Tải game Linh Kiếm Cửu Thiên – Thế giới tiên hiệp đại chiến | Hướng dẫn cách chơi

Tập hợp những vị anh hùng cái thế, lập tổ đội cùng nhau săn boss quốc tế, tích lũy ngay bộ thần khí bá đạo võ lâm, bạn có muốn không ?Người chơi hoàn toàn có thể tăng trưởng sức mạnh của nhân vật lẫn vẻ bên ngoài biến hoá liên tục trải qua việc biến thân chuyển sinh thành những nhân vật lịch sử dân tộc, thuận tiện vượt phó bản, thắng lợi những trận PK sinh tử, đạp lên giang hồ đỉnh phong .Không thể không kể đến tính năng hẹn hò uyên ương, đính ước kết hôn đầy lãng mạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được sánh bước với ý trung nhân của mình, cùng nhau phiêu lưu khắp chốn giang hồ .

Nền đồ họa 3D đẹp hoàn mỹ, chân thực với khả năng xoay camera 360 độ linh hoạt, hiệu ứng kỹ năng đa dạng, biến ảo kết hợp với hệ thống ngoại trang vạn người mê và dàn tọa kỵ lạ mắt tạo nên những khung cảnh game mãn nhãn.

Nếu bạn yêu thích tựa game nhập vai tiên kiếm hiệp thì Linh Kiếm Cửu Thiên sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ hóa thân vào đệ nhất thiên tài của một trong ba đại gia tộc Thần Thương, Lôi Viêm, Ngự Linh và khởi đầu chuyến phiêu lưu khắp chốn giang hồ, trở thành đệ nhất cường giả trong giới tiên cảnh.

Linh Kiếm Cửu Thiên

I. Thông tin

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ:3D .
  • Chế độ:Multiplayer, Online .
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên .
  • Nhà phát hành: VGPJSC.
  • Nền tảng: Android 4.0.3trở lêniOS 9.1 trở lên.
  • Ngày ra mắt: 18/12/2018 .
  • Giá game: Miễn phí .

II. Lối chơi

Được phong cách thiết kế giao diện như thể loại MOBA trên điện thoại cảm ứng với bên trái là joypad để chuyển dời nhân vật và bên phải là những ô kỹ năng và kiến thức, người chơi hoàn toàn có thể phối hợp vừa chuyển dời vừa thi triển kiến thức và kỹ năng để tạo thành những combo can đảm và mạnh mẽ .

//Kỹ năng và hiệu ứng của ba gia tộc Thần Thương, Lôi Viêm, Ngự Linh

Khi đạt đến một Lever nhất định, game show sẽ tự động hóa mở thêm tính năng mới cho người chơi liên tục thưởng thức .Hệ thống tự động hóa được tích hợp tự đánh, tự tìm đường, trả và triển khai xong trách nhiệm giúp quy trình tăng cấp trở nên đơn thuần, không tiêu tốn quá nhiều thao tác nơi người chơi .Cường hóa trang bị, khảm bảo thạch tại mạng lưới hệ thống đúc tạo là cách cơ bản hơn để nâng cao lực chiến của nhân vật. Mỗi trang bị khi được cường hóa sẽ làm ngày càng tăng một thuộc tính khác nhau .

//Hệ thống đúc tạo trong trò chơi

Mỗi gia tộc có một bộ kỹ năng khác nhau. Người chơi có thể thăng cấp các kỹ năng để tăng sát thương gây ra trên mục tiêu.

//Các kỹ năng của nhân vật

Thú cưng trợ chiến cũng là một tính năng khá đặc biệt quan trọng trong game show. Khi thú cưng đủ Lever, người chơi hãy thăng cấp nó để có một ngoại hình trọn vẹn mới và học thêm được một kiến thức và kỹ năng mới .

//Tính năng thú cưng trợ chiến

Trong quy trình chiến đấu, mỗi nhân vật sẽ được biến hình trong 30 giây ( tăng sức chiến đấu và phòng thủ ) với thời hạn hồi lại là 5 phút .

//Biến thân Triệu Vân trong Linh Kiếm Cửu Thiên

Khi tham gia game show, người chơi còn nhận được những phúc lợi và quà khuyến mãi trải qua việc điểm danh hàng ngày, thăng cấp nhân vật cũng như hoạt động giải trí trực tuyến .

III. Đồ hoạ & âm thanh

Đồ họa 3D thích mắt, chân thực đậm chất tiên hiệp với những phối màu tươi đẹp mang lại cho người chơi phút giây thưởng thức tuyệt vời cùng những góc nhìn phong phú về game show .Hiệu ứng kiến thức và kỹ năng chiến đấu với vận tốc ra đòn nhanh, dứt khoát nhưng cũng hoa mỹ và hoành tráng hấp dẫn người chơi vào từng màn đấu đầy stress .

//Những bộ ngoại trang đẹp mắt trong Linh Kiếm Cửu Thiên

Âm thanh nền du dương, sôi động khiến người chơi như lạc vào quốc tế tiên cảnh hữu tình .Tiếng súng nổ liên thanh chân thực khi chơi phái Thần Thương mang lại thưởng thức như một đại chiến thực sự .

//Một tổ đội đang săn boss thế giới

Những phần lồng tiếng NPC bắt tai kích thích người chơi muốn tò mò nhiều hơn nữa về quốc tế tiên cảnh này .

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.0.3 trở lên .

2. iOS

iOS 9.1 trở lên .Sở hữu rất đầy đủ những tính năng rực rỡ của tựa game nhập vai tiên kiếm hiệp, Linh Kiếm Cửu Thiên còn gây hứng thú với đồ họa mang nhiều điểm mới lạ, phá cách. Cùng nhau hòa mình vào quốc tế tiên cảnh đầy hữu tình và khởi đầu những chuyến phiêu lưu khắp nơi chốn giang hồ dị giới .

Một số mẫu điện thoại chơi game Linh Kiếm Cửu Thiên đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 635 lượt xem

Source: thabet
Category: Game