Cửu Dương Truyền Kỳ và chiến thuật “sinh tồn”sau 1 tháng tham nhập làng game Việt

Cửu Dương Truyền Kỳ và chiến thuật “sinh tồn”sau 1 tháng tham nhập làng game Việt - Ảnh 1.

Game có nội lực?

Phát triển và vận dụng gần như mọi yếu tố đặc trưng của võ hiệp Kim Dung, 9D Truyền Kỳ là tựa game nhập vai thuần kiếm hiệp chính tông với tổng số 10 class nhân vật ( Theo thông tin từ NPH ). Tuy nhiên, trong phiên bản hiện tại, 5 class quen thuộc gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Cái Bang và Đường Môn sẽ xuất thế tiên phong. Mỗi NV chiếm hữu một mạng lưới hệ thống tính năng riêng với những bộ skill môn phái riêng, đặc trưng và tương ứng với 5 hệ ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ). Các tính năng này giúp việc thưởng thức của người chơi phong phú và mang tính giải pháp nhiều hơn so với những loại game cùng dòng. trò chơi thủ chỉ cần biết cách sắp xếp phải chăng mạng lưới hệ thống võ học, linh động trong những trận PK, thì việc on top EXP, lực chiến không phải là yếu tố khó khăn vất vả. Cửu Dương Truyền Kỳ và chiến thuật “sinh tồn”sau 1 tháng tham nhập làng game Việt - Ảnh 2.

Cửu Dương Truyền Kỳ và chiến thuật “sinh tồn”sau 1 tháng tham nhập làng game Việt - Ảnh 3.Cửu Dương Truyền Kỳ và chiến thuật “sinh tồn”sau 1 tháng tham nhập làng game Việt - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến cho rằng, đồ họa của game không lung linh bằng các game khác. Điều này cũng dễ hiểu khi mà dưới bàn tay ma thuật của công nghệ, các tựa game càng về sau càng được trau chuốt nhiều hơn về hình ảnh. Tuy nhiên, 9D Truyền Kỳ với đồ họa 3D không ảo tung chảo, huyễn hoặc, mà chân thực đúng chuẩn võ hiệp, kết hợp tính năng quay 360 độ, zum in/out mọi lúc mọi nơi, đã mở ra một thế giới Cửu Dương chân thực và sống động cho game thủ. Cùng với đó, tính năng đa nền tảng, chơi được trên cả PC và Mobile mà không đòi hỏi cấu hình cao cũng là điểm cộng lớn của tựa game này.

Cửu Dương Truyền Kỳ và chiến thuật “sinh tồn”sau 1 tháng tham nhập làng game Việt - Ảnh 5.Cửu Dương Truyền Kỳ và chiến thuật “sinh tồn”sau 1 tháng tham nhập làng game Việt - Ảnh 6.Bên cạnh những tính năng thiết yếu của dòng game nhập vai ( Ngoại trang, Phi Phong, Tọa kị, Chiến trường, SK ngày / giờ, Bang hội, Giao dịch tự do … ), 9D Truyền Kỳ còn là tựa game khá ” mặn ” khi lồng ghép vào trong những sự kiện ingame những câu hỏi trái khoáy, lầy lội, độc, dị. Cửu Dương Truyền Kỳ và chiến thuật “sinh tồn”sau 1 tháng tham nhập làng game Việt - Ảnh 7.9D Truyền Kỳ có sự máu lửa, quyết liệt về game Play …Cửu Dương Truyền Kỳ và chiến thuật “sinh tồn”sau 1 tháng tham nhập làng game Việt - Ảnh 8.Cửu Dương Truyền Kỳ và chiến thuật “sinh tồn”sau 1 tháng tham nhập làng game Việt - Ảnh 9.

…và sự lầy lội, rất “mặn” của đội ngũ BQT

Chính sự ” thêm thắt ” và biến tấu này của đội ngũ phát hành đã giúp tựa game trở nên mới lạ, lôi cuốn, nhây mà duyên, hội đủ những yếu tố hoành tráng, máu lửa về tính năng, kết nối và khá ” hack não ” cộng đổng.

Chiến thuật chiếm giữ lòng tin game thủ và thị trường.

Riêng điều này, NPH của 9D đã rất nhanh nhạy khi liên tục tung event, SK tặng GIFTCODE nhằm khiến game thủ luôn trong trạng thái “bận rộn” để săn CODEVIP. Gần đây nhất là hoạt động offline quảng bá hình ảnh cực kì ấn tượng, mà theo như cộng đồng thì 9D đang “ôm mộng cơ đồ”, xuất hiện mọi nơi, mọi lúc và trên mọi mặt trận.

Cửu Dương Truyền Kỳ và chiến thuật “sinh tồn”sau 1 tháng tham nhập làng game Việt - Ảnh 10.Group Hội quán 9D của tựa game này, kể từ ngày ra đời cũng luôn trong trạng thái ” sinh động “. Người khen, kẻ chê, nhưng hầu hết đều cho thấy sự chăm sóc và chờ đón của game thủ so với NPH. Hiện, những sự kiện ” Check in “, ” Selfie cùng 9D ” đang khiến vô số bạn bè giang hồ chộn rộn. Đây cũng là một trong những nguyên do khiến lượng fan và thành viên của fanpage, group 9D Truyền Kỳ tăng nhanh, đồng thời lí giải phần nào việc tựa game này được tìm kiếm nhiều đến vây. Cửu Dương Truyền Kỳ và chiến thuật “sinh tồn”sau 1 tháng tham nhập làng game Việt - Ảnh 11.Cửu Dương Truyền Kỳ và chiến thuật “sinh tồn”sau 1 tháng tham nhập làng game Việt - Ảnh 12.

Các hoạt động hướng tới công đồng diễn ra liên tục

Với sự ” nóng / lạnh ” thất thường của thị trường game Việt, sự yên cầu ngày càng cao và khắc nghiệt của hội đồng game thủ so với những thể loại game, đặc biệt quan trọng là dòng nhập vai trên mobile như lúc bấy giờ, hoàn toàn có thể thấy 9D Truyền Kỳ đã thật sự tạo ra sự chuyện. Tải game tại : https://9dtruyenky.onelink Fanpage : https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky Group : https://bit.ly/9dtruyenky
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game