Những game online mobile hay có Voice chat chơi cùng bạn bè – Sao Hải Vương

Những game online mobile hay có Voice chat chơi cùng bạn bè

Bạn đang tìm kiếm 1 số ít game di động có tính năng Voice chat để chơi với bè bạn của mình ? Đừng lo ngại ! Trong list những game di động nhiều người chơi trực tuyến không lấy phí với tính năng chat bằng giọng nói này, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy game mình thích nhất. Mỗi cái đều có sức mê hoặc riêng nhưng điểm chung của chúng là niềm vui được san sẻ ! Bạn hoàn toàn có thể chơi trực tuyến với bạn hữu và vui chơi với smartphone của mình .

Những game online mobile hay có Voice chat chơi cùng bạn bè

1. Fortnite: Battle Royale

Fortnite là một trong những game di động có tính năng Voice Chat phổ cập nhất ở thời gian hiện tại. Với 350 triệu người dùng đã ĐK trên toàn thế giới tính đến tháng 5 năm 2020, Fortnite là game theo phong thái Battle Royale số một lúc bấy giờ .
Game có những chính sách chơi khác nhau, nhưng quan trọng nhất là chính sách nhiều người chơi, nơi bạn hoàn toàn có thể tạo đội lên đến 4 người và chat trong thời hạn thực khi bạn chuyển dời khắp quốc tế game. Nó cung ứng cho bạn quyền truy vấn vào vũ khí, nhân vật hoàn toàn có thể chỉnh sửa và những chính sách chơi tương tác. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy điều này trên những nền tảng game điện tử khác nhau như Xbox, PS, PC và Nintendo Switch .
Với Fortnite, bạn chỉ cần tạo một thông tin tài khoản người dùng và bạn hoàn toàn có thể khởi đầu tận thưởng nhiều giờ chơi game cùng với bè bạn của mình, chiến đấu để trở thành người giỏi nhất !
Tải xuống : Fortnite Battle Royale

2. Call of Duty


Call of Duty là một trong những game di động thành công xuất sắc nhất với tính năng Voice Chat trên toàn quốc tế, tái tạo hoàn hảo nhất những ngữ cảnh, quần áo, vũ khí, xe cộ ở quy mô rất đầy đủ. Nó sẽ mang lại cảm xúc như bạn đang chiến đấu trong môi trường tự nhiên trong thực tiễn với những điều kiện kèm theo vật chất tự nhiên .
Call of Duty, với chính sách nhiều người chơi, được cho phép bạn tương tác giữa những thành viên trong nhóm để lựa chọn và hình thành những kế hoạch tốt nhất dẫn bạn đến thắng lợi. Khi bạn tân tiến về kinh nghiệm tay nghề và Lever, bạn sẽ mở khóa, vũ khí, phục trang, phương tiện đi lại hoặc phụ kiện để cá thể hóa nhân vật hơn nữa .Tải xuống : Call of Duty

3. Garena Free Fire


Garena Free Fire là một trong những game bắn súng chế độ sinh tồn hay nhất lúc bấy giờ, với lối chơi khá giống với Fortnite. Trong game di động với Voice Chat này, bạn hoàn toàn có thể tò mò, ẩn nấp, lập kế hoạch và chiến đấu với hơn 40 người chơi trên một map to lớn và chiến đấu để giành vị trí tiên phong. Game được cho phép bạn tương tác với mọi người từ khắp nơi trên quốc tế trong chính sách hợp tác và truyền đạt kế hoạch giữa bạn hữu để giành thắng lợi chỉ trong 10 phút. Bạn có nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể làm được không ?

Nó có đồ họa độc đáo và linh hoạt! Bạn sẽ tận hưởng một trải nghiệm độc đáo và nguyên bản trong khi cố gắng sống sót sau trận mưa đạn mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu trong thế giới ảo này.

Garena Free Fire có quyền truy vấn vào những phần thưởng được cho phép bạn nhận được trang bị và vũ khí tốt hơn với những chính sách chơi tương tác mê hoặc. Bạn sẽ dành hàng giờ cùng bạn hữu của mình nghĩ ra những cách mới để giành thắng lợi và giành vị trí tiên phong .
Tải xuống : Garena Free Fire

4. Huyền thoại Omega


Omega Legends là một game Android với tính năng chat bằng giọng nói, lấy toàn cảnh trong một quốc tế khoa học viễn tưởng, nơi bạn phải nhập vai một anh hùng. Anh ta có những đặc thù và năng lực độc lạ để vượt mặt tên trùm cuối đã nắm quyền trấn áp quốc tế ảo này .
Bên trong game, bạn có quyền truy vấn vào nhiều loại vũ khí với những đặc thù trong thực tiễn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn những đối tượng người tiêu dùng khác nhau như lựu đạn phân mảnh, khói, hoặc thậm chí còn là lựu đạn nhẹ hoàn toàn có thể làm mù mắt quân địch. Chọn và tận thưởng thưởng thức bắn súng được cung ứng bởi nhiều loại vũ khí này .
Omega Legends cũng có những chính sách hợp tác và nhiều người chơi, với những map động đổi khác khi trận chiến tăng cường. Bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận cao đồ họa linh động của nó. Lập đội và chiến đấu để trở thành người ở đầu cuối đứng trong battle royale đơn cử này .
Tải xuống : Omega Legends

5. Modern Combat 5: FPS trên di động


Game di động với chat này có toàn bộ ! Bạn sẽ tìm thấy những chính sách chơi tương tác, ngữ cảnh trong thực tiễn, vũ khí và phụ kiện. Modern Combat 5 sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn chân thực và độc lạ của phong thái game, sự kiện và trận chiến thực sự này. Game có giao diện đồ họa tuyệt vời, âm thanh tốt và điều khiển và tinh chỉnh game được tùy chỉnh để chơi theo cách bạn muốn. Trong thời gian ngắn, một game di động hoàn hảo !
Modern Combat 5 được cho phép bạn chơi ở những chính sách khác nhau, solo hoặc trong một đội, nơi bạn sẽ hoàn toàn có thể tiếp xúc với người chơi trên toàn quốc tế. Bạn sẽ phải tạo ra một kế hoạch tốt nếu bạn muốn là người tiên phong lên đến đỉnh, nơi bạn sẽ phải chiến đấu với hơn 70 người chơi cùng một lúc .
Nó có những chiến dịch chính sách solo để nhận phần thưởng và mở khóa những kiến thức và kỹ năng khi bạn tân tiến trong game. Trong game này, có 10 lớp học với những kỹ năng và kiến thức đặc trưng sẽ được cho phép bạn có lợi thế tùy thuộc vào chính sách chơi mà những sự kiện xảy ra .
Tải xuống : Modern Combat 5

6. PUBG Mobile


Trong PUBG Mobile, bạn phải sống sót đến ở đầu cuối, trong số 100 người chơi, với những chính sách chiến đấu điên cuồng trong đó tiềm năng chính là sống sót. Đây là một game bắn súng trực tuyến với tính năng chat bằng giọng nói, nơi bạn hoàn toàn có thể tranh tài và chơi theo đội 4 người. Liên lạc với nhóm để cùng nhau đưa ra những kế hoạch điên rồ nhất và kỳ lạ nhất được cho phép bạn là người ở đầu cuối đứng vững .
Bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những map to lớn khác nhau từ kích cỡ, thời tiết, phong thái và tận thưởng những trường hợp khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu cơn khát bắn súng của mình và tạo ra những kế hoạch tương thích với từng map .
PUBG Mobile có những chính sách chơi khác nhau và điên rồ, từ chính sách zombie, nơi bạn phải đương đầu với đám xác sống, hoặc chính sách arcade, hoặc deathmatch ở chính sách 4 × 4. Tận hưởng kho vũ khí mà game phân phối cũng như những vật phẩm và phương tiện đi lại khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm cho thưởng thức chơi game trở nên mê hoặc và ít lặp lại hơn .
Tải xuống : PUBG MOBILE | Android | iOS

7. Astracraft

Astracraft là một game nhiều người chơi online với tính năng chat để bạn thoải mái phát huy trí tưởng tượng của mình trong việc tạo và thiết kế rô bốt. Họ phải đối mặt với những đối thủ tàn nhẫn nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Xem thêm: ‎Brain Out

Astracraft là một battle royale khác vì ở đây, bạn không nhân cách hóa người thật hay hư cấu. Tuy nhiên, nó là một game mà sắt kẽm kim loại va chạm với sắt kẽm kim loại. Chủ đề của game tựa như như một battle royale khác là Fortnite hoặc PUBG. Bạn sẽ rơi trên một map và phải chuyển dời về phía trước, tìm kiếm những bộ phận và củng cố robot để đương đầu với những đối thủ cạnh tranh mà bạn gặp trên đường đi, cũng như những cái bẫy ẩn mà bạn phải sống sót .
Tải xuống : Astracraft
Bây giờ bạn biết, niềm vui là trong lòng bàn tay ! Với những game di động nhiều người chơi trực tuyến không lấy phí có tính năng Voice Chat này, bạn hoàn toàn có thể chơi trực tuyến và chuyện trò với nhóm của mình. Bạn sẽ lập kế hoạch và đạt được thắng lợi cùng nhau. Vì vậy, không tiêu tốn lãng phí bất kể thời hạn nào nữa và tải về game thương mến .

Source: thabet
Category: Game