Tải game Gardenscapes 5.8.6 APK + MOD (Vô Hạn Sao) cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 10/12/2021 (1 tuần trước)
Tên Gardenscapes
ID com.playrix.gardenscapes
Nhà Phát Hành Playrix Games
Thể Loại Giải Đố
Tính Năng MOD Vô Hạn Sao
Phiên Bản 5.8.6
Kích Thước 200M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.2

Nếu mà mệt quá, giữa thành phố sống chồng lên nhau, cùng lắm thì mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau tại khu vườn của ông Austin trong Gardenscapes MOD APK. Phiên bản MOD sẽ vô hạn sao nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện trồng bất kỳ loại cây nào .

Giới thiệu Gardenscapes

Khi cảm thấy mệt mỏi, con người ta thường mong muốn được hòa mình vào thiên nhiên. Bất kể ai cũng như vậy. Những miền đất xa xôi, những khu nông trại và những khu vườn xanh mướt luôn luôn là những nơi người ta nghĩ tới đầu tiên khi gặp áp lực trong cuộc sống và mong muốn được giải tỏa. Ai cũng muốn được tự tay chăm sóc cây trồng, và tận hưởng bầu không khí trong lành ấy.

Và tôi cũng vậy. Khi gặp áp lực đè nén, tôi lại không có năng lực đi xa, thế cho nên tôi thường chọn cho mình việc làm chăm nom một khu vườn ảo trải qua những game show điện thoại cảm ứng. Những game show này giúp tôi thư giãn giải trí và yêu đời sống hơn, giúp tôi vô hiệu được những mệt nhọc trong người. Có những tựa game sinh ra để nổi tiếng ( hoàn toàn có thể vài tuần, hoàn toàn có thể vài tháng ), có những game sinh ra để sống sót vững chắc. Những game nổi tiếng thường làm tất cả chúng ta nhớ, nhưng tất cả chúng ta lại thường lựa chọn những tựa game vững chắc cho nhu yếu cá thể. Ở đây, khi nói về những game show làm vườn, Gardenscapes là một game bền chắc và có sức sống mãnh liệt như vậy .Tôi chơi game này cũng khá lâu rồi, nhưng mấy thời điểm ngày hôm nay hơi bế tắc trong chủ đề và xúc cảm, ngồi mở game chơi cho đỡ nhức đầu lại nên những cảm hứng cũ ùa về, giờ đây mới dám ngồi gõ phím. Không có cảm hứng, viết bài không được hay thì không đúng với tiêu chuẩn “ những thứ hay ho ” của tất cả chúng ta rồi, phải không ?

Câu chuyện mở đầu

GardenscapesHãy giúp ông quản gia dọn dẹp lại khu vườn yêu quýNơi bạn sống là một thành phố to lớn, những con phố đông người qua lại và có vẻ như không bao giờ nghỉ. Bạn khởi đầu mơ ước được trồng cây trong một khoảng trống to lớn, bên ngoài khung cửa sổ nhỏ hẹp nhà bạn. Và cho đến một ngày, bạn nhận được một bức thư từ ông Austin, người quản gia của mái ấm gia đình chú của bạn …

Chú đã đi nước ngoài khá lâu, và ngôi nhà của chú ở quê có một khu vườn sau vô cùng rộng lớn đã lâu không có người chăm sóc. Biết bạn yêu thích được làm vườn, chú đã nhờ ông quản gia Austin gửi thư mời bạn đến chăm sóc khu vườn nhà chú. Vậy là bạn nhận lời tới chăm. Nhưng chú đi cũng đã lâu, khu vườn không ai chăm nên trở lên hoang tàn, có lẽ bạn sẽ phải làm lại từ đầu mất thôi. Nhưng đừng lo lắng vì đã có ông quản gia Austin giúp đỡ rồi cơ mà.

Gameplay kết hợp làm vườn và match-3

Gardenscapes 3Lối chơi match-3 thú vịNếu đã từng chơi Homescapes – một loại sản phẩm khác của Playrix Games thì bạn sẽ quen với cách chơi của tựa game này. Hóa thân thành cậu bé có niềm đam mê trồng trọt và làm vườn, trách nhiệm của bạn là phải giải những câu đố xếp hình ( match-3 ) nhằm mục đích tích lũy viền vàng và sao. Tiền vàng và sao là công cụ để bạn Phục hồi và trang trí lại khu vườn, và cũng là 2 đơn vị chức năng quan trọng nhất mà bạn cần đạt được trải qua việc triển khai xong những trách nhiệm .Gardenscapes 2Khôi phục và trang trí cho khu vườnGame phong cách thiết kế dưới dạng một câu truyện theo từng ngày, mỗi ngày, bạn sẽ có những trách nhiệm khác nhau nhằm mục đích tái tạo và tăng trưởng khu vườn. Lúc mới đến, khu vườn còn hoang sơ, bạn sẽ phải quét dọn và đặt ghế băng để mọi người hoàn toàn có thể ngồi thư dãn. Sau đó, trồng thêm nhiều cây xanh và những khu công trình trang trí cho khu vườn thêm đẹp mắt .

Đồ họa dễ thương

Gardenscapes 4Khám phá nét dễ thương của trò chơi thông qua đồ hoạ đẹp mắt và tươi sáng

Playrix Games luôn tuân thủ quy tắc thiết kế riêng của mình, đó là làm cho mọi thứ thật dễ thương và chân thực nhất, và Gardenscapes cũng không ngoại lệ. Game được thiết kế trên nền tảng 3D, mang lại độ chân thực cao trong từng hình ảnh. Bên cạnh đó, game khiến mọi chi tiết nhỏ đều dễ thương và tươi sáng nhất, phù hợp với vai trò thư giãn của mình.

Bạn hoàn toàn có thể chú ý thấy những chú bướm nhỏ bay lượn xung quanh những bông hoa, hoặc hoạt động giải trí của chú chó nhỏ trong vườn, và cả cử chỉ của ông quản gia Austin cũng rất thật và vui nhộn .

Một tựa game dài

Với hơn 200 màn thử thách khác nhau, Gardenscapes thực sự dài để hoàn toàn có thể chơi hết tựa game này. Hơn nữa, những màn chơi và chính sách mới cũng được update qua những bản update, bảo vệ cho Gardenscapes luôn tươi mới và vững chắc .Nếu có gì đó cần bàn lại về tựa game này thì có lẽ rằng giá tiền những vật phẩm trong game là đáng nói nhất. Bản thân tôi thấy cách định giá cho những món đồ chưa hợp lý cho lắm, ví dụ như : một bộ 3 xẻng có giá 1,900 coins, trong khi để có thêm 5 lượt move, bạn mất 900 coins. Trong khi đó, mỗi lần triển khai xong một Lever, bạn chỉ kiếm được từ 50 – 70 xu, mà sẽ phải chuyển dời cực hay nếu muốn có 70 xu. Có nghĩa là, bạn sẽ phải vượt qua 12 Lever chơi mới có đủ tiền để có thêm 5 lượt move ở cuối 1 Lever .

Source: thabet
Category: Game