Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020

Dưới đây là những tựa game khủng sẽ ra mắt trong tháng 12.2020 :

Chronos: Before The Ashes (01.12)

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020 - ảnh 1

Remnant : From the Ashes tạo nên tiếng vang vào năm 2019, khi nhà tăng trưởng Gunfire Games phát hành một game show lấy cảm hứng từ Dark Souls nhưng tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào chiến đấu tầm xa và chính sách chơi co-op .
Đây là game thứ 2 có toàn cảnh ngoài hành tinh hậu tận thế sau tựa game tiên phong là game thực tiễn ảo Chronos ra mắt năm năm nay. Từ việc Remnant đạt được thành công xuất sắc đáng kinh ngạc, Gunfire Games đã quyết định hành động làm lại Chronos, vô hiệu yếu tố VR để nhiều người hoàn toàn có thể thưởng thức hơn .

Chronos: Before the Ashes sẽ có mặt trên các nền tảng PC, PS4, Stadia, Switch và Xbox One.

Twin Mirror (01.12)

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020 - ảnh 2

Đầu năm nay, Dontnod Entertainment đã tung ra game show phiêu lưu nhiều tập Tell Me Why, nhận được nhiều nhìn nhận trái chiều từ những nhà phê bình. Tuy nhiên, Tell Me Why không phải là game show duy nhất mà Dontnod muốn ra mắt vào năm 2020. Vào ngày 1.12, Dontnod sẽ phát hành Twin Mirror, rất hoàn toàn có thể sẽ lôi cuốn những fan hâm mộ game trước đó của studio. Tuy nhiên, thay vì nhiều tập như Life is Strange hay Tell Me Why, Twin Mirror là một tựa game hoàn hảo .
Twin Mirror sẽ xuất hiện trên những nền tảng PC, PS4 và Xbox One .

Empire Of Sin (01.12)

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020 - ảnh 3

John Romero là một trong những nhà tăng trưởng game nổi tiếng nhất mọi thời đại, và studio Romero Games Ltd. của anh ấy đã phát hành một số ít dự án Bất Động Sản quy mô nhỏ hơn trong năm năm qua. Hiện Romero và vợ anh – Brenda đang cùng nhau ra mắt game show kế hoạch theo lượt Empire of Sin, xoay quanh đại chiến mafia và toàn cảnh kinh tế tài chính cấm vận trong những năm 1930. Lấy cảm hứng từ 1 số ít game show kế hoạch theo lượt khác trong những năm gần đây như XCOM của Firaxis, Empire of Sin rất hoàn toàn có thể là một cú hit giật mình cho tháng 12 .
Empire of Sin sẽ xuất hiện trên những nền tảng PC, PS4, Switch và Xbox One .

Worms Rumble (01.12)

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020 - ảnh 4

Worms Rumble là tựa game mới nhất trong loạt game Worms sẽ lưu lại sự ra mắt của loạt game trên những máy chơi game thế hệ tiếp theo. Trong Worms Rumble, người chơi sẽ có quyền truy vấn vào những chính sách nhiều người chơi tiêu chuẩn của những game show Worms trước, cùng với tùy chọn battle royale mới đầy tham vọng. Tuy nhiên, điều khiến Worms Rumble được chăm sóc đặc biệt quan trọng do nó nằm trong list những game show PS Plus không tính tiền trong tháng 12.2020 .
Worms Rumble sẽ xuất hiện trên những nền tảng PC, PS4 và PS5 .

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege (01.12)

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020 - ảnh 5

Thay vì tạo ra một tựa game Rainbow Six trọn vẹn mới từ đầu, Ubisoft đang chọn quy đổi Rainbow Six Siege lên những dòng máy chơi game mới, gồm có một loạt những nâng cấp cải tiến đồ họa và tăng cấp khác .
Rainbow Six Siege hiện đã ra mắt trên những nền tảng PC, PS4 và Xbox One, những phiên bản PS5 và Xbox Series X sắp ra mắt .

Immortals Fenyx Rising (03.12)

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020 - ảnh 6

Lại nói về Ubisoft, công ty này có nhiều tựa game mới dự kiến ra mắt trong tháng 12, gồm có cả IP Immortals Fenyx Rising trọn vẹn mới. Immortals Fenyx Rising từng được so sánh với The Legend of Zelda : Breath of the Wild, nhưng có đồ họa và diễn biến lấy cảm hứng từ thần thoại cổ xưa Hy Lạp .
Immortals Fenyx Rising sẽ xuất hiện trên những nền tảng PC, PS4, PS5, Stadia, Switch, Xbox One và Xbox Series X.

Madden NFL 21 (04.12)

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020 - ảnh 7

Không nằm ngoài xu thế, phiên bản dành cho những hệ máy chơi game tiếp theo của Madden NFL 21 có tên gọi ” NXT LVL Edition ” sẽ mang đến một loạt những tăng cấp. Liệu những tăng cấp này có đủ sức lay chuyển dư luận về Madden NFL 21 hay không vẫn còn phải xem, nhưng những game thủ đã không còn phải chờ đón quá lâu để thưởng thức .
Madden NFL 21 hiện đã ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One, những phiên bản PS5 và Xbox Series X cũng đang được tăng trưởng .

Call Of The Sea (08.12)

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020 - ảnh 8

Call of the Sea là một game show phiêu lưu góc nhìn thứ nhất, người chơi vào vai nhân vật đang tìm kiếm người chồng mất tích của họ trong một quốc tế lấy cảm hứng từ H.P. Lovecraft. Game chỉ dành riêng cho hệ máy Xbox, Call of the Sea sẽ có trên Xbox Game Pass vào ngày phát hành, vì thế người ĐK hoàn toàn có thể dùng thử mà không mất phí. Cho tới nay tựa game này được nhìn nhận khá cao, vì thế game thủ sắp được thưởng thức và tự mình xác nhận xem thực sự có như lời đồn hay không .
Call of the Sea sẽ ra mắt trên PC, Xbox One và Xbox Series X.

Destiny 2 (08.12)

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020 - ảnh 9

Tựa game Destiny 2 của Bungie thuận tiện trở thành một trong những game bắn súng lớn nhất hiện có, và nó sẽ sớm Open trên những hệ máy console thế hệ tiếp theo. Destiny 2 trên PS5 và Xbox Series X sẽ được tăng cấp nổi bật và sẽ đặc biệt quan trọng mê hoặc so với những người ĐK Xbox Game Pass. Toàn bộ game Destiny 2, gồm có cả bản lan rộng ra Beyond Light, sẽ sớm có sẵn cho chủ sở hữu Xbox Serie X có Game Pass .
Destiny 2 hiện đã ra mắt trên PC, PS4, Stadia và Xbox One, những phiên bản PS5 và Xbox Series X sắp ra mắt .

Doom Eternal (08.12)

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020 - ảnh 10

Doom Eternal đã ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One một thời hạn và nhận được nhìn nhận cao từ những nhà phê bình và nhận được đề cử Trò chơi của năm. Các game thủ sở hữu Nintendo Switch sẽ sớm được thưởng thức tựa game này vào đầu tháng tới. Doom Eternal trên Switch sẽ quyết tử một số ít đồ hoạ ấn tượng trong những phiên bản khác của game show, nhưng đây hoàn toàn có thể là một sự đánh đổi xứng danh so với những người phải liên tục chuyển dời và cần sự linh động .
Doom Eternal hiện đã ra mắt trên PC, PS4, Stadia và Xbox One, những phiên bản PS5, Switch và Xbox Series X đang được tăng trưởng .

Cyberpunk 2077 (10.12)

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020 - ảnh 11

Dễ dàng đoán được tựa game lớn nhất vào tháng 12.2020 là Cyberpunk 2077. Người hâm mộ đã chờ đón nhiều năm để được thưởng thức game show quốc tế mở đầy tham vọng của CD Projekt Red và sự ra mắt của nó thực tiễn là một sự kiện lớn. Cyberpunk 2077 được nhìn nhận rất cao và chắc như đinh sẽ rất mê hoặc khi xem liệu nó hoàn toàn có thể phân phối được những kỳ vọng từ game thủ hay không .

Cyberpunk 2077 đang được phát triển cho PC, PS4, Stadia và Xbox One, các phiên bản PS5 và Xbox Series X sẽ ra mắt sau đó.

Medal Of Honor: Above And Beyond (11.12)

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020 - ảnh 12

Hầu hết những tựa game lớn sắp ra mắt vào tháng 12.2020 đều dành cho những hệ máy console, nhưng có một ngoại lệ chính là Medal of Honor : Above and Beyond. Đây là một tựa game thực tiễn ảo được tăng trưởng bởi Star Wars Jedi : Fallen Order và Titanfall Respawn Entertainment, Medal of Honor : Above and Beyond được cho là một trong những thưởng thức VR tốt nhất và ấn tượng nhất trong năm. Tựa game này có một trách nhiệm lớn trong việc hồi sinh cái tên Medal of Honor đã lâu không hoạt động giải trí, nhưng nếu có bất kể studio nào hoàn toàn có thể làm được điều này thì đó là Respawn .
Trong list những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020 kể trên bạn thương mến tựa game nào, hãy san sẻ cùng chúng tôi tại phần phản hồi nhé !

Source: thabet
Category: Game