Tải game Bùm Chíu – Bắn súng canh tọa độ thế hệ mới

Cùng chủ đề với VTC Game:

Thể loại bắn súng canh góc đã trở lại qua Bùm Chíu – một game mới do NPH VTC cung cấp tại Việt Nam đã mở của đầu tháng 04/2017. Hiện tại game đã thu hút 30.000 lượt theo dõi tính trên fanpage và hơn 100.000 lượt cài đặt trên điện thoại rồi đó các bạn. Từ bây giờ các bạn có thể chơi sau khi tải về tại bộ cài HieuMobile cung cấp với 2 dòng máy Android và iOs.

Hình ảnh Qo30cj0 của Tải game Bùm Chíu - Bắn súng canh tọa độ thế hệ mới tại HieuMobile

1. Giới thiệu game Bùm Chíu

Với Bùm Chíu, cảm xúc của một game show thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ sẽ làm ta liên tưởng đến Gunny một thời, tuy nhiên lần này VTC đã tạo dựng hình ảnh phim hoạt hình trên những nhân vật thay vì những gà. Cách chơi của game Bùm Chíu cũng không giống mấy so với Gunny là khi bắn không dùng thanh lực, thay vào vào đó người chơi chỉ cần canh góc làm thế nào cho chúng – còn lực bắn sẽ trọn vẹn tự động hóa.

Hình ảnh u0PHvpm của Tải game Bùm Chíu - Bắn súng canh tọa độ thế hệ mới tại HieuMobile

So với những trò chơi trước đây thuộc thể loại canh góc, Bùm Chíu là game có điểm nhấn riêng biệt – không hề đi theo một phong cách của trò chơi nào. Chúng ta cũng thấy được sự quyết tâm của NPH VTC trên thị trường game mobile khi họ vừa ra liên tiếp hàng loạt game đủ thể loại tại Việt Nam: Alice 3D, Phục Kích Mobile, Truy Kích Mobile, Thiên Tử, Boom Mobile… Trong thời điểm hiện tại, thị trường game mobile hầu như im ắng về thể loại bắn súng canh góc thì việc mà Bùm Chíu mở cửa, thu hút người chơi có lẽ là lệ thường tình.

Hình ảnh JpROeYb của Tải game Bùm Chíu - Bắn súng canh tọa độ thế hệ mới tại HieuMobile

2. Các lớp nhân vật

Game Bùm Chíu không xoay quanh một cốt truyện của một nhân vật hay bộ phim nào cả, nó chỉ pha trộn toàn bộ các nhân vật lấy hình ảnh quen thuộc như: Songoten, Thor, Luffy, Assasin, Batman, Naruto, iRonman, Hatsune Miku… dưới dạng chibi vô cùng dễ thương. Tuy nhiên đó mới chỉ là các Hero đi theo nhân vật chính, từ đầu game người chơi được phép lựa chọn giữa 04 lớp hệ phái, mang đặc tính khác nhau:

  • Kiếm Sĩ: Nam, máu trâu góp phần đi tank trong đội
  • Thích khách: Nữ, dame to và may mắn tay sát thủ đáng gờm của team.
  • Súng Thần: Nam, phòng thủ cao
  • Pháp Sư: Nữ, công kích cao kèm theo hiệu ứng để khống chế địch

Hình ảnh 0D3PwYW của Tải game Bùm Chíu - Bắn súng canh tọa độ thế hệ mới tại HieuMobile

Như vậy nếu sắp xếp cả 04 nhân vật trên sẽ rất thích hợp với lối chơi đấu đội, đấu boss. Do đó mà nó cũng khác những thể loại canh góc như Gunny, chỉ bắn và bắn. Game Bùm Chíu yên cầu sự phối hợp linh động, phát huy tốt năng lực của mỗi lớp để giành được thắng lợi.

3. Cách tính năng hấp dẫn

Hình ảnh ezPabEU của Tải game Bùm Chíu - Bắn súng canh tọa độ thế hệ mới tại HieuMobile

Xây dựng lối chơi mới lạ, lôi cuốn game thủ tham gia, Bùm Chíu chắc như đinh chiếm hữu rất nhiều tính năng mê hoặc. HieuMobile đã được dịp chơi thử và nêu ra một vài cái đặc biệt quan trọng cho những bạn cùng biết :

  • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phần thưởng phong phú: Chính, ngày, thành tựu… dẫn dắt người chơi theo hướng vượt ải lôi cuốn.
  • Chế độ chơi đặc biệt, có thể thay thế nhân vật khi hết máu, dẫn dắt theo pet trong màn chơi
  • Chiêu Mộ Linh Hồn và May Khí Cầu như 2 trò chơi mini game, giúp bạn có thêm nhiều nguyên liệu, vật phẩm giá trị.
  • Xếp hạng nhân vật theo cấp bậc gank như một game moba.
  • Thế giới boss: Boss của tôi, boss của bằng hữu và Thế giới boss. Thật đặc biệt khi mà người chơi có thể gọi rồi khiêu chiến với chúng. Các con boss đều có khả năng tấn công đặc biệt và thiết kế dữ dằn, to xác.
  • Bí Cảnh nhiều thử thách, thích hợp cho đội nhóm vượt ải và tăng tính đoàn kết

Hình ảnh 4UzJFyT của Tải game Bùm Chíu - Bắn súng canh tọa độ thế hệ mới tại HieuMobile

Ngoài ra Bùm Chíu còn đa dạng hóa các tính năng mà bạn thường biết như cường hóa trang bị, tham gia thí luyện nhận nguyên liệu nâng cấp đồ… HieuMobile xin mời các bạn trải nghiệm game để khám phá thêm nhé!

Source: thabet
Category: Game