Tải Game Contra Cổ Điển Mọi Phiên Bản Cho PC – Link Down Now

Contra là một tựa game bắn súng kinh điển đã xuất hiện từ lâu. Nếu ai đã từng chơi Contra trên máy Nitendo (bốn nút) chắc không thể nào quên được sự hấp dẫn của tựa game này. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm tựa game kinh điển này trên máy tính. Trong bài viết này LinkDownNow sẽ hướng dẫn các bạn tải game Contra về máy tính.

Giới thiệu game Contra

Contra là một trong những video game tầm cỡ của hệ máy NES. Game được tăng trưởng bởi hãng Konami vào năm 1988 .

Cốt truyện

Phá đảo – Khởi đầu

Mọi truyên bắt đầu vào năm 2633, khi một tổ chức khủng bố có tên gọi Red Falcon xuất hiện trên một hòn đảo ở Nam Mỹ. Để ngăn chặn hiểm họa này, Đại Chính Quyền Thế Giới gửi hai siêu chiến binh Bill Rizer và Lance Bean đến hòn đảo để tiêu diệt Red Falcon. Trong quá trình đó, họ cũng đối mặt với những chủng loài quái vật đáng sợ. Dù vậy cả hai đều hoàn thành sứ mệnh của mình.

game Contra 1

Biến cố

Sau 9 năm kể từ sự kiện ở phiên bản đầu, tưởng chừng như quốc tế đã bình yên sau khi tàn phá được tổ chức triển khai Red Falcon, tuy nhiên thảm họa kinh hoàng ập đến. Vụ nổ kinh khủng đã lấy đi mạng sống của 80 % dân số địa cầu, cùng với đó là sự biến mất của Lance Bean. Bill Rizer bị kết tội đã giết Lance Bean và gây ra thảm họa diệt chủng toàn thế giới. Bill bị phán quyết tù 10.000 năm .
Sau 5 năm, một tổ chức triển khai khủng bố khác cái tên Blood Falcon trỗi dậy, công bố sẽ lật đổ chính quyền sở tại. Kẻ đứng đầu là một siêu chiến binh huyền bí. Không còn cách nào khác, Đại Chính Quyền Thế Giới buộc phải giải phóng Bill Rizer trước thời hạn, với điều kiện kèm theo vượt mặt tổ chức triển khai Blood Falcon .
Tải game Contra KonamiCùng với Lucia, một Cyborg ( người máy sinh học ) làm sát cánh, Bill tiến công hòn hòn đảo của Blood Falcon, tàn phá lần lượt từng địa thế căn cứ của chúng. Cuối cúng, họ giáp mặt với siêu chiến binh và giết chết hắn. Thật không ngờ, đó là Lance Bean, bạn sát cánh của Bill năm xưa. Trong giờ phút hấp hối, Lance nói cho Bill biết nguồn cơn của mọi chuyện. Lance Bean phát hiện ra hàng loạt thực sự được giấu kín bởi Đại Chính Quyền Thế Giới. Bọn chúng đã định thủ tiêu anh nhưng Bean như mong muốn sống sót. Nhằm hủy hoại Alien, Đại Chính Quyền Thế Giới đã tạo ra vụ nổ khiến 80 % dân số quốc tế bị tiêu diệt, đồng thời đổ tội cho Bill .
Đúng lúc đó, một vũ khí diệt trừ được nhắm đến hòn hòn đảo Blood Falcon nhằm mục đích xóa sạch dấu vết còn lại. Bill Rizer và Lucia trốn thoát và quay trở về, nhưng họ bị bắt bởi Đại Chính Quyền Thế Giới .

Sự thật

Bill biết được thực sự về những quái vật ngoài hành tinh liên tục xâm lăng Trái Đất, nguyên do vì sao anh luôn phải chiến đấu với chúng. Đại Chính Quyền Thế Giới, với những việc làm điên rồ của mình chỉ để che đậy lòng tham muốn chiếm hữu cổ vật ngoài hành tinh. Tuy nhiên, Bill cùng đồng sự, người máy sinh hóa Lucia đang trên đường quay lại thì bị Đại Chính Quyền Thế Giới bắt nhốt .
Bối cảnh 2000 năm sau, lúc này Bill vẫn đang bị giam giữ trong nhà tù tinh thể. Thế giới bước vào thời kì đại khủng hoảng cục bộ khi Trái Đất trở thành một hành tinh tù nhân, nơi ấn náu của những tổ chức triển khai tội phạm nổi tiếng .
Lúc này, một tổ chức triển khai với tên gọi Neo Contra nổi lên, rình rập đe dọa lật đổ Đại Chính Quyền Thế Giới. Với 4 chiến binh lịch sử một thời Four Elite, tổ chức triển khai Neo Contra đã triển khai tóm gọn nhiều khu vực trọng điểm. Đại Chính Quyền Thế Giới buộc phải giải phóng Bill Rizer, với điều kiện kèm theo vượt mặt tổ chức triển khai Neo Contra. Đồng hành cùng Bill là Jaguar, một chiến binh Samurai. Cả hai tiến vào sào huyệt của Neo Contra, chiến đấu lần lượt với từng thành viên của Four Elite. Bill nhận ra Pheromone Contra là Lucia. Ngoài ra họ còn chạm trán một chiến binh huyền bí Mysterious G, tỏ ra quen biết Bill nhưng không để lộ danh tính .
Bill và Jaguar vượt mặt cả 4 chiến binh và gặp mặt trùm cuối. Thật giật mình đó lại là Bill Rizer. Đó chính là trí óc của Bill lai tạo với khung hình máy móc, Master Contra. Bill Rizer và Jaguar bị Master Contra nhốt vào một trường điện từ và định tàn phá cả hai. Tuy nhiên Mysterious G Open và cứu sống họ. Việc này khiến G bị thương nặng đến chết, còn Master Contra trốn lên quỹ đạo Trái Đất .

Bill và Jaguar đuổi theo Master Contra. Họ khám phá ra rằng Neo Contra chỉ là một phần của Project C, kế hoạch phá hủy thế giới. Sau khi biết toàn bộ sự thật, Bill tiêu diệt Master Contra, phá hủy vũ khí hủy diệt và quay trở về. Cuối cùng cả hai người hùng trong game Contra đều hi sinh.

Cách chơi game Contra

 • Phím W: Hướng súng lên trên.
 • Phím A, D: di chuyển sang trái, phải.
 • Phím S: Nằm bắn.
 • Phím J: Bắn.
 • Phím K: Nhảy lên.

Mỗi loại đạn trong game có tính năng khác nhau. Sau khi đẩy lùi mọi vật cản, tại cuối mỗi vòng bạn chạm trán mỗi Boss khác nhau với hình dáng khác nhau. Mỗi lượt chơi sẽ có 3 mạng, nếu bạn sử dụng hết cả 3 mạng thì game show kết thúc .

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-4160
 • RAM: 4 GB
 • Đồ họa: Intel HD 4400 (VRAM 128 MB)
 • Dung lượng: 600 MB chỗ trống khả dụng

Link tải game Contra

Trong link dưới đây có 7 phiên bản game Contra : Contra 1, 2, 3, 4, Force, Adventure và Hard Corps .
Để hoàn toàn có thể vào trang tải game Contra, những bạn vui mắt nhấn vào link bên dưới và chờ vài giây để web tự động hóa chuyển hướng .

Hướng dẫn tải game Contra

Bước 1: Nhấn chuột vào link bên trên để tải game.

Bước 2: Giải nén file vừa tải bằng Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: linkdownnow

Trong mỗi Folder có file hướng dẫn. Các bạn hoàn toàn có thể xem ở đó hoặc dưới đây .

Đối với game Contra 1, 2, Force

 • Nháy đúp chuột vào file RockNESK.exe. Click vào file trên Menu cửa sổ chọn Open and Play Room.
 • Vào thư mục đã giải nén >> Contra 1,2,force >> Room >> Click vào game Contra 1,2,force (đuôi file .nes) mà bạn muốn chơi.

Đối với game Contra 3

 • Nháy đúp chuột vào file Zsnesw.exe. Click vào Game trên Menu chọn Load.
 • Vào thư mục giải nén >> Contra 3 alien wars >> Roms >> Contra 3 – The Alien War.smc.

Đối với game Contra 4

 • Nháy đúp chuột vào file NOGBA.exe. Trong cửa sổ mở ra bạn vào file giải nén chọn Contra 4 >> 1662 – Contra 4 (U)(Xenophobia).nsd.

Đối với game Contra Adventure

 • Nháy đúp chuột vào file psxfin.exe. Trong cửa sổ mở ra chọn File và nhấn vào Insert CD Image.
 • Vào thư mục giải nén chọn Contra Adventure >> cd images >> ContraAdventure.bin.

Đối với game Contra Hard corps

 • Nháy đúp chuột vào file Gens.exe. Click vào File trong cửa sổ vừa mở chon Open Room.
 • Vào thư mục giải nén chọn Contra hardcops >> Roms >> Contra-Hard-Corps.zip.

Một số hình ảnh trong game

boss game ContraGame bắn súng phá đảogame Contra

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Source: thabet
Category: Game