Top 10 game PS4 có hệ thống chiến đấu hay nhất

Mặc dù không phải game nào cũng có mạng lưới hệ thống chiến đấu tuy nhiên hoàn toàn có thể nói một mạng lưới hệ thống chiến đấu là yếu tố quyết định hành động thắng bại của một game, đặc biệt quan trọng là trong những tựa game hành vi – phiêu lưu, nhập vai thường sẽ có một mạng lưới hệ thống chiến đấu độc lạ .
PS4 có nhiều game hơn bất kể nền tảng nào khác cùng thế hệ với nó trong đó có những tựa game chiếm hữu mạng lưới hệ thống chiến đấu thực sự điển hình nổi bật .

10. Mortal Kombat 11

Top 10 game PS4 có hệ thống chiến đấu hay nhất - ảnh 1

Là một tựa game chiến đấu, Mortal Kombat 11 chiếm hữu một mạng lưới hệ thống chiến đấu hiệu suất cao. Loạt game Mortal Kombat được biết đến với cảnh đấm đá bạo lực số 1, vốn là chủ đề lặp đi lặp lại kể từ những ngày đầu ra đời trên những nền tảng như Sega Genesis. Tiếp theo, Mortal Kombat 11 là game show đấm đá bạo lực nhất trong lịch sử vẻ vang của dòng game này. Người ta hoàn toàn có thể tăng trưởng trí nhớ của mình bằng cách chơi một game như Mortal Kombat 11 .

9. Horizon Zero Dawn

Top 10 game PS4 có hệ thống chiến đấu hay nhất - ảnh 2

Tựa game Horizon Zero Dawn của Guerrilla Games trở thành tác phẩm kinh điển với hệ thống chiến đấu trực quan và các loại vũ khí được chứng minh là một tài sản quý giá trong trò chơi. Chiến đấu cận chiến là một khía cạnh được cải thiện hơn nữa. Nhìn chung, hệ thống chiến đấu của Horizon Zero Dawn khá ổn.

8. Batman: Arkham Knight

Top 10 game PS4 có hệ thống chiến đấu hay nhất - ảnh 3

Batman : Arkham Knight tuy không phải là tiên phong nhưng là một trong những tựa game sớm nhất vận dụng mạng lưới hệ thống chiến đấu. Kể từ phần tiên phong, Batman : Arkham Asylum, mạng lưới hệ thống chiến đấu đã được sử dụng lại trong nhiều game show khác nhau, gồm có Middle-earth : Shadow of Mordor. Các game show PS4 khác sau đó đã liên tục tăng trưởng mạng lưới hệ thống chiến đấu tiêu biểu vượt trội hơn .

7. Spider-Man

Top 10 game PS4 có hệ thống chiến đấu hay nhất - ảnh 4

Spider-Man của Marvel trên PS 4 đã vận dụng một mạng lưới hệ thống chiến đấu gợi nhớ đến loạt game Batman : Arkham. Tuy nhiên một loạt những năng lực đặc biệt quan trọng là điều khiến Spider-Man cho PlayStation 4 trở thành một siêu phẩm như phục sinh, triển khai xong và tiện ích đi kèm. Mặc dù lấy cảm hứng từ mạng lưới hệ thống chiến đấu của Batman : Arkham nhưng toàn cảnh trong Spider-Man : Miles Morales lan rộng ra hơn nhiều .

6. Nier: Automata

Top 10 game PS4 có hệ thống chiến đấu hay nhất - ảnh 5

Hệ thống chiến đấu của Nier : Automata khá đặc biệt quan trọng, gồm cả góc nhìn của người thứ ba và màn hình hiển thị ngang trong suốt game show. Nier : Automata trông giống như một game bắn súng góc nhìn thứ ba thường thì theo mệnh giá, nhưng theo nhiều cách, Nier : Automata giống như Devil May Cry, nhưng có lẽ rằng biến thể chiến đấu nhiều hơn. Đồng thời nó cũng giống như Dark Souls vì khi bạn chết, bạn hoàn toàn có thể quay lại tử địa của mình để lấy đồ .

5. Nioh 2

Top 10 game PS4 có hệ thống chiến đấu hay nhất - ảnh 6

Đã có lúc Shadow of the Colossus là game show đứng đầu list này. Ngày nay, những game show như Nioh 2 có những con boss khổng lồ và mạng lưới hệ thống chiến đấu trực quan hơn. Nioh 2 có nhiều chính sách chơi hợp tác, trong đó người chơi cùng nhau vượt mặt Yokai, là linh hồn và ma quỷ trong văn hóa truyền thống dân gian Nhật Bản. Một số Open trong một vương quốc đen tối, được gọi là Yokai Realm, hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến năng lực nhận thức hiện tại của bạn .
\ n

4. Ghost Of Tsushima

Top 10 game PS4 có hệ thống chiến đấu hay nhất - ảnh 7

Nhà phát triển Sucker Punch Productions đã thiết lập một tiền lệ mới với Ghost Of Tsushima. Trò chơi này đã ra mắt vào gần cuối vòng đời của PS 4 và nó là một trong những trò chơi chuyên sâu nhất trên nền tảng này.

Mọi người đã so sánh Ghost of Tsushima với những game show như Ninja Gaiden, Dark Souls và The Witcher 3 : Wild Hunt. Sẽ không quá khi nói rằng đó là sự phối hợp của nhiều game show. Là một hồn ma và samurai, bạn sử dụng những kỹ thuật đấu tay đôi trực diện và tiến công tầm xa. Ghost of Tsushima mang đến cho bạn nhiều tùy chọn để xử lý trường hợp .

3. Bloodborne

Top 10 game PS4 có hệ thống chiến đấu hay nhất - ảnh 8

FromSoftware nổi tiếng với những mạng lưới hệ thống chiến đấu khó nhằn. Mặc dù một số ít người cho rằng những game show của FromSoftware tương quan đến việc tránh mặt và tiến công, nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa .
Trong game show nhập vai hành vi này người chơi sẽ chống lại những quân địch can đảm và mạnh mẽ. Bạn sẽ phải kiếm tài nguyên trong khi nâng cấp thiết bị của mình trên đường đi. Được phát hành vào năm năm ngoái, nhưng Bloodborne có một mạng lưới hệ thống chiến đấu độc lạ khó hoàn toàn có thể sao chép .

2. God Of War

Top 10 game PS4 có hệ thống chiến đấu hay nhất - ảnh 9

Ra mắt vào năm 2018 God of War thực sự là một tựa game thần thánh. Hệ thống chiến lợi phẩm gợi nhớ đến những game show như Diablo 3, nhưng God of War chơi từ góc nhìn ở vai của nhân vật hơn là từ góc nhìn từ trên xuống. Đây là một game show được nhìn nhận cao và được xếp vào hàng những game show hay nhất mọi thời đại. Người chơi sẽ phải chống lại một loạt quân địch yên cầu kế hoạch chiến đấu hoặc những trận đánh trùm chống lại những quân địch như God of Light Baldur. Tính lưu động của mạng lưới hệ thống chiến đấu của God Of War thực sự là là một tượng đài .

1. Sekiro: Shadows Die Twice

Top 10 game PS4 có hệ thống chiến đấu hay nhất - ảnh 10

Trong Sekiro: Shadows Die Twice, người chơi sẽ vào vai một shinobi tên là Wolf để lên đường giải cứu chúa tể của mình khỏi các thế lực xấu xa. Trò chơi được coi là một cuộc phiêu lưu hành động, nhưng nó có chứa các yếu tố trò chơi nhập vai.

Sekiro : Shadows Die Twice đã giành được giải Game của năm tại The Game Awards. Nó có lối chơi tổng lực tuyệt vời, gồm có một mạng lưới hệ thống chiến đấu khác thường. Sekiro : Shadows Die Twice liên tục đưa ra những thử thách lớn hơn trong suốt game show .
Trong list những game có mạng lưới hệ thống chiến đấu hay nhất kể trên bạn đã từng trải nghiệm game nào, hãy san sẻ cùng chúng tôi tại phần phản hồi nhé !

Source: thabet
Category: Game