Vì sao Pirate Kings khiến ‘vạn người mê’, ‘vạn người phiền’?

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Vì sao Pirate Kings khiến ‘vạn người mê’ mà ‘vạn người phiền’?

06/05/15

24 bình luận

Pirate Kings là một social game với lối chơi khá đơn giản, được phát triển bởi Jelly Button Games (một công ty phát triển game Israel) từ khá lâu (9/2014) nhưng chỉ mới gây sốt trong cộng đồng người dùng Facebook trong khoảng một tháng trở lại đây.

Nếu chưa tham gia và muốn thưởng thức thử, bạn hoàn toàn có thể tải về game Pirate Kings Tại đây ( < bấm = " " vào = " " chữ = " " màu = " " xanh, = " " miễn = " " > .Trong game Pirate Kings, bạn sẽ vào vai một cướp biển dũng mãnh với trách nhiệm kiến thiết xây dựng nên một hòn hòn đảo cho riêng mình và tiến công hòn hòn đảo của người khác để trở thành vua cướp biển. Bạn sẽ đi tích lũy tài nguyên ( ở đây là vàng ) trải qua nhiều hoạt động giải trí trong game để thiết kế xây dựng, bảo vệ vương quốc trên hòn hòn đảo của mình .piratekingstgddCách chơi của Pirate Kings cũng đơn thuần như bao game show mang tính hội đồng khác. Các vật phẩm trong game show là cố định và thắt chặt, không có nhiều tùy biến cho người chơi biến hóa mà chỉ hoàn toàn có thể tăng cấp cho chúng thích mắt hơn. Để có được những tài nguyên và vật phẩm trong game show, người chơi chỉ cần quay bánh xe suôn sẻ hoặc cướp tài nguyên từ người chơi khác. Xác suất quay được vào ô vàng là khá cao trong khi những ô khác sẽ có tỉ lệ thấp hơn. Chính vì thế, những vị trí vật phẩm trên hòn hòn đảo cũng là nơi người chơi tiến công và phòng thủ so với những người chơi trên toàn quốc tế .piratekingstgdd2

Tại sao Pirate Kings gây sốt?

Trước tiên, Pirate Kings được cho phép người chơi liên kết với Facebook từ smartphone và ngược lại một cách thuận tiện. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết mời bè bạn, san sẻ, khoe thành tích với những người bạn của mình trong hội đồng mạng một cách khá thuận tiện .piratekingstgdd3Thứ hai, Pirate Kings là một game nhẹ nhàng hoàn toàn có thể tương thích với mọi thông số kỹ thuật thiết bị lúc bấy giờ. Hơn nữa, game không số lượng giới hạn thời hạn chơi đơn cử, bạn hoàn toàn có thể chơi bất kể khi nào trực tuyến Facebook hoặc smartphone ​ .​ Thứ ba, Pirate Kings đánh trúng tâm ý ăn thua của người chơi. Để hoàn toàn có thể bảo vệ hòn hòn đảo của mình cũng như kiếm được thật tài nguyên, bạn buộc phải quay bánh xe để kiếm được vàng, giống như việc chơi xổ số kiến thiết như mong muốn. Ngoài ra, việc tiến công hòn hòn đảo của bạn hữu đem lại cảm xúc phấn khích so với người chơi. Và ngược lại, khị hòn hòn đảo của bạn bị tiến công liên tục thì mong ước trả thù của bạn dâng cao hơn khi nào hết .piratekingstgdd4Tuy nhiên, Pirate Kings mang lại cơn ác mộng với nhiều người khi bị bè bạn làm phiền bởi những thông tin mời chơi game. Khi mà Facebook đã gắn liền với những hoạt động giải trí thường ngày của người dùng smartphone như gọi điện, gửi tin nhắn thì việc nhận những thông tin liên tục như vậy thực sự rất bực mình. Đôi khi chỉ vì những lời mời này mà nhiều người khoá thông tin tài khoản Facebook của nhau, mất liên kết liên lạc trên mạng xã hội .

Nếu không thích những lời mời như vậy, có hai cách để bạn giải quyết vấn đề này.

Cách 1

– Bạn hãy vào phần Settings (Cài đặt) > Blocking (Chặn) sẽ thấy có các tùy chọn  Block apps (Chặn ứng dụng), gõ tên ứng dụng Pirate Kings vào ô > nhấn Enter.

piratekingstgdd5

Cách 2– Bạn hãy tìm tới những thông báo là lời mời chơi Pirate Kings, như hình minh hoạ bên dưới.

piratekingstgdd6

– Sau khi tìm được thông báo mời chời Pirate Kings, bạn chọn tắt bằng cách nhấn chuột trái vào dấu X sau đó chọn Tắt.

Có thể thấy, dù có nhiều ý kiến khen, chê khác nhau nhưng Pirate Kings vẫn đang là một social game đang gây sốt trong cộng đồng hiện nay. Bạn có đang chơi Pirate Kings không? Hãy để lại chia sẻ cảm nhận của bạn ở ô Bình luận bên dưới! 

Thegioididong

Không hài lòng bài viết

9.224 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: thabet
Category: Game