Top game chiến thuật dành cho Android năm 2021


Khánh Vy – vào ngày 25/05/2021
2 Bình luận

Fire and Glory: Spartacus

Fire and Glory: Spartacus

Fire and Glory : Spartacus là một tựa game MMO chiến thuật thời hạn thực được tăng trưởng bởi Koofei Ltd và mới phát hành vào tháng 1 vừa mới qua. Những game thủ yêu quý dòng game thiết kế xây dựng nền văn minh giống như Kings of Avalon sẽ thấy Spartacus vô cùng quen thuộc. Người chơi sẽ nhận trách nhiệm thiết lập đế chế cho riêng mình, chiêu mộ, điều tra và nghiên cứu những đơn vị chức năng quân sự chiến lược mới, tạo liên minh và chinh phục những vùng đất bị chiếm đóng .

Battlecruisers

Battlecruisers

Battlecruisers là game chiến thuật thời hạn thực 2D được tăng trưởng bởi hai người đến từ Hoa Kỳ và New Zealand. Trong đó, người chơi sẽ chỉ huy chiến hạm của riêng mình ở toàn cảnh đại dương to lớn. Đồng thời kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống phòng thủ thích hợp để hoàn toàn có thể bảo vệ tàu tuần dương của mình chống lại tàu khu trục nhỏ, tàu khu trục và máy bay ném bom mà đối thủ cạnh tranh cố ý chặn đường. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng những vật phẩm phòng thủ ( lá chắn, tên lửa, … ) để bảo vệ tàu tuần dương của mình, đồng thời sử dụng sức mạnh của máy bay không người lái để tăng vận tốc sản xuất. Ngoài ra, người chơi còn có những lựa chọn tiến công can đảm và mạnh mẽ khác như vệ tinh, tên lửa hạt nhân, pháo tầm xa .

Company of Heroes: Opposing Fronts

Company of Heroes: Opposing Fronts

Được tăng trưởng bởi Feral Interactive, Company of Heroes là tựa game chiến thuật thời hạn thực lấy cảm hứng từ những trận đánh nổi tiếng trong thế chiến thứ hai mà game thủ sẽ bị hút hồn ngay lần chơi tiên phong. Lối chơi của Company of Heroes xoay quanh phong thái chiếm điểm nhanh gọn, nơi người chơi cần giữ và phòng thủ những điểm quan trọng trên map. Mỗi khu vực sẽ có số lượng điểm riêng không liên quan gì đến nhau mà người chơi cần chú ý quan tâm, chúng sẽ phân phối tầm nhìn, năng lực trấn áp cũng như tài nguyên liên tục để bạn sản xuất những đơn vị chức năng khác như tank, pháo hay lính .

World at Arms

World at Arms

World at Arms lại là một game chiến thuật dành cho điện thoại thông minh Android được cho phép bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng quân đội và gây chiến với hàng loạt quốc tế. Người chơi sẽ phải đào tạo và giảng dạy đội quân hiếu chiến, và chuyên nghiệp sau đó tham gia vào một đại chiến với quân đội KRA. Game có rất nhiều tính năng đa dạng chủng loại và chuyên nghiệp để bạn hoàn toàn có thể phô biển năng lực điều khiển và tinh chỉnh quân chuyên nghiệp của mình .Được nhìn nhận là game giả lập của World War nhưng với đồ họa chất lượng hơn, âm thanh của game cũng khiến cho những trận chiến trở nên hoành tráng. Những tài nguyên trong game sẽ giúp người chơi kiến thiết xây dựng địa thế căn cứ của mình theo ý muốn, hoặc sử dụng để đào tạo và giảng dạy quân đội và tăng cấp chúng lên .

Toy Defense Fantasy

Toy Defense Fantasy

Hãy cùng đến với một tựa game chiến thuật thủ thành dành cho thiết bị Android của bạn. Bạn hoàn toàn có thể quen thuộc với những tựa game giống như Toy Defense Fantasy, chính do thể loại này cực kỳ phổ cập không riêng gì trên điện thoại cảm ứng mà máy tính cũng thế. Tuy nhiên, lần này bạn sẽ bảo vệ thành tháp của mình khỏi sự tiến công của những con rồng bay và nhiều quái vật khác. Do đó hãy tập hợp đội quân của mình và những người bảo vệ để chiến đấu với chúng .Những trận chiến trong game sẽ rất là quyết liệt với hơn 96 loại trụ khác nhau, ngoài trụ ra thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng đội quân để tàn phá những đối thủ cạnh tranh. Có rất nhiều cách để phục sinh, tăng cấp quân đội, đặc biệt quan trọng âm nhạc trong game sẽ khiến mặt trận trong game máu lửa hơn .

War Commander: Rogue Assault

War Commander: Rogue Assault

Đây là một game chiến thuật nhiều người chơi mà bạn hoàn toàn có thể cùng chơi với bè bạn của mình trên điện thoại thông minh. War Commander – game kế hoạch tuyệt vời với những trận chiến theo thời hạn thực và chiến thuật sẽ là thứ quyết định hành động sự sống còn. Hãy bộc lộ ngay năng lực cầm quân của mình trong mọi trận chiến tuyệt vời .Là một game nhiều người chơi có chất lượng đồ họa tuyệt đẹp, nhiều cách để lên cấp và tăng trưởng quân đội, cùng với nhiều loại vũ khí gồm rifles, heavy guns, rhinotanks …

Bad North: Jotunn Edition

Bad North: Jotunn Edition

Bad North : Jotunn Edition là một trong những game chiến thuật hay trên Android mới nhất trong list này. Có lối chơi tựa như những dòng game chiến thuật truyền thống lịch sử. Bạn sẽ phải phòng thủ khỏi những cuộc tiến công cũng những kẻ xấu. Tuy nhiên, Bad North : Jotunn Edition còn có những yếu tố tương quan đến thể loại thủ thành. Mỗi hòn hòn đảo sẽ được tạo ra một cách ngẫu nhiên và bạn cần phải bảo vệ chúng. Thêm vào đó, những chỉ huy bạn sử dụng sẽ mất đi nếu họ nằm xuống trong trận chiến, khiến cho game khó và thử thách hơn .

Machines at War 3

Machines at War 3

Machines at War 3 được nhìn nhận là game chiến thuật thời hạn thực hay nhất trên điện thoại cảm ứng Android. Việc của bạn chính là hạ gục quân địch và tăng trưởng khoa học. Sở hữu diễn biến có chiều sâu và 21 màn chơi. Machines at War 3 có hơn 130 quân và công nghệ tiên tiến để kiến thiết xây dựng, map vô hạn, tương hỗ chơi trực tuyến. Ngoài ra còn có những chính sách chơi ngẫu nhiên trong trường hợp bạn muốn thưởng thức game trong vòng vài phút đồng hồ đeo tay .

Motorsport Manager Mobile 3

Motorsport Manager Mobile 3

Motorsport Manager Mobile 3 là một game chiến thuật hay và mới nhất dành cho điện thoại cảm ứng Android. Trong tựa game này, bạn sẽ phải tạo dựng cho mình một đội đua xe thể thao ngay mới khởi đầu chơi. Bao gồm việc bạn phải tìm kiếm tay lái, thợ máy, sản xuất xe hơi và đua để hoàn toàn có thể giành được thắng lợi. Motorsport Manager Mobile 3 có những chướng ngại vật ảnh hưởng tác động tới đường đua như thời tiết biến hóa và bạn cần phải thích ứng với nó. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể biến hóa độ khó, tùy biến lối chơi khiến cho game trở nên mê hoặc hơn .

ROME: Total War

ROME: Total War

ROME: Total War là một trò chơi chiến thuật đã ra mắt trên máy tính vào năm 2004. Tựa game này cũng đã được ra mắt trên MacOS, iPad, iPhone và hiện đã có mặt trên hệ điều hành Android. Đây là một tựa game dàn trận hay cho Android có quy mô rộng lớn bậc nhất trong các dòng game thuộc thể loại chiến thuật & dàn trận, bạn không chỉ huấn luyện quân lính của mình để họ có thể chiến đấu, cùng với 19 bộ tộc khác nhau. Người chơi sẽ xây dựng cho mình một vương quốc và quân đội để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thống trị thế giới.

Một số mẫu điện thoại chơi game tốt đang được kinh doanh tại FPT Shop:

Danh sách loại sản phẩm

Source: thabet
Category: Game