày với thời điểm NetEase công bố phiên bản mobile của Fortnite, ngay lập tức game thủ nhận ra đây là một sản phẩm mang đậm “phong cách TQ” với việc nhái lại tất cả những gì tạo nên sự thành công của Fortnite từ hình ảnh lối chơi hay thậm chí một số chi tiết nhỏ như chiếc xe bus chuyển game thủ đến chiến trường.

Nhưng có vẻ sau vụ lùm liên quan tới bị kiện vì Rules of Survival bị tố ăn cắp lối chơi của PUBG. NetEase có vẻ chùng tay hơn trong việc ra mắt một sản phẩm mà việc copy có vẻ hiển nhiên ngay từ tên gọi như thế. Nên họ đã gỡ bỏ Fortcraft ra khỏi Google Play và không công bố thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến tựa game này nữa. Thay vào đó họ chuyển hướng sang một dự án khác với tên gọi Project : Battle.

Về cơ bản Project : Battle không khác gì Fortcraft hay Fortnite trước đó. Vẫn là lối chơi sống sót bắn súng nhưng người chơi được quyến tự do tàn phá địa hình để tích lũy nguyên vật liệu sản xuất những khu công trình hay vũ khí mới. Với map to lớn tới 6 km x 6 km, người chơi sẽ tự do mày mò cũng như kiến thiết xây dựng những khu công trình mới để tạo nên lợi thế lớn nhất vì đây là một tựa game sống sót mà, bạn sống sót đến sau cuối là bạn thắng lợi .

project : battle

Có thể nói Project : Battle là một phiên bản copy của Fortnite không hơn không kém, nhưng được chỉnh sửa về mặt đồ họa để không sợ bị “ sờ gáy ” giống như Fortcraft đã từng. Tuy vậy với việc hiện thời game đang trong quy trình tiến độ thử nghiệm TestFlight không hạn chế người chơi cho cả iOS và Android trong khi Fortnite vẫn chưa có phiên bản cho hệ quản lý sau. Có lẽ Project : Battle sẽ lôi cuốn được một lượng game thủ khá lớn người chơi từ Android đây .

Bạn có thể đăng ký tại trang chủ của game để có cơ hội thử qua Project : Battle, bên cạnh đó là chú ý cấu hình để có thể “cân” được game nhé :

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Trang chủ : http://qa.163.com/

Source: thabet
Category: Game