Hướng dẫn chơi game trên Cốc Cốc

Web Tin Học Trường Tín có bài: Hướng dẫn chơi game trên Cốc Cốc Trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại có sẵn một mục trò chơi với nhiều thể loại khác nhau để chúng ta trải nghiệm và thử sức mình, nếu không muốn cài riêng trò chơi trên điện thoại.

Trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại thông minh có sẵn một mục game show với nhiều thể loại khác nhau để tất cả chúng ta thưởng thức và thử sức mình, mà không càng phải cài thêm game show trên điện thoại cảm ứng. Nếu so với game show khủng long thời tiền sử trên Chrome hay những game show ẩn khác trên Chrome thì số lượng và thể loại game trên Cốc Cốc đa dạng chủng loại và đa chủng loại hơn rất nhiều. Các game show trên Cốc Cốc thích hợp thuộc mọi đối tượng người tiêu dùng, cung ứng nhu yếu thư giãn giải trí tương thích theo sở trường thích nghi và độ tuổi của mỗi người. Cùng Chúng tôigiải trí với kho game mê hoặc của Cốc Cốc trong bài viết dưới đây .

Hướng dẫn chơi game trên Cốc Cốc

Bước 1:

Tại giao diện trình duyệt Cốc Cốc trên Android, iOS chúng ta nhìn xuống các danh mục ở phía cuối giao diện rồi chọn vào mục Trò chơi . Lúc này hiển thị các trò chơi đang được rất nhiều người chơi trên Cốc Cốc, nhấn Xem thêm để mở kho trò chơi trên trình duyệt.

Trò chơi
Xem thêm trò chơi 

Bước 2:

Hiển thị trò chơi trên trình duyệt Cốc Cốc với nhiều thể loại không giống nhau để bạn lựa chọn. Chúng ta có thể nhấn biểu trưng kính lúp để kiếm tìm game mà mình muốn chơi.

Danh mục trò chơi 
Tìm kiếm trò chơi

Bước 3:

Chọn được game muốn chơi thì bạn chỉ cần nhấn chọn để chơi là được. Các game trên Cốc Cốc nhìn chung đơn giản, dễ chơi.

Game đố vui
Game kim cương

Bước 4:

Cốc Cốc cấp phép bạn lưu lại những trò chơi mà bạn mến mộ để mở lại ở những lần tới này. Tại giao diện trang chủ của trò chơi, bấm vào 3 chấm tại tên game rồi chọn Yêu thích . Sau này khi truy cập lại game thì bấm vào biểu tượng trái tim là được.

Game yêu thích 

Video chỉ dẫn chơi game trên Cốc Cốc

Xem thêm :

  • Cách chơi game trên Chrome khi mất mạng và có mạng Internet
  • Hướng dẫn khôi phục cài đặt mặc định cho Cốc Cốc

chơi game trên cốc cốc, chơi game trên cốc cốc mobile, game cốc cốc, game đố vui cốc cốc, game kim cương trên cốc cốc, trò chơi trên cốc cốc, game đua xe trên cốc cốc, game bắn súng cốc cốc

Nội dung Hướng dẫn chơi game trên Cốc Cốc được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongtin.top để điều chỉnh. truongtin.top tks.

Source: thabet
Category: Game